Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
10:22 | 23/01/2021 GMT+7

Tin chuyển nhượng hôm nay (23/1): MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil giá 60 triệu euro

aa
Tin chuyển nhượng hôm nay (23/1): MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil 60 triệu euro; Real Madrid không thể mua được Haaland hoặc Mbappe... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba
Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba; Đồng đội thúc giục Messi gia nhập PSG; Chelsea - Milan đã chốt vụ Tomori... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 19/1:  Man City săn Lukaku, Chelsea sắp nổ "bom tấn" Haaland Tin chuyển nhượng ngày 19/1: Man City săn Lukaku, Chelsea sắp nổ "bom tấn" Haaland
Cập nhật tin tức chuyển nhượng mùa Đông mới nhất: Chelsea có thể chi ra tới 90 triệu bảng để thuyết phục Dortmund nhả Haaland; Man City đưa Lukaku về thay thế Sergio Aguero...

MU "đi đêm" mua thần đồng Brazil 60 triệu euro

MU chỉ là một trong số nhiều "ông lớn" đang để mắt đến ngôi sao trẻ của làng bóng đá Brazil Gabriel Veron. Tiền đạo mới 18 tuổi nhưng đang thu hút sự quan tâm cực lớn tại châu Âu với màn trình diễn bùng nổ trong màu áo Palmeiras. Dù rất nhiều đội bóng đã đánh tiếng muốn sở hữu "viên ngọc thô" này nhưng MU đã tỏ ra cực nhanh nhạy khi được cho là đã "đi đêm" với người đại diện của Veron. Động thái quyết tâm của MU cho thấy "Quỷ Đỏ" rất muốn đánh bại Barcelona, Man City hay Juventus trong thương vụ chiêu mộ thần đồng Brazil.

Chân sút trẻ đang nổi danh tại Palmeiras đã ghi 8 bàn thắng cùng 3 đường kiến ​​tạo trong 33 lần ra sân. Giá trị của Veron còn được thể hiện qua điều khoản giải phóng lên tới 60 triệu euro (khoảng 1700 tỷ đồng) mà đội bóng Brazil cài vào hợp đồng. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, MU đang ở rất gần một thỏa thuận với Palmeiras khi những điều khoản cá nhân đã được "Quỷ Đỏ" giao kèo từ trước với người đại diện tiền đạo 18 tuổi.

Real Madrid không thể mua được Haaland hoặc Mbappe

Tờ Marca đưa tin những vấn đề tài chính có thể khiến Real Madrid buộc phải từ bỏ việc chiêu mộ Erling Haaland của Dortmund và Kylian Mbappe của PSG. Bộ đôi này từ lâu đã được xem là hai mục tiêu hàng đầu của Real Madrid nhưng hiện tại, Los Blancos đang gặp khó khăn trong việc huy động nguồn ngân sách để chiêu mộ một trong hai cầu thủ này, chứ chưa nói đến cả hai.

Chelsea, MU và Man City "đại chiến" vì SAO Leipzig

Theo Goal, Manchester United, Manchester City và Chelsea đang cạnh tranh quyết liệt để giành chữ ký trung vệ Leipzig, Dayot Upamecano. Ngôi sao người Pháp đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Leipzig kể từ mùa giải năm ngoái, với chiến tích giúp đội bóng Đức giành vé vào bán kết Champions League mùa trước.

Gabriel gia hạn hợp đồng với Valencia

Cựu trung vệ Arsenal, Gabriel Paulista đã đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Valencia, có thời hạn đến năm 2024. Trung vệ người Brazil nói: “Tôi muốn giải nghệ ở đây, tại câu lạc bộ đã cho tôi mọi thứ”. Gabriel Paulista gia nhập Valencia từ Arsenal vào năm 2017 và trở thành trụ cột của “Bầy dơi” kể từ đó.

