Trang chủ Văn hóa - Du lịch Khỏe đẹp
14:13 | 12/09/2021 GMT+7

Trưa 12/9, Hà Nội ghi nhận thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2

aa
Trưa 12/9, theo thông báo của Sở Y tế Hà Nội, thành phố ghi nhận thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 2 ca tại cộng đồng, 2 ca tại khu vực phong tỏa và 13 ca tại khu cách ly.
Hà Nội ghi nhận 35 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 3 ca Hà Nội ghi nhận 35 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 3 ca
Trong ngày 11/9, Hà Nội ghi nhận tổng cộng 35 ca COVID-19 mới. Trong số này, có 3 ca tại cộng đồng, 30 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu phong tỏa.
Ngày 9/9 Việt Nam ghi nhận 12.420 ca COVID-19 mới Ngày 9/9 Việt Nam ghi nhận 12.420 ca COVID-19 mới
Theo bản tin dịch COVID-19 ngày 9/9 của Bộ Y tế, có 12.420 ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận, trong đó TP.HCM vẫn nhiều nhất với 5.549 ca mắc, tiếp đến là Bình Dương với 4.531 ca. Trong ngày có 12.523 bệnh nhân được chữa khỏi.
Trưa 12/9, Hà Nội ghi nhận thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2
Trưa 12/9, Hà Nội ghi nhận thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh minh họa

Số ca mắc mới được phân bố tại quận Thanh Xuân (5 ca); huyện Thường Tín (3 ca); quận Hoàn Kiếm (3 ca); huyện Đan Phượng (2 ca); quận Đống Đa (2 ca); quận Hai Bà Trưng (1 ca) và huyện Thanh Trì (1 ca).

3 trường hợp sàng lọc diện rộng khu vực phong tỏa và nguy cơ cao

N.H.H, nam, sinh năm 1999, địa chỉ tại Minh Khai, Hai Bà Trưng; sống trong khu vực phong tỏa, được lấy mẫu xét nghiệm theo diện sàng lọc khu vực phong tỏa. Ngày 12/9 có kết quả xét nghiệm dương tính.

N.V.D, nam, sinh năm 1942, địa chỉ tại Thổ Quan, Đống Đa. Ngày 11/9, được lấy mẫu theo diện sàng lọc khu vực nguy cơ cao, kết quả dương tính.

N.T.T.V, nữ, sinh năm 1946, địa chỉ tại Thổ Quan, Đống Đa. Ngày 11/9, được lấy mẫu theo diện sàng lọc khu vực nguy cơ cao, kết quả dương tính.

12 trường hợp là F1 của các ca ho sốt cộng đồng

N.H.C, nam, sinh năm 1953, địa chỉ tại Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân N.T.T, được lấy mẫu xét nghiệm âm tính và chuyển cách ly tập trung từ ngày 4/9. Ngày 11/9 được lấy mẫu lần 2 có kết quả xét nghiệm dương tính.

T.T.L, nữ, sinh năm 1927, địa chỉ tại Khương Mai, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân N.T.H, được chuyển cách ly tập trung từ ngày 28/8 và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 11/9 được xét nghiệm lần 3 có kết quả dương tính.

L.T.C, nữ, sinh năm 1957, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân L.T.H, được xét nghiệm 4 lần âm tính và cách ly tập trung từ 5/9. Ngày 11/9 xuất hiện sốt ho được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

T.T.N, nam, sinh năm 1984, địa chỉ tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân T.T.N, được chuyển cách ly tập trung từ ngày 26/8 và xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 12/9 có kết quả xét nghiệm dương tính.

