Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:10 | 29/08/2024 GMT+7

Triển lãm Công nghiệp Dữ liệu lớn Quốc tế Trung Quốc 2024 thu hút 414 công ty nội địa và quốc tế tham gia

aa
Triển lãm Công nghiệp Dữ liệu lớn Quốc tế Trung Quốc 2024 kéo dài trong 3 ngày (từ ngày 28/8 đên hểt ngày 30/8) tại Quý Dương, tỉnh Quý Châu phía tây nam Trung Quốc, thu hút hơn 21.000 khách và 414 công ty trong nước và quốc tế tham gia.
MSPO 2023: Viettel Group mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu cùng WB Group (Ba Lan)
Tạo diễn đàn và cơ hội hợp tác trong các ngành công nghiệp, công nghệ mới
People walk outside the venue of the China International Big Data Industry Expo 2024 in Guiyang, southwest China's Guizhou Province

Tại lễ khai mạc triển lãm, ông Liu Liehong, người đứng đầu Cơ quan Quản lý Dữ liệu Quốc gia Trung Quốc, cho biết: “Sau một thập kỷ phát triển, triển lãm đã nổi lên như một nền tảng quan trọng trong lĩnh vực dữ liệu của Trung Quốc, dẫn đầu các xu hướng đổi mới, giới thiệu những thành tựu của ngành và thúc đẩy mở cửa và hợp tác”.

Với chủ đề “Công nghệ kỹ thuật số thông minh định hình nền kinh tế kỹ thuật số phát triển mạnh”, triển lãm năm nay trải rộng trên diện tích 60.000 mét vuông và bao gồm 6 khu vực chính.

Tham gia triển lãm năm nay có nhiều công ty hàng đầu trong ngành như Huawei, Alibaba, Tencent, Baidu và JD.com, cũng như 77 công ty nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Đức, Canada… Các công ty đã giới thiệu các công nghệ, giải pháp kỹ thuật số tiên tiến và ứng dụng sáng tạo của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có 90 hoạt động, bao gồm 25 sự kiện trao đổi trong ngành, được tổ chức.

NCS cung cấp các dịch vụ thông minh di động và dữ liệu lớn mới thông qua tích hợp DataSpark của Singtel NCS cung cấp các dịch vụ thông minh di động và dữ liệu lớn mới thông qua tích hợp DataSpark của Singtel
NCS sẽ tích hợp DataSpark, một công ty con về kỹ thuật và khoa học dữ liệu tập trung vào viễn thông của Tập đoàn Singtel, thuộc tổ chức NCS NEXT đang phát triển. Sự tích hợp này mở rộng khả năng của NCS trong việc cung cấp các giải pháp dữ liệu lớn và phân tích tiên tiến đầu cuối đến đầu cuối với các dịch vụ thông minh di động.
Dữ liệu lớn kể gì về bình đẳng giới? Dữ liệu lớn kể gì về bình đẳng giới?
"Các chiến dịch truyền thông về bình đẳng giới cho thấy độc giả “khát” nội dung giàu kiến thức và sẵn sàng đọc khi các nội dung này liên đới được với cuộc sống hàng ngày. Cần đầu tư về mặt thị giác, đa phương tiện để thông điệp có tác động với công chúng dưới nhiều hình thức khác nhau", bà Nguyễn Xuân Hường, Trưởng nhóm nghiên cứu của TUVA Communication thông tin tại Lễ công bố kết quả Báo cáo nghiên cứu về các chiến dịch bình đẳng giới diễn ra ngày 28/10 tại Hà Nội. Sự kiện do TUVA Communication phối hợp cùng REPUTA tổ chức.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động