Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
14:23 | 07/09/2021 GMT+7

Trưa 7/9, Hà Nội ghi nhận 29 ca dương tính SARS-CoV-2

aa
Sở Y tế Hà Nội thông báo trưa 7/9, thành phố ghi nhận 29 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 3 ca tại cộng đồng, 24 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu vực phong tỏa.
Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 2 ca Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 2 ca
Từ 18h ngày 5/9 đến 18h ngày 6/9, trên địa bàn TP. Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca tại cộng đồng.
Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2 Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
Theo Sở Y tế Hà Nội, chiều 5/9, thành phố ghi nhận thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 4 ca tại khu cách ly, 3 ca tại khu phong tỏa.
Trưa 7/9, Hà Nội ghi nhận 29 ca dương tính SARS-CoV-2
Ảnh minh họa

Số ca mắc mới phân bố tại quận Thanh Xuân (23 ca), huyện Thanh Trì (4 ca), quận Hai Bà Trưng (1 ca), huyện Thường Tín (1 ca).

2 trường hợp sàng lọc ho sốt cộng đồng là L.T.T, nữ, sinh năm 1974; N.Q.T, nam, sinh năm 1972; là hai vợ chồng sinh sống tại phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân). Người vợ xuất hiện triệu chứng hắt hơi từ ngày 31/8. Ngày 4/9 chồng bệnh nhân cũng xuất hiện triệu chứng tương tự, 2 vợ chồng bệnh nhân đã khai báo ra Trạm y tế. Ngày 5/9 được lấy mẫu gộp dương tính và 6/9 được lấy mẫu đơn, cho kết quả khẳng định dương tính.

1 trường hợp sàng lọc đối tượng nguy cơ là N.T.N, nữ, sinh năm 1980, địa chỉ tại Tân Minh, Thường Tín; bị bệnh tâm thần phân liệt, hàng ngày ra đồng làm việc và không nhớ lịch trình đi lại, sinh hoạt khác. Định kỳ lấy thuốc tại Trung tâm Y tế Thường Tín 2 tháng/lần, lần gần nhất lấy ngày 22/7. Ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm theo diện đối tượng nguy cơ cao, kết quả dương tính.

26 trường hợp là F1 của các ca ho, sốt cộng đồng

Đ.X.H, nam, sinh năm 1972, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8 được lấy mẫu nhiều lần âm tính. Ngày 2/9 được chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 7/9 có kết quả dương tính.

Đ.X.H, nam, sinh năm 2010, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8 được lấy mẫu nhiều lần âm tính. Ngày 2/9 được chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 có triệu chứng sốt được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 7/9 có kết quả dương tính.

Đ.A.T, nam, sinh năm 2013, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8 được lấy mẫu nhiều lần âm tính. Ngày 2/9 được chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 có triệu chứng sốt được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 7/9 có kết quả dương tính.

N.T.P, nam, sinh năm 2003, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân N.T.Đ và chuyển cách ly tập trung từ ngày 31/8. Ngày 6/9 bệnh nhân có ho, đau mỏi người, được lấy mẫu và có kết quả dương tính.

H.T.T.H, nữ, sinh năm 1970, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân T.T.C và chuyển cách ly tập trung từ ngày 1/9. Ngày 5-6/9 bệnh nhân có sốt, ho được lấy mẫu và có kết quả dương tính.

Đ.T.T, nữ, sinh năm 1971, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8 được lấy mẫu nhiều lần âm tính. Ngày 1/9 được chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 7/9 có kết quả dương tính.

Đ.T.B, nữ, sinh năm 1972, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8 được lấy mẫu nhiều lần âm tính. Ngày 1/9 được chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 7/9 có kết quả dương tính.

L.T.B, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8, đã được xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 2/9, được chuyển cách ly tại ĐH FPT. Ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

D.Đ.B, nam, sinh năm 1962, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8, đã được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 2/9, được xác định là F1 của bệnh nhân D.T.Đ, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung tại ĐH FPT. Ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

B.T.A, nam, sinh năm 1994, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8, đã được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 2/9, được xác định là F1 của bệnh nhân B.T.H. T, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung tại ĐH FPT. Ngày 6/9, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

T.T.A, nữ, sinh năm 1964, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8, đã được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 1/9, bệnh nhân được xác định là F1 của bệnh nhân D.T.Đ, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung tại ĐH FPT. Ngày 6/9, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Đ.T.M.T, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 (mẹ) của bệnh nhân Đ.V.H. Ngày 29/8 được lấy mẫu (âm tính) và chuyển cách ly tại khu cách ly của quận. Ngày 6/9 được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính.

N.P.T, nam, sinh năm 2015, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân N.T.Đ và chuyển cách ly tập trung từ ngày 31/8. Ngày 6/9 được lấy mẫu và có kết quả dương tính.

N.T.T.P, nữ, sinh năm 1978, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân N.T.Đ và chuyển cách ly tập trung từ ngày 31/8. Ngày 6/9 được lấy mẫu và có kết quả dương tính.

T.Đ.M, nam, sinh năm 2008, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 (con) bệnh nhân T.T.H, đã được cách ly và xét nghiệm 3 lần âm tính. Ngày 6/9 bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

T.N.H.A, nữ, sinh năm 2008, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 (con) bệnh nhân T.V.D, đã được cách ly và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 6/9 bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.V.K.A, nữ, sinh năm 2009, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 (con) bệnh nhân V.T.H, đã được cách ly và xét nghiệm 3 lần âm tính. Ngày 6/9 bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.H, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1(con) bệnh nhân N.T.M. Ngày 22/9 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả âm tính và chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 có triệu chứng sốt được lấy mẫu kết quả dương tính.

