Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
11:35 | 26/01/2021 GMT+7

Tin chuyển nhượng ngày 26/1: MU và Liverpool tranh nhau Upamecano

aa
Tin chuyển nhượng ngày 26/1: MU và Liverpool tranh nhau Upamecano; Tottenham đổi ý để Alli tới PSG; Dzeko trên đường rời Roma...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi
Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi; Real Madrid chi 45 triệu euro mua lại Reguilon... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea
Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea; Ramos dễ đến Juventus hoặc PSG; Lộ diện mục tiêu hàng đầu của MU... là những tin chính đáng chú ý.

MU và Liverpool tranh nhau Upamecano

Theo Mirror, MU và Liverpool đều theo sát Dayot Upamecano của RB Leipzig và chuẩn bị sẵn đề nghị hấp dẫn để thuyết phục trung vệ này. Vào mùa hè tới, điều khoản giải phóng Upamecano với giá 38 triệu bảng sẽ có hiệu lực và điều này thu hút sự quan tâm của hàng loạt đại gia. Cầu thủ này đang thể hiện phong độ tuyệt vời và từng thổ lộ muốn sang Anh thi đấu.

Coi như xong tương lai Lingard

2 nhà báo uy tín hàng đầu là Paul Joyce và Paul Hirst khẳng định, Man Utd sẽ cho West Ham mượn Jesse Lingard đến hết mùa giải năm nay. Telegraph cũng đưa ra thông tin tương tự, đồng thời cho biết vụ chuyển nhượng sẽ sớm được hoàn tất trong ít ngày tới. Tiền vệ người Anh còn nhận được sự quan tâm của một số CLB khác ở Premier League như West Brom hay Sheffield United nhưng muốn làm việc cùng HLV David Moyes hơn.

Tottenham đổi ý để Alli tới PSG

Nguồn tin có tiếng bậc nhất ở Pháp, RMC Sport cho biết chủ tịch Tottenham, Daniel Levy đã nghĩ lại và hiện đang để ngỏ khả năng cho Dele Alli chuyển đến PSG trong tháng 1. Tuy nhiên, trước mắt “Gà trống” cần có một sự thay thế. Về phía nhà đương kim vô địch Ligue 1, họ phải tìm được tiếng nói chung với đại diện Bắc London về vấn đề trả lương cho tiền vệ người Anh cũng như việc có hay không tùy chọn mua đứt.

Dzeko trên đường rời Roma

Truyền thông Italia đưa tin, mối quan hệ giữa Edin Dzeko với HLV trưởng AS Roma, Paulo Fonseca đã trở nên không thể hàn gắn sau xích mích gần đây. Tiền đạo người Bosnia đã bị loại khỏi danh sách đăng kí ở trận thắng Spezia 4-3 hôm thứ Bảy và hiện đang phải tập riêng. Anh được cho là mục tiêu của Juventus cùng West Ham, những đội bóng đang ráo riết tìm một chân sút mới.

Hôm nay công bố vụ Odegaard

Theo ghi nhận từ các nhà báo nổi tiếng tại Anh, Martin Odegaard đã có mặt tại trung tâm London Colney từ thứ Hai để gặp gỡ đồng đội mới, hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc cũng như kí hợp đồng với Arsenal. Nhiều khả năng, Pháo thủ sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc mượn thành công tiền vệ người Na Uy từ Real Madrid trong hôm nay.

Pep Guardiola bật đèn xanh cho Barcelona

HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng Eric Garcia có thể rời Man City vào mùa hè này sau khi trung vệ trẻ người Tây Ban Nha liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Etihad. Nguồn tin của Goal cho biết cầu thủ 20 tuổi này được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona, đội bóng thời thơ ấu của anh.

Nhà cầm quân 50 tuổi cho biết: “Tôi khá chắc chắn rằng cậu ấy (Eric Garcia) sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Và liệu cậu ấy có rời đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này hay không sẽ phụ thuộc vào các câu lạc bộ khác. Chúng tôi sẽ xem xét cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng”.

Liverpool liên hệ với cựu SAO Arsenal

Theo The Athletic, Liverpool đã liên hệ với Sokratis Papastathopoulos, cầu thủ vừa bị Arsenal chấm dứt hợp đồng. “The Kop” đang tìm kiếm một trung vệ trong bối cảnh khủng hoảng nhân sự ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, nhiều khả năng trung vệ người Hy Lạp sẽ hồi hương thi đấu cho Olympiacos.

Juventus muốn mua đứt McKennie

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ rằng Juventus muốn trói chân Weston McKennie bằng một bản hợp đồng dài hạn. Cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi gia nhập Bianconeri dưới dạng cho mượn từ Schalke vào mùa hè năm ngoái. Juventus dự định trả cho câu lạc bộ nước Đức 19 triệu euro để kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ người Mỹ vào cuối mùa giải.

