Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại
08:06 | 02/06/2021 GMT+7

UNDP Việt Nam hỗ trợ Bộ Y tế 1.500 bộ sinh phẩm xét nghiệm RT PCR

aa
Ngày 31/5, tại Hà Nội, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP Việt Nam) đã tổ chức lễ trao tặng hơn 1.500 bộ sinh phẩm xét nghiệm RT PCR cho Bộ Y tế Việt Nam hỗ trợ nỗ lực xét nghiệm khẩn cấp tại các điểm bùng phát dịch.
Gần 30.000 cán bộ y tế, sinh viên y dược đã có mặt, sẵn sàng đến chống dịch COVID- 19 tại Bắc Giang, Bắc Ninh Gần 30.000 cán bộ y tế, sinh viên y dược đã có mặt, sẵn sàng đến chống dịch COVID- 19 tại Bắc Giang, Bắc Ninh
Ngoài 2.743 lực lượng y tế tham gia hỗ trợ trực tiếp tại hai điểm nóng dịch COVID-19 Bắc Ninh, Bắc Giang trên các mặt trận truy vết, xét nghiệm, cách ly, khoanh vùng dập dịch, điều trị, truyền thông, hiện có 26.768 cán bộ y tế, chuyên gia, học viên, sinh viên ngành y sẵn sàng tình nguyện đến tâm dịch…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Ưu tiên số 1 là dập bằng được ổ dịch Bắc Giang Bộ trưởng Bộ Y tế: Ưu tiên số 1 là dập bằng được ổ dịch Bắc Giang
Tại cuộc họp trực tuyến khẩn về công tác phòng chống dịch của Bắc Giang chiều ngày 25/5, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định: Quan điểm Bộ Y tế sẽ hỗ trợ tối đa cho Bắc Giang.

Những bộ sinh phẩm xét nghiệm này được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và được mua sắm với nguồn kinh phí do quỹ JSB của Nhật Bản và nhóm sản xuất Ghen CoVy tài trợ.

UNDP Việt Nam hỗ trợ Bộ Y tế 1.500 bộ sinh phẩm xét nghiệm RT PCR
Trưởng Đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam bà Caitlin Wiesen bàn giao bộ xét nghiệm cho Bộ Y tế.

Tại lễ tiếp nhận, PGS. TS. Phan Lê Thu Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Tài chính, Bộ Y tế, ghi nhận sự hộ trợ kịp thời của UNDP đối với Việt Nam trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh. Bà nói: “Từ năm 1978, UNDP đã luôn luôn hỗ trợ Việt Nam về mọi mặt. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát, UNDP hỗ trợ bộ sinh phẩm xét nghiệm Real-time PCR cho Bộ Y tế là rất thiết thực, góp phần tăng cường kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam”.

Trưởng Đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam Caitlin Wiesen đánh giá cao quyết tâm của Việt Nam trong việc thực hiện mục tiêu "kép" vừa ngăn chặn đại dịch COVID-19, vừa phục hồi nền kinh tế. Bà Caitlin Wiesen nêu rõ, Chính phủ Việt Nam đã kiểm soát tốt đợt bùng phát COVID-19 ở các khu vực khác nhau.Kinh nghiệm của Việt Nam trong việc ngăn chặn đại dịch bằng việc huy động toàn bộ hệ thống chính trị và cộng đồng và xã hội vào cuộc đã được thế giới công nhận là cách làm hay.

"Tôi rất xúc động khi thấy số lượng bác sĩ, y tá từ khắp mọi miền của đất nước lên đường chi viện cho hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Với kinh phí do Quỹ JSB của Nhật Bản và nhóm sản xuất Ghen CoVy tài trợ, UNDP cung cấp các bộ sinh phẩm xét nghiệm này nhằm hỗ trợ nỗ lực xét nghiệm khẩn cấp tại các điểm dịch bùng phát,” bà Caitlin Wiesen nhấn mạnh.

