Tử vi hôm nay 27/2/2021: Được quý nhân trợ mệnh, con giáp này có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, lựa chọn được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai, khả năng phát triển sự nghiệp là rất lớn.
Tử vi hôm nay 26/2/2021: Tuổi nào gặp vượng vận trong ngày Rằm tháng Giêng?
Tử vi hôm nay 26/2: Con giáp độc thân nào tìm thấy được tình yêu đúng ngày Rằm tháng Giêng?

Tử vi hôm nay 27/2/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?

Công việc hôm nay có phần không như ý. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là làm việc.Cách tốt nhất để thuận lợi hơn trong công việc là đi hợp tác với đồng nghiệp hợp tuổi, họ sẽ giúp cho bạn phát huy trí thông minh của mình và có những thành tựu mới hơn.

Về tài vận, trong ngày sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc. Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

Chiêm tinh ngày 27/2 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi bất ngờ. Nhất là với bạn bè, người thân, có thể vì một vài bất đồng quan điểm, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng dẫn đến việc lời qua tiếng lại làm tổn thương lẫn nhau, thậm chí là xô xát không đáng có.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển ổn định, bản mệnh biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Con giáp này rất tích cực học hỏi, tìm tòi thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn bản mệnh sẽ đạt được thành công.

Chiêm tinh ngày 27/2 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay là ngày thuận lợi cho tuổi Dần trong vận trình sự nghiệp, mọi thứ tiến triển rất tốt. Con giáp này giải quyết những khó khăn trong công việc cách dễ dàng, như có quý nhân giúp đỡ vậy. Nhất là những người theo đuổi các lĩnh vực nghệ thuật sẽ được sự ủng hộ, cổ vũ của mọi người, có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Tuy nhiên người tuổi Dần nên lưu ý tới vấn đề tài chính vì gần đây con giáp này có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền. Những món đồ hào nhoáng, bắt mắt bên ngoài luôn kích thích ham muốn sở hữu của chúng ta, thế nhưng chưa chắc đó là thứ thực sự cần thiết với cuộc sống, vì thế cần sử dụng tiền bạc một cách hợp lý, khôn ngoan hơn.

Chiêm tinh ngày mới 27/2 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão hôm nay tương đối bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn chớ vội suy sụp trước những vấp ngã mà hãy tự tin và nỗ lực hơn nữa. Nếu kết quả có không như suy nghĩ của mình thì cũng đừng vội thất vọng mà bỏ cuộc.

Vận tài chính hôm nay tuy không được dư dả, thậm chí còn có thể thất thoát vì những quyết định mua sắm của bạn. Bạn cũng không nên vội vàng quyết định đầu tư bởi bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Tử vi ngày mới 27/2 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay cũng không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Thìn cần phải suy tính, cân nhắc kĩ càng.

Tử vi ngày 27/2 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ được quý nhân trợ mệnh, con giáp này có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, lựa chọn được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai, khả năng phát triển sự nghiệp là rất lớn. Bản mệnh đặt rất nhiều kì vọng và niềm tin trong lần thay đổi này, mong muốn con đường đến thành công sẽ gần hơn.

Tử vi ngày mới 27/2 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?

Tuổi Ngọ ăn nên làm ra trong ngày này. Nhất là người làm kinh doanh, buôn bán. Người tiêu dùng hạn chế đi mua sắm, tuổi Ngọnên đẩy mạnh bán hàng qua các kênh gián tiếp như mạng xã hội, website, thậm chí điện thoại tư vấn cho khách hàng để họ không phải đến cửa hàng rồi sau đó nhân viên hoặc đơn vị vận chuyển sẽ giao đến tận nhà cho khách.

Trong cái rủi có cái may, có thể xem đây là cơ hội để chấn chỉnh, sàng lọc lại thị trường. Tuổi Ngọ đừng bao giờ quên rằng: Đầu tư luôn đi đôi với rủi ro. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn đầu tư vào lúc trẻ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có khả năng đầu tư vào các khoản đầu tư dài hạn, ví dụ như khoản hưu trí của bạn.

Tử vi ngày 27/2 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn va chạm xảy, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu hao hụt do bản mệnh tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoảnh vừa đủ khi ra ngoài để tránh ngẫu hứng mà chi tiêu.

Tử vi ngày 27/2 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân khởi sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu, lại thêm may mắn trúng thưởng, xổ số. Tuy nhiên tiền may rủi thường không bền vì thế bản mệnh không nên quá sa đà, hãy tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình mới thực sự bền vững.

Chiêm tinh ngày mới 27/2 về công việc: Tuổi Dậu

Trong công việc bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Nhưng đôi khi bạn có phần kiêu ngạo, ương bướng. Đây là áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn. Mặt tốt là bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Vận tài lộc, hôm nay bạn không chỉ làm việc chăm chỉ nỗ lực mà còn có đầu óc khoa học. Người buôn bán, kinh doanh sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nhưng nhớ cần phải đi theo con đường chính đạo thì mới mong phát đạt.

Chiêm tinh ngày 27/2 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất đang chuẩn bị thực hiện những kế hoạch mới thì hãy chuẩn bị thật chu đáo và chi tiết và triển khai ngay khi có thể. Mọi việc diễn ra khá trôi chảy và thuận lợi, đừng để lỡ mất thời cơ rồi mới bắt tay vào làm. Đây cũng chính là thời điểm để bản mệnh chứng minh năng lực của mình.

Chiêm tinh ngày 27/2/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được cảnh báo họa tiểu nhân rình rập đe dọa và có thể sẽ khiến cho con giáp này phải chịu nhiều điều điều tiếng, oan ức, cố tình làm bôi nhọ hình ảnh. Có lẽ bản mệnh tin người thái quá, để kẻ xấu có thể lợi dụng điều đó để khiến cho những tin đồn sai sự thật bị lan truyền khắp mọi nơi, ảnh hưởng đến công việc mà con giáp này đang thực hiện.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 27/2 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
Xem hướng xuất hành thuận lợi trong ngày Rằm tháng Giêng (26/2) Xem hướng xuất hành thuận lợi trong ngày Rằm tháng Giêng (26/2)
Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước
In bài viết

Truyền hình