Trang chủ Quốc tế
09:25 | 03/11/2025 GMT+7

Tin quốc tế ngày 03/11: Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga, Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn

aa
Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga ở Biển Đen; Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn; Thủ tướng Hungary chỉ trích gay gắt người đồng cấp Ba Lan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 03/11.
Tin quốc tế ngày 30/10: Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon, Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ
Tin quốc tế ngày 01/11: Ông Trump úp mở thử hạt nhân dưới lòng đất; Trung Quốc đưa phi hành gia trẻ nhất lên vũ trụ

Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga ở Biển Đen

Theo Hãng tin Reuters, rạng sáng 02/11 (giờ địa phương), giới chức khu vực Krasnodar, miền nam Nga cho biết một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (drone) của Ukraine đã gây cháy và làm hư hại một tàu chở dầu cùng cơ sở hạ tầng tại cảng Tuapse - một trong những cảng dầu quan trọng nhất của Nga trên Biển Đen.

Vụ tấn công diễn ra trong đêm 01/11 và rạng sáng 02/11, được cho là nhằm vào tuyến xuất khẩu dầu thô và sản phẩm tinh chế của Nga. Sự cố xảy ra chỉ một ngày sau khi các nhà giao dịch dự báo khối lượng vận chuyển từ cảng Tuapse sẽ tăng trong tháng 11. Chính quyền địa phương cho biết, các mảnh vỡ từ drone rơi trúng tàu chở dầu, làm hư hại phần boong và khiến ngọn lửa bùng phát dữ dội. Thủy thủ đoàn đã được sơ tán an toàn, song nhiều tòa nhà và cơ sở hạ tầng xung quanh cảng bị ảnh hưởng.

Bộ Quốc phòng Nga thông tin rằng lực lượng phòng không nước này đã bắn hạ tổng cộng 164 máy bay không người lái của Ukraine trên khắp lãnh thổ Nga, bán đảo Crimea và khu vực Biển Đen - Biển Azov, trong đó riêng tại khu vực Krasnodar là 32 chiếc. Tuy nhiên, bộ này không công bố số lượng drone mà Ukraine đã phóng đi.

Tại làng Sosnovyi, gần cảng Tuapse, mảnh vỡ từ drone cũng làm hư hại một tòa nhà dân cư và ga đường sắt địa phương. Dù không có thương vong, giới chức cho biết một phần hạ tầng trong khu vực bị ảnh hưởng nhẹ. Rossaviatsiya - cơ quan hàng không dân dụng Nga thông báo nhiều sân bay ở khu vực phía nam và phía tây nước này đã phải tạm thời đóng cửa vì lý do an toàn sau loạt vụ tấn công trong đêm.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine khai hỏa pháo D-30 về phía quân Nga tại một vị trí gần thị trấn tiền tuyến Kupiansk, vùng Kharkov, Ukraine ngày 17-10 - Ảnh: REUTERS
Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine khai hỏa pháo D-30 về phía quân Nga tại một vị trí gần thị trấn tiền tuyến Kupiansk, vùng Kharkov, Ukraine ngày 17/10. (Ảnh: Reuters)

Cảng Tuapse là nơi đặt trạm dầu Biển Đen và nhà máy lọc dầu thuộc tập đoàn Rosneft, được xem là điểm trung chuyển chiến lược trong mạng lưới xuất khẩu năng lượng của Nga. Đây cũng là mục tiêu tấn công nhiều lần của Ukraine trong năm nay. Hiện chưa rõ hoạt động xuất khẩu tại cảng có được nối lại sau vụ việc hay không.

Phía Ukraine hiện chưa đưa ra bình luận chính thức. Trong thời gian gần đây, Kiev liên tục tăng cường các đòn tấn công nhằm vào nhà máy lọc dầu, kho chứa và đường ống dẫn dầu của Nga, nhằm làm gián đoạn nguồn cung nhiên liệu và hậu cần quân sự của Moscow động thái được xem là đáp trả cho các cuộc không kích của Nga vào hạ tầng năng lượng Ukraine.

Trong khi đó, tại Ukraine, gần 60.000 người dân ở khu vực Zaporizhzhia bị mất điện sau một cuộc không kích của Nga trong đêm cùng ngày, cho thấy căng thẳng năng lượng giữa hai bên tiếp tục leo thang.

Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn

Theo Hãng tin Reuters, ngày 02/11, phát biểu trong chuyến thăm Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran, Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian cho biết Tehran sẽ tái xây dựng các cơ sở hạt nhân “với sức mạnh lớn hơn”. Ông khẳng định Iran không theo đuổi vũ khí hạt nhân, mà chỉ phát triển năng lượng phục vụ mục đích dân sự.

“Việc phá hủy các tòa nhà hay nhà máy sẽ không gây khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tái thiết, và với sức mạnh lớn hơn”, Tổng thống Iran nhấn mạnh.

Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian
Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian. (Ảnh: Reuters)

Tuyên bố này của phía Iran được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ tiến hành các cuộc tấn công mới nếu Tehran cố khôi phục hoạt động tại những cơ sở hạt nhân bị đánh bom hồi tháng 6.

Washington cho rằng các cơ sở đó có liên quan đến chương trình phát triển vũ khí hạt nhân, trong khi Tehran khẳng định chương trình của họ hoàn toàn vì mục đích dân sự, như y học và nghiên cứu sức khỏe cộng đồng.

“Mọi hoạt động của chúng tôi đều nhằm giải quyết các vấn đề của người dân, cho y tế, cho sức khỏe của họ”, ông Pezeshkian khẳng định khi đề cập đến các hoạt động hạt nhân của Iran.