Đầu năm nay, 10 máy xét nghiệm sinh học phân tử RT PCR đã được chuyển giao và lắp đặt tại Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh ở 10 địa phương ở Việt Nam. Các thiết bị thử nghiệm đã được được UNDP hỗ trợ mua qua hệ thống mua sắm trang thiết bị y tế toàn cầu với sự tài trợ của Quỹ Toàn cầu Phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét (GFATM).

Ghen CoVy là một chiến dịch truyền thông y tế phòng, chống SARS-CoV-2, góp phần nâng cao nhận thức của người dân với 90 triệu lượt xem (chỉ trên một trong các tài khoản chính thức) video và 11 tỷ lượt tương tác của mọi người cho thử thách #vudieuruatay #handwashingmove.

UNDP cũng đã phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam và nhóm sản xuất Ghen CoVy làm ra các video âm nhạc, bản hướng dẫn vũ điệu rửa tay bằng nhiều thứ tiếng dân tộc thiểu số và ngôn ngữ ký hiệu để người dân vùng sâu, vùng xa có thể tiếp cận được với những thông điệp phòng, chống COVID-19 bằng tiếng của dân tộc mình.

Bà Caitlin Wiesen cũng nhắc lại cam kết của UNDP trong việc hỗ trợ nỗ lực này trên cơ sở Bản ghi nhớ đã được UNDP và Bộ Y tế ký kết nhằm hỗ trợ ngành y tế Việt Nam sẵn sàng ứng phó với biến đổi khí hậu và nâng cao năng lực cho các hoạt động mua sắm tập trung.

Trước đó, ngày 28/5 vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, UNDP Việt Nam, Cục Biến đổi Khí hậu (Bộ TN&MT) đã phát động cuộc thi thanh niên sáng tạo vì khí hậu. Tham gia sự kiện có các trường đại học, học viện và đoàn cơ sở trên địa bàn Hà Nội, và đông đảo các bạn thanh niên theo dõi livestream trên Facebook. Cuộc thi tìm kiếm các giải pháp sáng tạo về truyền thông, giảm nhẹ khí nhà kính, kinh doanh có trách nhiệm, và thích ứng để ứng phó với biến đổi khí hậu.

Hơn 160 tỷ đồng hỗ trợ Việt Nam xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, trẻ em Hơn 160 tỷ đồng hỗ trợ Việt Nam xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, trẻ em
Ngày 24/5, Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Australia và các cơ quan của Liên hợp quốc (UNFPA, UNICEF và UN Women) đã ký kết dự án "Xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam" giai đoạn 2021-2025. Dự án hướng tới mục tiêu tất cả phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam có thể sống một cuộc sống không bị bạo lực.
Phó Thủ tướng Kikeo Khaykhamphithoune: Bộ Y tế Việt Nam đã giúp Lào ứng phó, kiểm soát được sự lây lan của dịch COVID-19 Phó Thủ tướng Kikeo Khaykhamphithoune: Bộ Y tế Việt Nam đã giúp Lào ứng phó, kiểm soát được sự lây lan của dịch COVID-19
Mới đây, tại trụ sở Bộ Y tế Lào ở thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra lễ tổng kết, tri ân và trao giấy khen cho Đoàn chuyên gia y tế Việt Nam sau thời gian sang hỗ trợ nước bạn Lào trong cuộc chiến phòng chống COVID-19.
Toyota Việt Nam hỗ trợ trang bị y tế chống dịch COVID-19 cho tỉnh Vĩnh Phúc Toyota Việt Nam hỗ trợ trang bị y tế chống dịch COVID-19 cho tỉnh Vĩnh Phúc
Dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trên bình diện toàn cầu, đặc biệt tại Châu Á. Tại Việt Nam, kể từ cuối tháng 4/2021, dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại và phức tạp hơn trên cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Trước tình hình đó, với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, nhanh chóng khôi phục cuộc sống bình thường mới, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chung tay ủng hộ 01 bộ máy xét nghiệm nhanh COVID-19 Real-time PCR với tổng giá trị tương đương 1,57 tỷ đồng.
Thu Hoài
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Ngày 11/12 tại Quảng Ninh, Bộ Công an phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez - Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin”. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo đảm quyền con người và thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tra tấn (CAT).
UNDP phối hợp với Việt Nam thúc đẩy vai trò phụ nữ trong hệ thống chính trị - xã hội

