Lần đầu tiên trong lịch sử V-League, một trận đấu đơn thuần của giải đã phải đổi từ hình thức bán vé thông thường sang hình thức qua đường công văn. Đó là quyết định của BTC sân Long An trước cơn sốt của người hâm mộ với HA.GL có Công Phượng, Tuấn Anh

Chỉ một ngày mở cửa bán vé tại quầy cho người hâm mộ, vào sáng 9/1 BTC sân Long An đã quyết định ngừng bán vé trong sự thất vọng của rất đông người hâm mộ lẫn...phe vé.


ve xem v league chi ban qua duongcong van

Theo như BTC sân, sức hút của HA.GL với nhiều cái tên trẻ gây sốt suốt 2 năm trở lại đây kéo theo nhiều phe vé từ TP.HCM đổ về Tân An trong ngày đầu mở cửa bán vé.

Chính vì thế, dù mới chỉ bán được gần 4000 vé trên tổng số hơn 1 vạn vé được phát hành nhưng BTC sân Long An đã quyết định tạm ngừng việc bán vé tại quầy để chuyển sang hình thức khác an toàn hơn.

ve xem v league chi ban qua duongcong van

Cụ thể hơn, để được xem Công Phượng, Tuấn Anh và các đồng đội thi đấu người hâm mộ Long An sẽ phải thông qua con đường công văn để mua vé vào sân kể từ ngày 10/1.

Sự thay đổi này đã khiến nhiều người hâm mộ chưng hửng, bởi theo quan sát của các phóng viên có mặt tại Tân An vào ngày 9/1, đã có vài trăm CĐV từ các tỉnh lân cận sang để kiếm tấm vé vào sân.

ve xem v league chi ban qua duongcong van

Tuy nhiên, tất cả đã phải thất vọng ra về khi BTC không tiếp tục bán vé tại quầy như ngày đầu tiên. Thậm chí, để mua được vé chợ đen cũng không hề đơn giản khi giá được đội lên khá cao.

Cụ thể, vé ở khán đài A vốn có giá 25.000, nhưng khi ra khỏi quầy đã đội lên tới 4,5 lần so với giá gốc. Giá vé ở các khán đài B,C,D cũng có tình trạng tương tự.

Sân Long An có sức chứa khoảng 2 vạn khán giả, tuy nhiên do ở khu vực khán đài C,D đã xuống cấp chính vì thế BTC sân chỉ "dám" phát hành hơn 1 vạn vé mà thôi.

ve xem v league chi ban qua duongcong van

Chính vì sự an toàn ấy, nên việc kiếm vé vào sân xem Công Phượng cùng đồng đội thi đấu với chủ nhà ĐT.LA vào chiều chủ nhật 11/1 tới là vô cùng khó khăn.

Cũng sát ngày thi đấu, phía Cty Nutifood - đơn vị tài trợ cho đội khách HA.GL cũng đã có những hoạt động bên lề như cổ động cho bóng đá đẹp, tặng áo cổ động đã diễn ra tại sân Tân An.

Đây cũng sẽ là hoạt động thường xuyên của HA.GL lẫn đơn vị tài trợ của mình hòng cổ vũ cho lối chơi đẹp, cổ vũ đẹp trên khắp các sân có đội bóng phố Núi thi đấu trong thời gian tới


In bài viết

Truyền hình