Động thái của Iran được cho là phản ứng cứng rắn trước sức ép từ Mỹ, đồng thời thể hiện quyết tâm duy trì chương trình hạt nhân trong khuôn khổ mà Tehran cho là hợp pháp và vì lợi ích của người dân.

Thủ tướng Hungary chỉ trích gay gắt người đồng cấp Ba Lan

Ngày 01/11 (giờ địa phương), Thủ tướng Hungary Viktor Orban công khai chỉ trích Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk trên mạng xã hội, cáo buộc nhà lãnh đạo này “theo đuổi chính sách hiếu chiến”, thất bại trong vấn đề Ukraine và “đưa Ba Lan trở thành chư hầu của Liên minh châu Âu (EU)”.

Theo ông Orban, nguyên nhân khiến ông Tusk liên tục công kích Hungary là do “gặp rắc rối nghiêm trọng trong nước”. Ông cho rằng: “Đảng của ông ấy thua trong cuộc bầu cử tổng thống, chính phủ thiếu ổn định và bản thân ông ấy đang tụt lại trong các cuộc thăm dò dư luận”.

Nhà lãnh đạo Hungary gọi người đồng cấp Ba Lan là “một trong những chính trị gia hiếu chiến nhất châu Âu” và “người cổ vũ chiến tranh ồn ào nhất”. Ông Orban nhấn mạnh, những nỗ lực ủng hộ Ukraine của ông Tusk đang thất bại khi “Ukraine đang dần cạn tiền từ châu Âu và người dân Ba Lan cũng đã mệt mỏi với chiến tranh”.

Thủ tướng Hungary Viktor Orban. (Ảnh: AFP)
Thủ tướng Hungary Viktor Orban. (Ảnh: AFP)

“Ông ấy đã biến Ba Lan thành chư hầu của Brussels. Tôi không thể và sẽ không ủng hộ sự hiếu chiến của ông Tusk. Hungary đang đi trên con đường khác - con đường hòa bình. Người dân Hungary sẽ không chấp nhận trở thành chư hầu của Brussels”, ông Orban tuyên bố.

Cuộc khẩu chiến giữa hai nhà lãnh đạo bùng phát sau khi ông Orban tiếp đón cựu Bộ trưởng Tư pháp Ba Lan Zbigniew Ziobro - hiện là nghị sĩ đối lập tại Budapest. Ông Ziobro đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng công quỹ ở Ba Lan và bị đề nghị tước quyền miễn trừ nghị viện. Ngay sau cuộc gặp, ông Tusk đăng trên mạng xã hội X (Twitter cũ) dòng trạng thái ám chỉ ông Ziobro: “Hoặc là bị giam giữ, hoặc là ở Budapest”. Đáp lại, ông Ziobro viết: “Sau cuộc bầu cử tới, ông Tusk sẽ hoặc phải cuốn gói về Berlin, hoặc phải ngồi tù”.

Tin quốc tế ngày 30/10: Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon, Cuba Tin quốc tế ngày 30/10: Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon, Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ
Nga thử nghiệm thành công ngư lôi Poseidon; Thái Lan - Campuchia thống nhất rút dần vũ khí dọc biên giới theo 3 giai đoạn; Cuba "căng mình" khi bão Melissa đổ bộ... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 30/10.
Tin quốc tế ngày 01/11: Ông Trump úp mở thử hạt nhân dưới lòng đất; Trung Quốc đưa phi hành gia trẻ nhất lên vũ trụ Tin quốc tế ngày 01/11: Ông Trump úp mở thử hạt nhân dưới lòng đất; Trung Quốc đưa phi hành gia trẻ nhất lên vũ trụ
Ông Trump úp mở khả năng Mỹ nối lại thử hạt nhân dưới lòng đất; Trung Quốc đưa phi hành gia trẻ nhất và 4 con chuột lên trạm vũ trụ... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 01/11.
Nguyệt Anh (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết của Hội đồng Bảo an về eo biển Hormuz; EU khẩn trương lấp “khoảng trống pháp lý” trong bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; Hơn 80 người di cư mất tích sau vụ lật tàu trên Địa Trung Hải... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/4.
Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Hàng không Trung Quốc chịu áp lực lớn từ giá nhiên liệu tăng vọt; Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ, buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu; Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 4/4.
Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Quốc hội Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân; Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình; Nhật Bản cân nhắc đối thoại với Iran để bảo đảm an ninh năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 31/3.

Các tin bài khác

Nguồn gốc và phong tục Tết Thanh Minh

Nguồn gốc và phong tục Tết Thanh Minh

Ngày 5/4 là Tết Thanh Minh. Thanh Minh vừa là tiết khí thứ năm trong 24 tiết khí, vừa là một trong bốn lễ hội truyền thống lớn của Trung Quốc (Tết Nguyên đán, Tết Thanh Minh, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung thu), mang ý nghĩa kép của tiết khí tự nhiên và lễ hội văn hóa.
Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Hàng không Trung Quốc chịu áp lực lớn từ giá nhiên liệu tăng vọt; Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ, buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu; Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 4/4.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham gia hoạt động trồng cây ở Bắc Kinh

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham gia hoạt động trồng cây ở Bắc Kinh

Sáng 30/3, khi tham gia hoạt động trồng cây theo nghĩa vụ tại Thủ đô Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình nhấn mạnh, sinh thái tốt đẹp là thành quả chung của toàn dân, đồng thời cũng cần sự chung tay xây dựng của mọi người.
CMG tổ chức đối thoại “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil

CMG tổ chức đối thoại “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil

Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) vừa tổ chức chuỗi đối thoại toàn cầu “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil.

Đọc nhiều

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Ngày 9/4/2026, tại cuộc họp giữa ASEAN và Nhóm các nước Mỹ Latinh và Caribe (GRULAC) diễn ra ở Áo, Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và tăng cường phối hợp giữa các nước đang phát triển.
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động