N.K.C, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại Đồng Xuân, Hoàn Kiếm; là F1 của bệnh nhân L.B.L. Ngày 21/8 đã được cách ly tập trung và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 10/9 bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng, ngày 11/9 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.T, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại Đồng Xuân, Hoàn Kiếm; là F1 của bệnh nhân L.B.L. Ngày 21/8 đã được cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính. Ngày 11/9 bệnh nhân được lấy lại mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

P.T.T, nữ, sinh năm 1956, địa chỉ tại Đồng Xuân, Hoàn Kiếm; là F1 của bệnh nhân L.B.L. Ngày 21/8 đã được cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính. Ngày 11/9 bệnh nhân được lấy lại mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.B, nữ, sinh năm 1945, địa chỉ tại TT Thường Tín, Thường Tín; là F1 (mẹ) của bệnh nhân N.T.T.M, tiếp xúc lần cuối ngày 9/9. Ngày 11/9, sau khi xác định là F1, bệnh nhân được lấy mẫu và có kết quả dương tính ngày 12/9.

N.M.C, nam, sinh năm 1937, địa chỉ tại TT Thường Tín, Thường Tín; là F1 (bố) của bệnh nhân N.T.T.M, tiếp xúc lần cuối ngày 9/9. Ngày 11/9, sau khi xác định là F1, bệnh nhân được lấy mẫu và có kết quả dương tính ngày 12/9.

Đ.T.D, nữ, sinh năm 1993, địa chỉ tại Thanh Liệt, Thanh Trì; sống trong khu vực phong tỏa được xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 11/9 được lấy mẫu lần 3 kết quả xét nghiệm dương tính.

P.Đ.H, nam, sinh năm 1987, địa chỉ tại Liên Phương, Thường Tín; là F1 của bệnh nhân N.V.Đ, tiếp xúc lần cuối ngày 9/9. Ngày 11/9 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

V.T.H, nam, sinh năm 1968, địa chỉ tại Thượng Đình, Thanh Xuân; là F1 của bệnh nhân H.T.H, được chuyển cách ly tập trung từ 28/8 và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 11/9 được lấy mẫu xét nghiệm lần 3 kết quả dương tính.

2 trường hợp liên quan TP Hồ Chí Minh

N.T.V, nam, sinh năm 1991, địa chỉ tại Thọ An, Đan Phượng; từ TP.HCM về Hà Nội ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 âm tính và chuyển đi cách ly tập trung. Ngày 10/9, xuất hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

H.V.T, nam, sinh năm 1994, địa chỉ tại Thọ Xuân, Đan Phượng; từ TP.HCM về Hà Nội ngày 6/9, được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 âm tính và chuyển đi cách ly tập trung. Ngày 10/9, xuất hiện triệu chứng. được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 3.779 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.595 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.184 ca.
Hà Nội ghi nhận 35 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 3 ca Hà Nội ghi nhận 35 ca COVID-19 mới, tại cộng đồng 3 ca
Trong ngày 11/9, Hà Nội ghi nhận tổng cộng 35 ca COVID-19 mới. Trong số này, có 3 ca tại cộng đồng, 30 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu phong tỏa.
Ngày 9/9 Việt Nam ghi nhận 12.420 ca COVID-19 mới Ngày 9/9 Việt Nam ghi nhận 12.420 ca COVID-19 mới
Theo bản tin dịch COVID-19 ngày 9/9 của Bộ Y tế, có 12.420 ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận, trong đó TP.HCM vẫn nhiều nhất với 5.549 ca mắc, tiếp đến là Bình Dương với 4.531 ca. Trong ngày có 12.523 bệnh nhân được chữa khỏi.
Hà Nội thêm 36 ca COVID-19, nhiều ca đã xét nghiệm âm tính 5 lần Hà Nội thêm 36 ca COVID-19, nhiều ca đã xét nghiệm âm tính 5 lần
Ngày 9/9, Hà Nội ghi nhận thêm 36 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó, có những trường hợp phải tới lần xét nghiệm thứ 6 mới được phát hiện.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngày 8/5: số ca mắc mới COVID-19 tại Việt Nam thấp nhất trong 300 ngày qua

