Tử vi hôm nay 4/12: Hôm nay có quý nhân phù trợ, đẩy nhanh vận tình cảm, có khả năng cao sẽ đi đến những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau.
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi hôm nay 4/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/12: Con giáp nào ma mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 4/12: Con giáp nào ma mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tình cảm hôm nay không tốt. Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay nói bạn quá toan tính, hành sự cẩn trọng đối với chuyện tình cảm của mình. Điều này khiến cho hai bạn xa nhau hơn. Tuổi Tý hôm nay cũng nên cẩn thận cách hành xử, đề phòng hai vợ chồng, người yêu cãi cọ với nhau.

Chiêm tinh ngày mới 4/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bạn hiểu rõ cảm xúc của mình, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang tìm kiếm ngày bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

Tử vi ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Trên phương diện tình cảm, đó cũng là lý do khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy hòa hợp, đặc biệt là khi bất đồng quan điểm, những mâu thuẫn tranh cãi cứ liên tiếp nảy sinh.

Chiêm tinh ngày 4/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay có quý nhân phù trợ, đẩy nhanh vận tình cảm, có khả năng cao sẽ đi đến những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới. Bạn bắt đầu mở lòng mình hơn và có thể đang rung động ai đó.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh. Nhưng hãy chọn lọc để tìm người phù hợp với bạn. Nhưng phải để ý tới cảm xúc của họ dành cho bạn.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Mối quan hệ giữa các cặp đôi dần trở nên gắn kết hơn trước khá nhiều. Kể cả khi bận rộn với công việc nhưng cả hai đều không quên dành cho nhau những lời quan tâm động viên chia sẻ.

Tử vi ngày mới 4/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 4/12: Con giáp nào ma mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Chuyện tình cảm khá ổn định, tuổi Ngọ được gia đình, người thương hỗ trợ mặt tinh thần. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Bởi vậy trong mỗi chúng ta hay trân trọng gia đình, dù có vấp ngã, có vất vả, nhưng hy sinh cho gia đình vẫn luôn là điều hạnh phúc nhất.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Đừng luôn theo đuổi tình yêu với sức sống mãnh liệt hoặc quá quan tâm nếu một tình yêu bạn muốn không phải lúc nào cũng có sẵn. Bạn có thể có được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian của bạn, thoải mái và bình tĩnh hơn một chút.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển trong khoảng thời gian này. Người độc thân vẫn chưa mở lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương.

Tử vi ngày 4/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm lại không được như ý bạn mong muốn, đừng vì một vài hành động nhỏ của đối phương mà dễ nảy sinh hoang tưởng, bạn cần biết đâu là tình cảm thực sự. Nếu không tỉnh táo có thể sẽ nhận về một ít tổn thương đấy nhé. Trong tình cảm đôi khi cần đến sự lý trí mới không mù quáng chịu thương tổn.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người ngưỡng mộ tiềm năng nào. Tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang.

Chiêm tinh 4/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chưa khi nào người tuổi Hợi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn như vậy. Nhờ chế độ tập luyện hợp lý, sức khỏe của bạn đã cải thiện rất nhiều so với thời gian trước đó.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 4/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình