Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:06 | 20/05/2023 GMT+7

Tập đoàn T&T Group thưởng hơn 1 tỷ đồng cho kỳ tích bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32

aa
Chiều 19-5, Tập đoàn T&T Group đã vinh danh và trao thưởng 1,15 tỉ đồng cho thành tích xuất sắc của các vận động viên, huấn luyện viên bóng bàn Việt Nam giành được tại SEA Games 32.
CBNV T&T Group trao tặng 3.000 suất quà cho người dân Hà Nội gặp khó khăn do COVID-19 CBNV T&T Group trao tặng 3.000 suất quà cho người dân Hà Nội gặp khó khăn do COVID-19
T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch

Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng, 2 vận động viên của CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã gây địa chấn ở môn bóng bàn SEA Games 32 khi đánh bại cường quốc Singapore 3-1 trong trận chung kết đôi nam nữ ngày 14/5 để giành tấm Huy chương Vàng mang tính lịch sử ở nội dung này.

Sau 26 năm, bóng bàn Việt Nam mới giành được tấm Huy chương Vàng ở nội dung đôi nam nữ. Trước đó tại SEA Games 1997, huyền thoại bóng bàn Việt Nam Vũ Mạnh Cường và đồng đội Ngô Thu Thủy đã mang về Huy chương Vàng ở nội dung này.

Ngoài tấm Huy chương Vàng đôi nam nữ, Anh Hoàng và Mai Ngọc còn giành thêm một tấm huy chương nữa, đó là tấm Huy chương Đồng nội dung đồng đội nam và Huy chương Đồng nội dung đồng đội nữ. Tại SEA Games 32, một vận động viên khác thuộc biên chế của CLB Bóng bàn Hà Nội T&T là Lê Đình Đức cũng đã giành được tấm Huy chương Đồng nội dung đồng đội nam, góp thêm vào thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam.

Trước những thành tích mang ý nghĩa lịch sử đó, ngày 19/5, Tập đoàn T&T Group tổ chức Lễ vinh danh các vận động viên CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32, để kịp thời động viên, khích lệ cũng như ghi nhận sự cố gắng, cống hiến của các vận động viên Mai Ngọc, Anh Hoàng và Đình Đức cho bóng bàn Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao phần thưởng cho Mai Ngọc và Anh Hoàng, 2 vận động viên giành Huy chương Vàng bóng bàn đôi nam nữ SEA Games 32.
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao phần thưởng cho Mai Ngọc và Anh Hoàng, 2 vận động viên giành Huy chương Vàng bóng bàn đôi nam nữ SEA Games 32.

Mai Ngọc và Anh Hoàng mỗi vận động viên nhận thưởng 250 triệu đồng, trong khi Đình Đức nhận 50 triệu đồng. HLV Vũ Mạnh Cường nhận thưởng 200 triệu đồng, các thành viên còn lại của ban huấn luyện CLB bóng bàn Hà Nội T&T nhận thưởng 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn T&T Group cũng thưởng 100 triệu đồng cho HLV trưởng Lê Huy của đội tuyển bóng bàn Việt Nam và 100 triệu đồng khác cho ban huấn luyện đội tuyển. Tổng số tiền thưởng mà Tập đoàn T&T Group dành cho kỳ tích bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32 là 1,15 tỷ đồng.

Thành viên ban huấn luyện CLB bóng bàn Hà Nội T&T được vinh danh.
Thành viên ban huấn luyện CLB bóng bàn Hà Nội T&T được vinh danh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Quang Hiển - nhà sáng lập, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group - cho biết: "Thay mặt cho những người yêu bóng bàn, tôi xin gửi lời chúc mừng, cảm ơn và tri ân tới các vận động viên đã mang vinh quang cho Tổ quốc.

Để đạt được thành tích này, có sự quan tâm của Nhà nước, sự hy sinh, tình yêu của ban lãnh đạo CLB bóng bàn Hà Nội T&T, đặc biệt là huấn luyện viên Vũ Mạnh Cường. Anh Cường vừa là thầy, vừa là cha là mẹ của các vận động viên.

Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời tri ân đến cha mẹ các vận động viên đã cho các con theo đuổi sự nghiệp thể thao khi còn rất nhỏ để bóng bàn Việt Nam có thành tích hôm nay".

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển cũng căn dặn các vận động viên không được thoả mãn, không được mắc bệnh ngôi sao và phải phấn đấu ra châu lục. Nhà sáng lập Tập đoàn T&T Group cho biết sẵn sàng đầu tư để các vận động viên ra nước ngoài tập huấn, nâng cao thành tích.

Ông Đỗ Quang Hiển tiết lộ sẽ còn có thêm nhiều phần thưởng cho Mai Ngọc, Anh Hoàng từ các doanh nhân, doanh nghiệp khác, và ông cũng sớm có kế hoạch tổ chức một buổi lễ vinh danh với đầy đủ sự góp mặt của cha mẹ các cây vợt thuộc biên chế CLB bóng bàn Hà Nội T&T giành thành tích xuất sắc ở SEA Games 32.