Ngày 8/5: số ca mắc mới COVID-19 tại Việt Nam thấp nhất trong 300 ngày qua

Trong thông cáo ngày 8/5, Bộ Y tế cho biết, tính từ 16h ngày 7/5 đến 16h ngày 8/5, cả nước ghi nhận 2.269 ca nhiễm mới và chỉ có 1 ca tử vong . Đây là số mắc mới thấp nhất trong gần 300 ngày qua.
Ngày 2/5: số ca mắc mới COVID-19 giảm còn 3.123 trường hợp

Ngày 2/5: số ca mắc mới COVID-19 giảm còn 3.123 trường hợp

Bộ Y tế cho biết, tính từ 16h ngày 1/5 đến 16h ngày 2/5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.123 ca nhiễm mới, trong đó 1 ca nhập cảnh và 3.122 ca ghi nhận trong nước (giảm 595 ca so với ngày trước đó) tại 53 tỉnh, thành phố (có 2.615 ca trong cộng đồng).
3 nhóm người cần tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 4

3 nhóm người cần tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 4

Đó là người từ 50 tuổi trở lên; người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến nặng; người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với COVID-19 như cán bộ y tế, cán bộ tuyến đầu, công nhân các khu công nghiệp.

Các tin bài khác

Vinmec Đà Nẵng cứu sống du khách quốc tế bị tắc mạch phổi nguy kịch trên tàu du lịch

Vinmec Đà Nẵng cứu sống du khách quốc tế bị tắc mạch phổi nguy kịch trên tàu du lịch

Chỉ ít phút sau khi xuất hiện khó thở dữ dội và thoáng mất ý thức khi đang tham quan trên tàu du lịch ngoài khơi Đà Nẵng, một du khách người Đức đã được đưa tới Vinmec Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch. Nhờ quy trình cấp cứu theo “thời gian vàng” cùng sự phối hợp đa chuyên khoa, các bác sĩ đã kịp thời cứu sống bệnh nhân khỏi biến cố tắc động mạch phổi đe dọa tính mạng.
Vì sao thực phẩm ăn dặm HiPP bị thu hồi khẩn cấp tại Áo?

Vì sao thực phẩm ăn dặm HiPP bị thu hồi khẩn cấp tại Áo?

Một sự cố an toàn thực phẩm nghiêm trọng đang được điều tra tại Áo, liên quan đến sản phẩm ăn dặm của HiPP – thương hiệu quen thuộc với nhiều gia đình có trẻ nhỏ.
Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ ghép thận thành công ca đầu tiên từ người hiến sống

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ ghép thận thành công ca đầu tiên từ người hiến sống

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ vừa thực hiện thành công ca lấy -ghép thận đầu tiên từ người hiến sống, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lộ trình phát triển kỹ thuật chuyên sâu của đơn vị.
Ngôi sao Pickleball Việt kiều Alix Trương ký hợp đồng cùng Kamito

Ngôi sao Pickleball Việt kiều Alix Trương ký hợp đồng cùng Kamito

Ngày 7/4, tại Hà Nội, Kamito chính thức công bố sự kiện thể thao tâm điểm mang tên "The Pickleball Princess".

Đọc nhiều

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

Đây là số liệu được đưa ra tại buổi làm việc ngày 1/6/2026 giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Đoàn công tác của Cục Khí tượng Thủy văn (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) về đề xuất dự án "Thí điểm tích hợp từ lưu vực đến ven biển ứng phó tổn thất và thiệt hại theo cơ chế kích hoạt rủi ro khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam".
Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Ngày 01/6 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) làm việc với đoàn công tác của Viện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABCI) cùng đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi các chương trình hỗ trợ tìm kiếm, xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh.
Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 31/5, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với các hội đoàn tổ chức chương trình “Vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ”. Sự kiện là hoạt động giàu ý nghĩa, góp phần kết nối cộng đồng người Việt và lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ tại khu vực Kyushu-Okinawa và Trung Nam Nhật Bản.
Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La 2026 tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, học giả quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng những thông điệp về thượng tôn luật pháp quốc tế, quản lý cạnh tranh có trách nhiệm, thúc đẩy đối thoại và phát triển con người đã phản ánh tầm nhìn chiến lược của Việt Nam đối với hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động