Arsenal đón tân binh

Arsenal vừa công bố bản hợp đồng mới nhất của CLB. Đó là thủ thành người Úc, Mathew Ryan từ Brighton. Thủ môn sinh năm 1992 chuyển tới theo một hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải. Tại Arsenal, Ryan sẽ chỉ là lựa chọn số 2 của HLV Arteta sau Bernd Leno.

Sao trẻ chia tay Chelsea

Fikayo Tomori đã chính thức rời Chelsea và chuyển tới AC Milan dưới dạng cho mượn tới hết mùa giải. Trang chủ của đội bóng thành London đã xác nhận thương vụ này và gửi lời chúc may mắn tới trung vệ người Anh. Trước đó, Lampard mới chỉ sử dụng Tomori 4 lần trong mùa giải này.

Alaba chưa chắc gia nhập Real Madrid

Theo nhà báo uy tín người Tây Ban Nha Guillem Balague, David Alaba chưa đồng ý gia nhập Real Madrid. Mặc dù đây là đội bóng mơ ước từ nhỏ của cầu thủ này nhưng tình hình đội bóng gặp nhiều vấn đề nên Alaba lưỡng lự trong việc chọn Real và một số ông lớn khác của châu Âu.

Chelsea liên hệ với HLV Tuchel

Chelsea đã liên hệ với cựu HLV của PSG và Borussia Dortmund, Thomas Tuchel sau chuỗi trận nghèo nàn gần đây. HLV Tuchel đã bị PSG sa thải vào tháng trước và đang là nhà cầm quân phù hợp nhất để thay thế HLV Lampard nếu Chelsea có quyết định thay tướng.

MU và Liverpool để mắt tới SAO Bayern

Theo Daily Express, MU và Liverpool đều đang để mắt đến tiền vệ Jamal Musiala của Bayern Munich. Cầu thủ 17 tuổi này gia nhập “Hùm xám” vào tháng 7/2019 sau khi rời học viện của Chelsea và đã có 21 lần ra sân ở mùa giải này. Hợp đồng của Musiala với Bayern Munich còn 18 tháng nữa và ngôi sao của U21 tuyển Anh muốn được tăng lương lên 100.000 euro một tuần.

Wijnaldum bỏ ngỏ khả năng gia nhập Barca

Tiền vệ Gini Wijnaldum cho biết anh chưa chắc chắn về tương lai sau khi có nhiều tin đồn về việc ngôi sao người Hà Lan gia nhập Barcelona. Wijnaldum khẳng định Liverpool sẽ thay anh cập nhật về tương lai. Hợp đồng của tiền vệ 30 tuổi với Liverpool sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay nhưng vẫn chưa có thỏa thuận gia hạn nào giữa đôi bên.

Marcos Rojo chưa muốn hồi hương

Hậu vệ của M.U được cho đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Boca Juniors. Tuy nhiên, theo TyC Sports, Marcos Rojo sẵn sàng chờ đến những ngày cuối kì chuyển nhượng tháng 1 này để xem có đội bóng châu Âu nào muốn chiêu mộ anh hay không bởi vẫn muốn thi đấu ở lục địa già.

Dele Alli đòi đến PSG

Theo 90min, chán nản vì không được HLV Mourinho tin dùng, tiền vệ người Anh đã gặp Chủ tịch Daniel Levy để yêu cầu Tottenham cho anh gia nhập PSG vào kì chuyển nhượng tháng 1 này. Đội bóng Paris được cho đang đàm phán với Spurs để chiêu mộ Dele Alli theo yêu cầu của tân HLV Mauricio Pochettino.

Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba
Tin chuyển nhượng ngày 22/1: MU hồi hộp chờ quyết định của Pogba; Đồng đội thúc giục Messi gia nhập PSG; Chelsea - Milan đã chốt vụ Tomori... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 19/1:  Man City săn Lukaku, Chelsea sắp nổ "bom tấn" Haaland Tin chuyển nhượng ngày 19/1: Man City săn Lukaku, Chelsea sắp nổ "bom tấn" Haaland
Cập nhật tin tức chuyển nhượng mùa Đông mới nhất: Chelsea có thể chi ra tới 90 triệu bảng để thuyết phục Dortmund nhả Haaland; Man City đưa Lukaku về thay thế Sergio Aguero...
Tin chuyển nhượng tối 18/1: Chelsea 'phá két' mua Haaland Tin chuyển nhượng tối 18/1: Chelsea 'phá két' mua Haaland
Tin chuyển nhượng tối 18/1: Chelsea 'phá két' mua Haaland; De Bruyne gặp khó khi gia hạn với Man City; Pereira không muốn trở lại MU... là những tin đáng chú ý.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Trang chủ của CLB Barcelona mới đây đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Ferran Torres từ Manchester City, đánh dấu bản hợp đồng thứ hai dưới thời HLV Xavi.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 03/8: Hamas yêu cầu thành lập Nhà nước Palestine độc lập, Mỹ và NATO xây dựng cơ chế mới viện trợ vũ khí cho Ukraine

Tin quốc tế ngày 03/8: Hamas yêu cầu thành lập Nhà nước Palestine độc lập, Mỹ và NATO xây dựng cơ chế mới viện trợ vũ khí cho Ukraine

Hamas yêu cầu thành lập Nhà nước Palestine độc lập; Ông Trump sẵn sàng đối thoại với Tổng thống Brazil về căng thẳng thuế quan; Mỹ và NATO xây dựng cơ chế mới viện trợ vũ khí cho Ukraine... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 03/8.
Phản bác thông tin xuyên tạc về tìm kiếm quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam

Phản bác thông tin xuyên tạc về tìm kiếm quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết phản ứng của Việt Nam trước những thông tin trong báo cáo của Liên đoàn Quốc gia Gia đình Tù binh và Người mất tích tại Đông Nam Á về hoạt động hợp tác nhân đạo tìm kiếm và kiểm kê quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam (MIA).
Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sâu sắc hơn bởi các hoạt động thương mại

Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sâu sắc hơn bởi các hoạt động thương mại

Tờ China Daily của Trung Quốc vừa có bài viết: “Thương mại xuyên biên giới thúc đẩy quan hệ Trung Quốc - Việt Nam” phản ánh về các hoạt động giao thương buôn bán tại cửa khẩu hai nước. Sự trao đổi hàng hóa tại đây tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa Trung Quốc và Việt Nam.
Việt Nam lan tỏa thông điệp hòa bình tại Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí 2025

Việt Nam lan tỏa thông điệp hòa bình tại Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí 2025

Từ ngày 02-06/8/2025, đại diện Ủy ban Hòa bình Việt Nam (tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã tham dự Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí (World Conference against A&H Bombs 2025) tại thành phố Hiroshima (Nhật Bản). Tại đây, Việt Nam tiếp tục khẳng định lập trường ủng hộ giải trừ vũ khí hạt nhân, vì một thế giới hòa bình, công bằng và không còn chiến tranh.
Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Xúc động trước hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh gửi tới Đặc khu Trường Sa

Sáng 4/8, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức trao hàng trăm lá thư tay của các cháu học sinh Trường Tiểu học Vạn Bảo (thành phố Hà Nội) gửi tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Đặc khu Trường Sa.
Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Ngày 1/8, tại Thành phố Huế đã diễn ra Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" với nhiều phần quà gồm túi thuốc, bộ bình ắc quy, bóng đèn cho ngư dân nhằm động viên, giúp bà con tiếp tục vươn khơi bám biển.
Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Hơn 3.300 cây tre điền trúc vừa được Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh bàn giao cho người dân xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam) và cụm bản Noỏng Mạ, huyện Bua Lạ Pha, tỉnh Khăm Muộn (Lào). Đây là một phần trong chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân vùng biên giới, đồng thời thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động