N.T.H, nam, sinh năm 1954, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân L.T.H. Ngày 24/8 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả âm tính và chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 được lấy mẫu kết quả dương tính.

N.T.H, nữ, sinh năm 1990, địa chỉ tại Khương Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân P.H.T. Ngày 24/8 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả âm tính và chuyển vào khu cách ly. Ngày 6/9 có triệu chứng sốt, mỏi người được lấy mẫu kết quả dương tính.

L.X.K, nam, sinh năm 1984, địa chỉ tại Tam Hiệp, Thanh Trì; là F1 của bệnh nhân Đ.T.M. Ngày 1/9, được lấy mẫu và chuyển vào khu cách ly. Ngày 5/9 có triệu chứng sốt, đau họng. Ngày 6/9 được lấy mẫu kết quả dương tính.

N.T.T, nữ, sinh năm 1993, địa chỉ tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì; là F1 của bệnh nhân N.H.P. Ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

T.L.N, nam, sinh năm 2012, địa chỉ tại Thanh Liệt, Thanh Trì; sống trong khu vực phong tỏa từ 2/9, đã được xét nghiệm 1 lần âm tính. Ngày 5/9, được xác định là F1 (con) của bệnh nhân T.X.H và được chuyển cách ly tập trung. Ngày 6/9, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

V.M.T, nam, sinh năm 2002, địa chỉ tại Minh Khai, Hai Bà Trưng; là F1 (bạn cùng trọ) của bệnh nhân N.T.T, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 6/9, xuất hiện triệu chứng, được lấy mẫu, kết quả dương tính.

L.T.H.P, nữ, sinh năm 1944, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; sống trong khu vực phong tỏa từ 23/8. Ngày 6/9 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

N.T.G, nam, sinh năm 2003, địa chỉ tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì; sống trong khu vực phong tỏa từ ngày 5/9. Ngày 6/9, xuất hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 3.614 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.569 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.045 ca.
Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 2 ca Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 2 ca
Từ 18h ngày 5/9 đến 18h ngày 6/9, trên địa bàn TP. Hà Nội ghi nhận 53 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca tại cộng đồng.
Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2 Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
Theo Sở Y tế Hà Nội, chiều 5/9, thành phố ghi nhận thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 4 ca tại khu cách ly, 3 ca tại khu phong tỏa.
Ngày 5/9: Việt Nam ghi nhận thêm 13.137 ca mắc COVID-19 mới Ngày 5/9: Việt Nam ghi nhận thêm 13.137 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 ngày 5/9 của Bộ Y tế cho biết có 13.137 ca mắc COVID-19, cao hơn hôm qua 3.616 ca. Số mắc của TP HCM và Bình Dương cộng lại gần 9.800 ca.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Báo chí Bulgaria đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của Việt Nam

Báo chí Bulgaria đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của Việt Nam

Ngày 27/6 tại buổi gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950 - 2025) do Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria tổ chức, đại diện các cơ quan báo chí sở tại đã chia sẻ những đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của Việt Nam sau gần 40 năm Đổi mới.
Bơi ngược sóng

Bơi ngược sóng

Phải ngót chục năm, hôm rồi tôi mới cầm đến một cuốn tiểu thuyết. Cuốn này tên Giữa những con sóng”. Tác giả Nguyễn Tuấn Thành, Nhà xuất bản Văn học in năm 2025. Truyện chưa đọc nên chưa bàn. Tôi muốn nói một câu chuyện khác. Chuyện gọi bơi ngược sóng”.
Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Trong thời gian qua, Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước, đặc biệt là vận động, quyên góp hỗ trợ nạn nhân trận động đất nghiêm trọng tại Myanmar hồi tháng 3/2025. Ghi nhận những nỗ lực của Hội, ngày 30/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Hội và năm cá nhân tiêu biểu.
Viện trợ phi chính phủ nước ngoài góp phần thúc đẩy phát triển bền vững tại Lào Cai

Viện trợ phi chính phủ nước ngoài góp phần thúc đẩy phát triển bền vững tại Lào Cai

Giai đoạn 2020-2025, tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận 114 chương trình, dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) với tổng giá trị cam kết đạt 20,1 triệu USD, trong đó giải ngân ước đạt gần 16,6 triệu USD. Nguồn viện trợ này trở thành đòn bẩy quan trọng thúc đẩy xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội và phát triển bền vững tại địa phương.
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển lần thứ 35

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển lần thứ 35

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển (UNCLOS), Việt Nam đã để lại dấu ấn đậm nét tại kỳ họp lần thứ 35 (SPLOS 35) diễn ra từ ngày 23-27/6 tại New York. Với sự điều hành chuyên nghiệp và các đề xuất thiết thực, Việt Nam không chỉ thể hiện năng lực dẫn dắt tại diễn đàn luật biển toàn cầu, mà còn góp phần thúc đẩy thực thi UNCLOS vì mục tiêu đại dương hòa bình, bền vững và công bằng.
Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Tại phiên khai mạc Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 (UNCLOS) lần thứ 35 (SPLOS 35) ngày 23/6 tại New York (Mỹ), Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ - Trưởng đoàn Việt Nam - đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội nghị. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất tại cơ chế thường niên quan trọng nhất về thực thi UNCLOS, thể hiện uy tín và đóng góp ngày càng chủ động, tích cực của Việt Nam trong quản trị đại dương toàn cầu.
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động