Đoạn clip ghi lại những hành động ý nghĩa, tận tụy của các chiến sĩ công an khi hỗ trợ người dân từ vùng dịch trở về địa phương.
Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân về quê Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân về quê
CSGT các địa phương không chỉ phân luồng, dẫn đường mà còn phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân từ TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận về quê.
Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau về quê Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau về quê
Hàng nghìn người đi xe máy, ô tô khi qua địa bàn tỉnh Bình Phước được lực lượng CSGT mở đường nhằm tránh ùn tắc giao thông, phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, một cặp đôi đi xe máy chở theo nhiều đồ đạc đang dừng lại ven đường. Đúng lúc đó phía sau có 2 chiếc xe tải của lực lượng cảnh sát trật tự đi tới.

Người xem clip mới đầu sẽ giật mình vì tưởng rằng lực lượng chức năng đang đi làm nhiệm vụ tuần tra xử phạt những người không tuân thủ giãn cách xã hội, đi xe máy ra đường không có lí do chính đáng.

Năng lượng tích cực: Hành động

Thế nhưng, nếu bạn là người theo dõi tình hình thời sự trong những ngày qua và xem kỹ clip bạn sẽ thấy sự thật không phải như vậy.

Đây chính là lực lượng công an đang phối hợp với các lực lượng chức năng hỗ trợ, dẫn đường đưa người dân về quê tránh dịch.

Mỗi đoàn người lao động đi xe máy trở về địa phương đều được các xe CSGT hộ tống dẫn đường, để đảm bảo không có ai bị bỏ lại phía sau, xe nào bị hỏng sẽ có xe đi cuối đoàn cứu hộ để đi tiếp cho kịp đoàn xe.

Cộng đồng người Việt cần chủ động, triệt để tuân thủ các nguyên tắc phòng tránh dịch của Nhật Bản Cộng đồng người Việt cần chủ động, triệt để tuân thủ các nguyên tắc phòng tránh dịch của Nhật Bản
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam có thông điệp kêu gọi Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản chủ động phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.
Chặng đường 1.200km của nữ sinh Ấn Độ đạp xe đưa cha về quê tránh dịch Chặng đường 1.200km của nữ sinh Ấn Độ đạp xe đưa cha về quê tránh dịch
Cô bé 15 tuổi người Ấn Độ được ca ngợi về lòng dũng cảm và sự hiếu thảo khi đạp xe chở cha về quê với quãng đường 1.200km do không đủ tiền đi xe khách.
Bộ Ngoại giao thông tin việc tổ chức chuyến bay đưa công dân từ Mỹ về nước tránh dịch Covid-19 Bộ Ngoại giao thông tin việc tổ chức chuyến bay đưa công dân từ Mỹ về nước tránh dịch Covid-19
Theo Bộ Ngoại giao, do thủ tục phía Mỹ liên quan đến nhiều cơ quan chức năng khác nhau nên Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam chưa tiếp nhận đủ các giấy phép cần thiết để thực hiện chuyến bay theo thời gian dự kiến.
In bài viết

Truyền hình