Chelsea cho tài năng trẻ đi "du học"

HLV Frank Lampard xác nhận tiền vệ trẻ Billy Gilmour có thể rời Chelsea trong 6 ngày sắp tới. Cầu thủ mới 19 tuổi này hiện đang được West Ham và Leeds liên hệ để mượn lại. Trong 2 mùa trở lại đây, Gilmour có 16 lần ra sân cho Chelsea, trong đó có 8 trận ở Ngoại hạng Anh. Tài năng trẻ người Scotland không thể so kè với những ngôi sao ở sân Stamford Bridge cho một suất đá chính trong đội hình Chelsea.

“Thần đồng” sẽ ở lại Bayern

Cách đây ít ngày, một số nguồn tin tại Anh quả quyết quá trình đàm phán giữa Bayern Munich và Jamal Musiala đang bị đình trệ vì đòi hỏi về lương của “thần đồng” 17 tuổi. Dù vậy, theo Bild, tài năng trẻ người Anh đã đồng ý kí vào bản hợp đồng chuyên nghiệp kéo dài 5 năm với Hùm xám ngay khi bước sang tuổi 18 vào ngày 26/2 tới đây, qua đó chấm dứt hy vọng của các đại gia Premier League như Man City, Man Utd hay Liverpool.

Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi
Tin chuyển nhượng ngày 25/1: Chelsea cạnh tranh với MU giành đồng đội của Messi; Real Madrid chi 45 triệu euro mua lại Reguilon... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea
Tin chuyển nhượng ngày 24/1: MU, Liverpool cùng tranh Declan Rice với Chelsea; Ramos dễ đến Juventus hoặc PSG; Lộ diện mục tiêu hàng đầu của MU... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng hôm nay (23/1): MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil giá 60 triệu euro Tin chuyển nhượng hôm nay (23/1): MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil giá 60 triệu euro
Tin chuyển nhượng hôm nay (23/1): MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil 60 triệu euro; Real Madrid không thể mua được Haaland hoặc Mbappe... là những tin chính đáng chú ý.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Người “xây cầu kiều” cho học sinh Việt Nam sang Nhật

Người “xây cầu kiều” cho học sinh Việt Nam sang Nhật

Chị là PGS.TS Ngô Minh Thủy, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục (CLEF), Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đồng thời là Chủ tịch Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (Japan Alumni of Vietnam – JAV).
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sâu sắc hơn bởi các hoạt động thương mại

Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sâu sắc hơn bởi các hoạt động thương mại

Tờ China Daily của Trung Quốc vừa có bài viết: “Thương mại xuyên biên giới thúc đẩy quan hệ Trung Quốc - Việt Nam” phản ánh về các hoạt động giao thương buôn bán tại cửa khẩu hai nước. Sự trao đổi hàng hóa tại đây tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa Trung Quốc và Việt Nam.
Việt Nam lan tỏa thông điệp hòa bình tại Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí 2025

Việt Nam lan tỏa thông điệp hòa bình tại Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí 2025

Từ ngày 02-06/8/2025, đại diện Ủy ban Hòa bình Việt Nam (tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã tham dự Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí (World Conference against A&H Bombs 2025) tại thành phố Hiroshima (Nhật Bản). Tại đây, Việt Nam tiếp tục khẳng định lập trường ủng hộ giải trừ vũ khí hạt nhân, vì một thế giới hòa bình, công bằng và không còn chiến tranh.
Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Sáng 4/8, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức trao hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh Trường Tiểu học Vạn Bảo (thành phố Hà Nội) gửi tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Đặc khu Trường Sa.
Việt Nam - Uruguay tăng cường hợp tác chính trị, kinh tế và đa phương

Việt Nam - Uruguay tăng cường hợp tác chính trị, kinh tế và đa phương

Trong chuyến công tác tại Uruguay từ ngày 31/7 - 02/8, Đại sứ Việt Nam tại Argentina kiêm nhiệm Uruguay Ngô Minh Nguyệt đã có các cuộc tiếp xúc cấp cao với lãnh đạo Đảng Cộng sản Uruguay, Bộ Ngoại giao và Bộ Lao động - An sinh xã hội nước này. Hai bên thống nhất đẩy mạnh quan hệ chính trị, mở rộng hợp tác kinh tế, sớm thúc đẩy đàm phán thương mại Việt Nam - MERCOSUR và tăng cường phối hợp tại các diễn đàn đa phương.
Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Sáng 4/8, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức trao hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh Trường Tiểu học Vạn Bảo (thành phố Hà Nội) gửi tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Đặc khu Trường Sa.
Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Ngày 1/8, tại Thành phố Huế đã diễn ra Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" với nhiều phần quà gồm túi thuốc, bộ bình ắc quy, bóng đèn cho ngư dân nhằm động viên, giúp bà con tiếp tục vươn khơi bám biển.
Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Hơn 3.300 cây tre điền trúc vừa được Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh bàn giao cho người dân xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam) và cụm bản Noỏng Mạ, huyện Bua Lạ Pha, tỉnh Khăm Muộn (Lào). Đây là một phần trong chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân vùng biên giới, đồng thời thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động