Tử vi hôm nay 5/12: Đường tình duyên khá vượng sắc. Mối quan hệ của con giáp này có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp.
Tử vi hôm nay 4/12: Con giáp nào ma mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 5/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/12: Con giáp nào tình duyên vượng sắc nhất?

Tử vi hôm nay 5/12: Con giáp nào tình duyên vượng sắc nhất?

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, vợ chồng bất đồng quan điểm với nhau. Đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau, bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý, khiến tình cảm giữa hai người sứt mẻ nhé.

Chiêm tinh ngày mới 5/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình duyên hôm nay không được tốt, bạn có thể chịu nhiều sự tổn thương vì người khác. Tử vi hôm nay nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong mối quan hệ yêu đương, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện, phá hoại, gây mâu thuẫn. Bạn cần phải tỉnh táo để giải quyết những vấn đề này.

Tử vi ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn có nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Cơ hội cho một tình yêu lãng mạn là có, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc sẽ gây ra thất vọng cho bạn.

Chiêm tinh ngày 5/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải một vài chuyện không như ý muốn trong trong chuyện tình cảm. Có thể những hành động vô tình của con giáp này đã khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau khiến mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng.

Khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bản mệnh không nên quá bức xúc mà hãy bình tĩnh giải thích cho hành động của mình. Chỉ cần hiểu lầm được tháo gỡ là mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp như xưa. Người tuổi Mão tính vốn sĩ diện này cần nhận ra rằng việc giữ các mối quan hệ thân thiết luôn đáng giá.

May mắn là bản mệnh rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, biết nghĩ cho nhau.

Chiêm tinh ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm hôm nay không có nhiều tiến triển. Người độc thân có thể sẽ tạm chấp nhận cuộc sống cô đơn hiện tại và từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người quen. Đừng ngại ngần trải nghiệm tình yêu khi bạn có cơ hội, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều vui thú trong đời mình đó!

Chiêm tinh ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

Tử vi ngày mới 5/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 5/12: Con giáp nào tình duyên vượng sắc nhất?

Đường tình duyên khá vượng sắc. Mối quan hệ của con giáp này có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh có thể dành chút thời gian cho gia đình bằng những cuộc gặp mặt nhỏ.

Chiêm tinh ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được quan tâm nhiều. Bạn bận rộn hoàn thiện bản thân nên chưa có thời gian nghĩ đến tình cảm. Với người độc thân thì ổn thôi, bạn hoàn toàn tự do thoải mái. Tuy nhiên với những cặp đôi thì bạn sẽ đau đầu nhiều đấy. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho nữa kia nhé.

Chiêm tinh ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Tử vi ngày 5/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu vẫn tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau để tìm ra phương án giải quyết hoặc cùng chung vui.

Bản mệnh là người chu đáo và cũng tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Dậu phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của con giáp này sâu đậm thế nào.

Chiêm tinh ngày 5/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình cảm bạn và người ấy dường như không còn được sự quan tâm và mặn nồng như trước. Dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Cả hai nên đứng trên lập trường của nhau và cùng suy nghĩ để tìm được tiếng nói và sự đồng điệu chung.

Chiêm tinh 5/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bất cứ điều gì bạn cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích và khó có thể được chấp nhận theo cách thuận lợi. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 5/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình