Tử vi hôm nay 28/11: Chuyện tình cảm con giáp này có thể sẽ được mở màn bằng những cơn giận dữ bởi các bạn đang mất đi sự chia sẻ, thấu hiểu, dễ có những nghi ngờ.
Tử vi hôm nay 26/11/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh, công việc thăng tiến?
Tử vi hôm nay 26/11: Con giáp độc thân nào được tỏ tình?

Tử vi hôm nay 28/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/11: Dần - Mão tình duyên kém sắc​​​​​​​

Tử vi hôm nay 28/11: Dần - Mão tình duyên kém sắc​​​​​​​

Bạn gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ tại nơi làm việc. Một đồng nghiệp có tình cảm với bạn, tỏ tình nhưng bạn không đồng ý, vì thế mà mối quan hệ cũng trở nên căng thẳng và có phần gượng gạo.

Chiêm tinh ngày mới 28/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên của bạn hôm nay không được tốt, bạn tương đối vô tâm nên có thể gặp những vấn đề như cãi vã, mâu thuẫn. Bạn hãy điều tiết bản thân, không nên vô tâm, khoe mẽ quá đà.

Tử vi ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày này không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh nên nhìn rõ tình cảm của mình, đừng để bản thân mắc phải những sai lầm đáng trách. Những cảm xúc ngoài luồng ai cũng có thể từng gặp phải, nhưng quan trọng là chúng ta biết cách kiểm soát, không để nó phát triển thành những mối quan hệ ngang trái, phá hoại hôn nhân.

Chiêm tinh ngày 28/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm con giáp này có thể sẽ được mở màn bằng những cơn giận dữ bởi các bạn đang mất đi sự chia sẻ, thấu hiểu, dễ có những nghi ngờ. Chuyện của những người đang có đối tượng cũng chưa có những phản hồi tích cực và tốt hơn hết hãy xem lại cách tiếp cận của mình.

Chiêm tinh ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Những cuộc cãi vã trong hôm nay có nguy cơ sẽ vùi dập chuyện tình cảm của bạn. Bạn hãy học cách kiểm soát cơn giận và đừng trút giận lên những người không liên quan.

Chiêm tinh ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngày hôm nay tình cảm của người tuổi Tỵ không được hoàn hảo, bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, sự nóng giận sẽ khiến cho không khí đôi bên ngột ngạt hơn đấy. Song sự bình tĩnh và nhẹ nhàng sẽ giúp cho người tuổi Tỵ làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua. Vì vậy trong ngày con giáp này sẽ cần đến một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp.

Tử vi ngày mới 28/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/11: Dần - Mão tình duyên kém sắc​​​​​​​

Bạn muốn đấu tranh vì hạnh phúc của mình, vì thế nếu như ý muốn của bạn khác với sự sắp đặt của cha mẹ thì hãy cố gắng thuyết phục họ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy tự tin và bày tỏ cho đối phương thấy tấm chân tình của bạn.

Chiêm tinh ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi chẳng có dư chút thời gian và tâm trạng nào để mà nghĩ đến tình cảm. Song người thương của tuổi Mùi vẫn luôn âm thầm ủng hộ và hỗ trợ cho bạn. Tình yêu thầm lặng của người kia dành cho bạn cũng là động lực lớn và là niềm an ủi tuổi Mùi mỗi lúc khó khăn. Bạn hiểu điều này nên luôn dốc sức vì tương lai của hai người.

Chiêm tinh ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Nếu người tuổi Thân đang trong giai đoạn tìm hiểu yêu đương sẽ có đôi chút thất vọng về đối phương. Và điều này khiến bản mệnh phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những bước tiến mới. Tuy nhiên, người tuổi Thân đừng để lòng tham hay những lợi ích vật chất ảnh hưởng tới quyết định của mình bởi nó thực sự sẽ mang đến những hậu quả sau này.

Tử vi ngày 28/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình vì e ngại sẽ bị ai đó gièm pha. Có vẻ khi đối mặt với những tình huống mới chúng ta thường không suy nghĩ gì nhiều và đơn giản là quay lại với con người thật sự bên trong. Nhưng hãy cứ thử điều mới, khi vượt qua rồi bạn sẽ tự hào về bản thân.

Chiêm tinh ngày 28/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về tình cảm, ngày hôm nay bạn thích ai đó thì sẽ nói trực tiếp hoặc ngầm ám chỉ với đối phương. Nhưng đồng thời cũng yêu thích rất nhiều người. Với người đã có nơi có chốn thì đời sống tình cảm lãng mạn đa màu sắc. Cách thể hiện tình cảm truyền thống cần được thêm gam màu tự do và cảm xúc nhiều hơn nữa bạn nhé.

Chiêm tinh 28/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Con giáp này có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm. Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt, bản mệnh đang nhận được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp nên cảm thấy tự tin hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 28/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Ma Kết dốc lòng thể hiện tình yêu với người bạn đời Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Ma Kết dốc lòng thể hiện tình yêu với người bạn đời
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Cạm bẫy khơi dậy trong Bảo Bình sự xấu hổ và tự tin Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Cạm bẫy khơi dậy trong Bảo Bình sự xấu hổ và tự tin
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Sư Tử quá may mắn khi không phải đau đầu chuyện tiền bạc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2021: Sư Tử quá may mắn khi không phải đau đầu chuyện tiền bạc
In bài viết

Truyền hình