Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau về quê
| Thấy cửa hàng vẫn mở cửa, đồng chí công an đã đi tới tuyên truyền nhắc nhở người dân nên tuân thủ nghiêm chỉ thị 16 để phòng chống dịch. |
| Giữa đêm mưa Sài Gòn, bát mì nóng của anh thanh niên này không chỉ khiến cho 2 bà cháu vô gia cư mà cả người xem cũng thấy ấm lòng. |
Sáng 24/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước thông tin, đến nay tỉnh đã ghi nhận 141 ca mắc Covid-19, đây cũng là ngày thứ 5 địa phương này thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Trong những ngày giãn cách xã hội vẫn có hàng nghìn lượt xe từ TPHCM và Bình Dương tập trung tại chốt phòng chống Covid-19 số 2, trên đường ĐT 741 (xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) làm thủ tục khai báo y tế để lưu thông qua đây.
Để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch trên địa bàn, tỉnh Bình Phước đã điều động xe chuyên dụng của CSGT mở đường, dẫn hàng nghìn xe, người từ chốt kiểm dịch số 2 đến khu vực giáp ranh với tỉnh Đắk Nông, trên tinh thần không để các phương tiện dừng, đỗ trên địa bàn Bình Phước.
![]() |
Những trường hợp được phép qua chốt, tỉnh Bình Phước yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố nơi người dân cư trú phải chủ động phương án cách ly, kiểm soát chặt chẽ.
Đối với kế hoạch tiêm vắc xin, ngành y tế phải sắp xếp, phân bổ hợp lý, ưu tiên cho lực lượng tuyến đầu, đảm bảo tiêm xong vắc xin đợt 4 trước ngày 27/7.
Thời gian qua, tỉnh Bình Phước đã ban hành nhiều công văn chỉ đạo hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa lưu thông, tăng cường kiểm soát di biến động dân cư từ các tỉnh lân cận về địa bàn.
| Tài xế ô tô ủi một thượng úy CSGT trên cao tốc, sau đó tăng ga bỏ chạy vì sợ bị xử phạt. |
| Qua sự việc cũng là lời cảnh tỉnh cho người khác khi bắc thang trèo lên cao. |
| Đoạn clip được một người bên đường ghi lại. Sự việc xảy ra tại đường Đại Cồ Việt đoạn qua công viên Thống Nhất, Hà Nội. |
Tin bài liên quan
Năng lượng tích cực: Tài xế chiếu đèn giúp người phụ nữ "thoát" khỏi kẻ xấu
Năng lượng tích cực: Cảnh sát giao thông dùng chổi, xẻng dọn dẹp đá dăm trên đường
Năng lượng tích cực: Nam shipper bị cháy hết hàng được người dân giúp đỡ
Các tin bài khác
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại
Mikhail Osin: “Tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống thế nào khi không có tiếng Việt”
Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn
Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