UNDP phối hợp với Việt Nam thúc đẩy vai trò phụ nữ trong hệ thống chính trị - xã hội

Chiều 10/12, Đoàn đại biểu Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam do bà Ramla Khalidi, Trưởng đại diện Thường trú UNDP tại Việt Nam, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam chủ trì tiếp đoàn. Tại buổi tiếp, hai bên trao đổi về vị thế, vai trò của phụ nữ Việt Nam trong hệ thống chính trị - xã hội, cũng như các định hướng hợp tác tiềm năng giữa Hội LHPN Việt Nam và UNDP trong thời gian tới.
Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.

Các tin bài khác

UNESCO hỗ trợ Việt Nam bảo vệ di sản văn hóa sau hậu quả thiên tai

UNESCO hỗ trợ Việt Nam bảo vệ di sản văn hóa sau hậu quả thiên tai

Trước những thiệt hại nặng nề do chuỗi bão lũ gây ra vào cuối năm 2025, Tổng Giám đốc UNESCO Khaled El-Enany vừa chính thức công bố khoản hỗ trợ khẩn cấp nhằm bảo vệ di sản văn hóa và duy trì hoạt động giáo dục tại các cộng đồng bị ảnh hưởng. Tổng ngân sách huy động cho đợt hỗ trợ này là khoảng 740.000 USD (tương đương khoảng 19,4 tỉ Đồng).
Đồng Nai: An cư mở lối cho con em đến trường

Đồng Nai: An cư mở lối cho con em đến trường

Những mái nhà kiên cố được dựng lên, những suất hỗ trợ học tập dài hạn đang góp phần bảo đảm các quyền cơ bản của đồng bào dân tộc thiểu số ở Đồng Nai, từ quyền an cư đến quyền tiếp cận giáo dục, tạo nền tảng cho ổn định đời sống và phát triển bền vững.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Việt Nam đẩy mạnh thực thi Công ước Chống tra tấn với hội thảo giới thiệu Nghị định thư Istanbul

Việt Nam đẩy mạnh thực thi Công ước Chống tra tấn với hội thảo giới thiệu Nghị định thư Istanbul

Ngày 23/1, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức hội thảo quốc tế mang chủ đề “Giới thiệu Nghị định thư Istanbul: Sổ tay điều tra và lập hồ sơ hiệu quả về tra tấn và các hình thức đối xử tàn bạo” tại tỉnh Gia Lai. Hội thảo thu hút sự tham gia của các chuyên gia nhân quyền quốc tế, đại diện các bộ, ngành, cơ quan tư pháp, lực lượng thực thi pháp luật và y tế trong nước.

Đọc nhiều

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Ngày 25/01 tại Hà Nội, chương trình "Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026" được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

Ngày 26/01, tại buổi tiếp giữa UBND tỉnh Lạng Sơn với Đoàn công tác Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Tổ chức World Vision International (WVI), bà Rebecca Leslie Hemara, Phó đại sứ, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí hơn 4,7 tỷ đồng tài trợ Dự án cứu trợ khẩn cấp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do các cơn bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Ngày 21/01/2026, đoàn học sinh trường THPT George (George School, Mỹ) có chuyến thăm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) trong khuôn khổ chương trình hoạt động ngoại khóa đưa học sinh sang Việt Nam. Đoàn Thanh niên Liên hiệp đã có những hoạt động kết nối thanh niên hai nước, góp phần làm phong phú trải nghiệm học tập và giao lưu văn hóa; đưa thế hệ trẻ Mỹ đến gần hơn với đất nước, con người và lịch sử Việt Nam.
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam đánh giá cao quyết tâm chính trị và những bước tiến đáng ghi nhận của Việt Nam trong triển khai các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác IUU, đồng thời kỳ vọng EC sẽ sớm tổ chức đợt thanh tra thực địa tại Việt Nam trong thời gian tới.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Phiên bản di động