Tử vi hôm nay 15/9/2021: uổi Dần đón tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay. Những khoản tiền cứ liên tục đổ về túi con giáp này, đó có thể khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, khoản thưởng nóng, hay cơ may trúng thưởng trúng số hiếm có.
Tử vi hôm nay 14/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được người yêu?
Tử vi hôm nay 14/9/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay?

Tử vi hôm nay 15/9/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp vận quý nhân?

Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp vận quý nhân?

Chuyện tình cảm hôm nay khi tan làm về nhà, dù mệt mỏi nhưng họ vẫn cố gắng giúp đỡ việc nhà cho người thân. Bạn rất có trách nhiệm với tình cảm hoặc gia đình của mình. Nửa kia ít khi phải nghe lời oán trách hay kể khổ. Càng không dễ dàng kết thúc đoạn tình cảm này được.

Xem Tử vi tuổi Tý hôm nay về mặt sự nghiệp, bạn khiến mọi người cảm thấy mình không từ thủ đoạn gì để mưu cầu lợi ích công việc. Phát triển ra ngoài sẽ được mọi người giúp đỡ, chưa kể lãnh đạo còn cất nhắc giúp đỡ bạn khá nhiều.

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phương diện tài lộc không gặp được nhiều may mắn. Các khoản thu ngày càng eo hẹp trong khi chi phí phát sinh ngày càng nhiều. Một nguyên nhân nữa cũng dẫn tới tình trạng khó khăn này đó là bạn không biết tiết kiệm, mỗi khi có tiền thường chi tiêu hào phóng.

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần đón tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay. Những khoản tiền cứ liên tục đổ về túi con giáp này, đó có thể khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, khoản thưởng nóng, hay cơ may trúng thưởng trúng số hiếm có.

Số tiền có được, dù nhiều hay ít, bạn cũng nên sử dụng chúng vào đúng mục đích, đừng vội tiêu xài phung phí. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn trong lúc này.

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Mão

Tử vi hôm nay dự báo sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe đề nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc.

Mẹo không đủ tài chính để theo đuổi những khoản đầu tư nặng và dài lâu. Với mặt quan hệ làm ăn thì thận trọng không bị người khác gạ gẫm tiền bạc. Bản tính ngây thơ nên dễ bị lừa chuyện tiền nong. Bản lĩnh yếu nên dễ bị thất bại.

Tử vi ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày diễn ra sinh động, dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải nhúng tay làm việc, xử lý đâu ra đó. Sự vất vả của bạn hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng bằng số tiền lương và thướng vào cuối tháng, vì thế hãy cứ vui vẻ làm việc và đừng ca thán gì nhé.

Người tuổi Sửu cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn thân. Bạn có nguy cơ cao về các bệnh liên quan tới dạ dày và phổi. Nếu cảm thấy tình trạng khó thở hoặc đau dạ dày xảy ra liên tục cho dù bạn đã cố duy trì lịch trình nghỉ ngơi, ăn uống điều độ thì nên dành thời gian đi khám. Phòng khi nào cũng tốt hơn là chống nên bạn phải để ý lắng nghe cơ thể mình.

Tử vi ngày 15/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi trên con đường tìm đến công danh. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn giúp cho bạn rất nhiều trong công việc. Dù có khó khăn thử thách bạn cũng có thể nhanh chóng vượt qua với những sự trợ giúp từ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh lợi đoạt tài, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc bạn cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có lẽ cách tốt nhất là bạn nên tránh xa tất cả những việc này và tập trung vào việc của mình mà thôi.

Tử vi ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp vận quý nhân?

Tử vi tuổi Ngọ ngày hôm nay có sự nghiệp rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt.

Tử vi ngày 15/9 về công việc: Tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, tránh bị trộm cướp. Khả năng cao có người đố kị, xuất hiện kẻ tiểu nhân vì đố kị tài năng, sự giàu có của bạn mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách hãm hại.

Hôm nay bạn được tặng quà, mời đi ăn, nhận được tiền. Những sai sót của bạn được mọi người giúp đỡ, thoát nạn hao của.

Tử vi ngày 15/9 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải chịu không ít thiệt thòi trong ngày. Bạn cần hành xử thận trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân luôn có ý hãm hại ẩn đâu đó xung quanh bạn. Chỉ một sai sót nhỏ thôi, những nỗ lực cố gắng của bạn trong phút chốc rơi vào tay của kẻ khác đó.

Nhưng nếu bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sự tập trung cao độ thì sớm muộn sự nghiệp cũng sẽ nở hoa kết trái thôi. Đừng vì nóng vội mà đưa ra những lựa chọn sai lầm nhé.

Chiêm tinh ngày mới 15/9 về công việc: Tuổi Dậu

Sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc. Tuổi Dậu hôm nay thông minh lanh lợi sẽ gặp phúc lộc đủ đầy. Đầu óc thông minh nhanh nhẹn, dễ dàng nghĩ được nhiều cách kiếm tiền hơn. Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân.

Chiêm tinh ngày 15/9 về công việc: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên cẩn thận trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc, nếu tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui, đừng dấn quá sâu vào bùn lầy.

Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay bạn cảm thấy thể trạng mệt mỏi, bản mệnh vì thế nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, ăn uống đầy đủ, không được bỏ bữa.

Chiêm tinh ngày 15/9/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần hết sức đề phòng với những mối nguy do tiểu nhân đem lại trong ngày thứ năm này.

Khi đối diện với những chuyện không phân phải trái đúng sai, bản mệnh dễ bị kích động và hành động có phần lỗ mãng. Nhất là khi đối phương là người có chức quyền thì cuối cùng phần thiệt vẫn chỉ thuộc về bạn về thôi. Vì vậy, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và tránh xa những chuyện thị phi rắc rối có thể xảy đến đi nhé.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021
Tử vi tuần mới tuổi Mão (13/9 đến 19/9/2021): Sự nghiệp gặp nhiều thách thức Tử vi tuần mới tuổi Mão (13/9 đến 19/9/2021): Sự nghiệp gặp nhiều thách thức
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp lên xuống thất thường Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp lên xuống thất thường
In bài viết

Truyền hình