Trang chủ Gia đình Việt Tổ ấm
20:21 | 11/02/2021 GMT+7

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”

aa
Chiều 30 Tết (11/2), khu dân cư Nhà máy Z153 (Bộ Quốc phòng), thị trấn Đông Anh, Hà Nội, đón tất niên trong không khí đặc biệt, không khí đón Tết trong trạng thái bình thường mới.
Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm "chưa từng thấy"
Hơn 10 nghìn nhân viên sân bay Nội Bài âm tính với COVID-19 Hơn 10 nghìn nhân viên sân bay Nội Bài âm tính với COVID-19

Chiều 30 Tết (11/2), khu dân cư Nhà máy Z153 (Bộ Quốc phòng), thị trấn Đông Anh, Hà Nội, đón tất niên trong không khí đặc biệt, không khí đón Tết trong trạng thái bình thường mới.

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, chúc Tết gia đình anh chị Trần Minh Chính, Nguyễn Thị Bích Phương đang cách ly, hai con gái đón Tết cùng ông nội. Ảnh: VGP/Đình Nam

Khu dân cư Nhà máy Z153 có hơn 1.200 nhân khẩu (đều là cán bộ, công nhân viên nhà máy Z153). Đợt dịch COVID-19 vừa quét qua. Cả khu ghi nhận 5 trường hợp F0, 97 trường hợp F1 đang cách ly ở Xuân Mai; các trường hợp F2 cách ly tại khu phố;…

Khu dân cư ngày thường vốn ấm áp, rộn tiếng cười mỗi khi chiều xuống bỗng trở nên trầm lắng, người dân hạn chế ra khỏi nhà. Nhiều gia đình chỉ còn người già và trẻ em, bởi bố mẹ đang đi cách ly tập trung, không thể về ăn Tết. Đường phố dù đã được dọn dẹp nhưng vẫn còn ngổn ngang, khi công trình cải tạo nền đường, vỉa hè đang dở dang buộc phải dừng lại để chống dịch. Cả khu vực này cũng vừa được dỡ phong tỏa mấy ngày qua.

Chiều cuối năm, cả khu phố đang trầm lặng bỗng ấm áp, rộn ràng hơn khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn cán bộ quân đội tới thăm, chúc Tết, động viên bà con.
Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng sách cho hai cháu Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Ngọc Hân, con của anh chị Nguyễn Ngọc Hà, chị Nguyễn Ngọc Tâm đang cách ly tập trung. Ảnh: VGP/Đình Nam

Phó Thủ tướng cùng đoàn cán bộ quân đội vào chúc tết gia đình anh Nguyễn Ngọc Hà, chị Nguyễn Ngọc Tâm (cả hai anh chị là F1 đều đang cách ly ở Xuân Mai); hai cháu Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Ngọc Hân đang ở với ông bà nội.

“Chào bác! Năm mới, theo phong tục, chúng tôi đến chúc Tết gia đình. Chắc chả bao giờ có chuyện đi chúc Tết cùng nhau như thế này. Ai cũng đeo khẩu trang. Con virus này nó không trừ một ai cả. Chẳng may bị nhiễm bệnh hay phải đi cách ly là điều không ai muốn. Chỉ mong mỗi người cùng nhau đồng tâm, vững chí vượt qua khó khăn. Thực hiện tốt quy định của chính quyền địa phương, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Mình chịu khổ một chút để cả xã hội được an toàn” – Phó Thủ tướng bày tỏ và quay sang hỏi cháu nhỏ:

- Con học lớp mấy rồi?

- Lớp 3 ạ!

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng hai cháu Ngọc Linh, Ngọc Tâm tập sách và mong hai chị em luôn nghe lời ông bà, bố mẹ, chăm ngoan, học giỏi…

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Chiều Tất niên, khu dân cư Nhà máy Z153 ấm áp, rộn ràng hơn khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết. Ảnh: VGP/Đình Nam
Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Ảnh: VGP/Đình Nam
Trao đổi với phóng viên, một cán bộ khu phố trải lòng, khi nhà máy ghi nhận trường hợp nhiễm COVID-19, lại là chủng mới “cũng thấy ghê”. Nhưng ngay từ đầu, "lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Nhà máy Z153 đã nhanh chóng chỉ đạo khoanh vùng cách ly, tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, kịp thời làm công tác tư tưởng, động viên nên tâm lý bà con sớm ổn định, đoàn kết cùng chống dịch".
Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Phó Thủ tướng trao đổi với lãnh đạo Tổng cục Hậu cần, Tổng cục Kỹ thuật, Cục Quân y về công tác phòng chống dịch nói chung. Ảnh: VGP/Đình Nam

Một cán bộ Công an chia sẻ: Cả năm luôn ở tuyến đầu, nhưng bước vào đợt dịch này một số anh em trẻ cũng không tránh khỏi tâm lý anh ạ! Thế rồi bước vào trận, nhiệm vụ cứ cuốn mình đi. Nỗi sợ ban đầu như gió thoảng. Chỉ mong dịch sớm đi qua, xã hội bình an trở lại.

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc Tết hai con trai của anh Nguyễn Văn Tuấn, chị Nguyễn Thị Lịch (người lao động của Nhà máy Z153). Ảnh: VGP/Đình Nam

Vào thăm, chúc tết gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn, chị Nguyễn Thị Lịch. Cả hai anh chị đều đang đi cách ly tập trung. Hai con đã lớn (người anh đã đi làm, cậu em đang học lớp 12) tự cách ly tại nhà.

Cảm động, bất ngờ khi được Phó Thủ tướng và đoàn công tác đến thăm, con trai cả của anh Nguyễn Văn Tuấn bày tỏ: Lúc đầu bọn cháu lo lắm. Nhớ bố mẹ. Quen bố mẹ lo toan mọi chuyện. Giờ tết đến, cả nhà chỉ còn hai anh em…. Nhưng giờ chúng cháu cũng đỡ lo hơn vì bố mẹ gọi điện về cho biết đã 2 lần xét nghiệm kết quả âm tính. Chúng cháu cảm ơn các bác! Mong các bác cố gắng chống dịch để bố mẹ cháu sớm được về nhà.

Phó Thủ tướng cùng các đồng chí cán bộ quân đội động viên hai anh em yên tâm. Đây là kỷ niệm không ai muốn có trong cuộc đời, nhưng sẽ còn theo mãi.

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Các bậc ông bà, các cháu nhỏ xúc động khi được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đoàn cán bộ quân đội đến thăm, chúc Tết. Ảnh: VGP/Đình Nam

Tại các gia đình Phó Thủ tướng đến thăm, các bậc ông bà đều xúc động, thay mặt bố mẹ các cháu nhỏ chân thành cảm ơn Phó Thủ tướng, lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Nhà máy Z153 đã quan tâm, động viên các gia đình. Cảm ơn Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đã vào cuộc quyết liệt, kịp thời với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tất cả vì sự bình yên của người dân.

Đáp lời bà con, Phó Thủ tướng bày tỏ: Anh em chúng tôi, những người làm công tác chống dịch phải cảm ơn bà con. Chúng ta có được ngày hôm nay là nhờ bà con có ý thức. Mỗi người dân, từ cháu nhỏ tới các bậc ông bà, cha mẹ cùng nhau đoàn kết, mỗi người một việc, đất nước mới chống được đại dịch.

“Mỗi người dân trong khu dân cư Z153 năm nay đón một cái tết đáng nhớ. Mỗi người là một nhân chứng sống động, gương mẫu, chấp nhận mình khổ một chút để xã hội sớm bình yên” – Phó Thủ tướng nói.

Tất niên đặc biệt ở “khu dân cư chiến đấu”
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện, động viên bà con khu dân cư Nhà máy Z153. Ảnh: VGP/Đình Nam

Trời chiều nhá nhem, Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác ra về cùng lời chúc và cũng là mong mỏi của nhân dân khu phố:

- Các bác nhớ giữ gìn khỏe nhé!

- Chúc các bác chống dịch thành công!

Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm "chưa từng thấy"
Những thời khắc của năm mới Tân Sửu đang đến thật gần. Và người dân trên khắp châu Á cũng đang đón một cái Tết Nguyên đán với nhiều sắc thái và tâm tư khác nhau.
Mùa Tết trên bản Hà Nhì Mùa Tết trên bản Hà Nhì
Tết Cổ truyền của đồng bào Hà Nhì ở các xã Chung Chải, Leng Su Sìn, Sín Thầu, Sen Thượng (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên)không chỉ có mâm cao, cỗ đầy, không chỉ có những lễ tục lạ, mà ẩn sau đó là lòng biết ơn của các thế hệ con cháu đối với tổ tiên, là tình cảm ấm áp của anh em đồng bào dành cho nhau. Phong tục ăn Tết Cổ truyền cũng thể hiện ước vọng của đồng bào Hà Nhì về cuộc sống ngày một no ấm, tinh thần ngày một đủ đầy hơn.
Đón Tết nơi biển xa Đón Tết nơi biển xa
Những ngày cuối năm, khi mọi người đang hối hả hoàn thành những công việc cuối cùng để trở về sum họp cùng người thân, gia đình sau một năm bôn ba mưu sinh, thì có những người lính, họ lại lên tàu ra biển làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo, gìn giữ sự bình yên cho Tổ quốc thân yêu, để người dân được vui xuân, đón tết trong cảnh thanh bình.
Trần Mạnh – Đình Nam/VGP
Nguồn: baochinhphu.vn

Tin bài liên quan

Tết tối giản – Khi người trẻ định nghĩa lại giá trị ngày Tết

Tết tối giản – Khi người trẻ định nghĩa lại giá trị ngày Tết

Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, một xu hướng mới đang ngày càng rõ rệt ở giới trẻ Việt Nam: đón Tết theo cách tối giản hơn, tập trung vào trải nghiệm tinh thần, gắn kết gia đình và tiết kiệm chi tiêu...
Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Nhằm bảo đảm việc hỗ trợ Tết cho các đối tượng không bị gián đoạn, kịp thời, không bỏ sót đối tượng. Ngày 11/2, HĐND thành phố Đà Nẵng ban hành Nghị quyết số 01/NQ-HĐND, về chế độ hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, với tổng kinh phí thực hiện dự kiến khoảng hơn 326 tỷ đồng.
LĐLĐ Hà Nội: Tổ chức Hội chợ hàng Việt 2025 gắn kết đoàn viên, người lao động

LĐLĐ Hà Nội: Tổ chức Hội chợ hàng Việt 2025 gắn kết đoàn viên, người lao động

Ngày 22/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Đông Anh (Hà Nội), Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội chợ hàng Việt phục vụ công nhân lao động năm 2025.

Các tin bài khác

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa - Thể thao hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2025.
Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 19/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Huế cùng Bộ đội Biên phòng thành phố và các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào tổ chức khánh thành và bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã A Lưới 1, xã A Lưới 3 và xã A Lưới 4.
Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5

Sáng 6/3, tại Kiên Giang, Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị truyền thông “Xây dựng gia đình hạnh phúc và phòng, chống bạo lực gia đình” tại Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.
Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ

Đây là nguồn ngân sách Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam 6 tỷ đồng để xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có công cách mạng, hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng căn cứ cách mạng của Quảng Nam – Đà Nẵng thời kháng chiến.

Đọc nhiều

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Plan International phối hợp cùng chính quyền xã Đắk Kôi, tỉnh Quảng Ngãi triển khai hệ thống giếng khoan cộng đồng kết hợp năng lượng mặt trời tại bản Kon Rlong. Công trình cung cấp nguồn nước sạch ổn định, đảm bảo điện để vận hành hệ thống bơm và chiếu sáng...
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán 2026, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Đà Nẵng đón số lượt khách quốc tế tăng với cùng kỳ.
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Tối 21/2 (theo giờ Việt Nam), Tổng Bí thư Tô Lâm và các thành viên trong Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Thủ đô Hà Nội.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động