Tập đoàn T&T Group thưởng hơn 1 tỷ đồng cho kỳ tích bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32

CLB bóng bàn Hà Nội T&T góp công vào thành công chung của thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group không chỉ được biết tới là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam với trên 80.000 cán bộ nhân viên làm việc trong và ngoài nước, mà còn là “lá cờ đầu” trong công tác xã hội hóa và phát triển thể thao.

Ngoài bóng đá vốn là thương hiệu nhiều năm qua, luôn đóng góp cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam hơn một nửa số cầu thủ trụ cột, gặt hái nhiều vinh quang cho bóng đá nước nhà, Tập đoàn T&T Group còn dành tâm huyết đầu tư cho bóng bàn với mong muốn bóng bàn Việt Nam vươn tầm châu lục.

Được thành lập năm 2007, sau gần 20 năm hoạt động, CLB Bóng bàn Hà Nội T&T hiện quy tụ dàn huấn luyện viên, trợ lý và vận động viên hùng hậu. Kể từ năm 2008 đến nay, CLB Bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt được vô số thành tích nổi bật như 4 lần vô địch đồng đội nam giải báo Nhân Dân, 7 lần Nhất toàn đoàn Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc… đóng góp nhiều vận động viên cho đội tuyển Việt Nam & tuyển trẻ Việt Nam thi đấu các giải quốc tế.

Tấm Huy chương Vàng mang tính lịch sử mà Mai Ngọc và Anh Hoàng vừa giành được tại SEA Games 32 chính là minh chứng cho thành công trong việc đầu tư có trọng điểm và hiệu quả của Tập đoàn T&T Group ở môn bóng bàn, góp phần làm rạng danh thể thao Việt Nam, mang vinh quang về cho tổ quốc.

T&T Group và SHB tặng thiết bị, vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh chống dịch T&T Group và SHB tặng thiết bị, vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh chống dịch
Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB một lần nữa thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình khi tài trợ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế trị giá khoảng 42 tỷ đồng tiếp sức cho 8 tỉnh, thành phố trong cả nước chống dịch.
Tập đoàn T&T Group và đối tác Singapore khởi công Tập đoàn T&T Group và đối tác Singapore khởi công "siêu cảng" đầu tiên của mạng lưới logistics thông minh ASEAN
Ngày 23/12, với sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, đại diện lãnh đạo Chính phủ Singapore, lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội và một số bộ ngành, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và YCH - tập đoàn hàng đầu thế giới về logistics đã chính thức khởi công Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc với tổng vốn đầu tư gần 3.900 tỷ đồng.
Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT
Ngày 4/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổng thể, toàn diện giai đoạn 2022-2026.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

[Infographic] Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu

[Infographic] Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu

Tấm Huy chương Vàng quý giá đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành được tối 15/5 đã giúp Đoàn Thể thao Việt Nam cán mốc 124 Huy chương Vàng SEA Games 32, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương, hơn Thái Lan tới 30 Huy chương Vàng và gần như chắc chắn sẽ kết thúc SEA Games 32 với ngôi nhất toàn đoàn.
Những hình ảnh đẹp mắt tại Lễ khai mạc SEA Games 32

Những hình ảnh đẹp mắt tại Lễ khai mạc SEA Games 32

Tối 5/5, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) đã diễn ra hoành tráng trên sân vận động quốc gia Morodok Techo ở thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia. Lễ khai mạc gồm 3 chương nghệ thuật chính với nhiều tiết mục mang đậm bản sắc của nền văn hoá Angkor, tín ngưỡng Khmer kết hợp công nghệ ánh sáng hiện đại, hướng tới tinh thần của SEA Games 32 là "Thể thao: Sống trong Hoà bình".
"Đốn tim" khán giả SEA Games 32 bằng nón quai thao, khăn mỏ quạ của Việt Nam

"Đốn tim" khán giả SEA Games 32 bằng nón quai thao, khăn mỏ quạ của Việt Nam

Không chỉ mang về tấm HCĐ cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, hai nữ vận động viên tuyển Jiujitsu Việt Nam còn khéo lồng ghép hình ảnh thân thuộc về chiếc nón quai thao và khăn mỏ quạ của quê nhà vào phần thi đấu, với mong muốn giới thiệu bản sắc dân tộc ra quốc tế.

Các tin bài khác

Greenfield & Associates, LLP - Đối tác chuyên nghiệp về thuế và tài chính cho doanh nghiệp Việt Nam tại Mỹ

Greenfield & Associates, LLP - Đối tác chuyên nghiệp về thuế và tài chính cho doanh nghiệp Việt Nam tại Mỹ

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, điều cần thiết để một doanh nghiệp đặt nền móng vững chắc trên một thị trường mới là sự am hiểu về luật pháp và hệ thống tài chính kế toán vững chắc tại nước sở tại. Với phương châm “Thành công của doanh nghiệp là thành công của chúng tôi”, Greenfield & Associates, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, tối ưu hóa lợi nhuận và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.
Ba kịch bản khi Mỹ áp thuế đối ứng với Việt Nam

Ba kịch bản khi Mỹ áp thuế đối ứng với Việt Nam

Theo thông báo từ Nhà Trắng, ngày 2/4 (theo giờ Mỹ) Tổng thống Mỹ Donald Trump áp dụng một loạt chính sách thuế quan mới và có hiệu lực ngay lập tức. Công ty Chứng khoán KBSV đưa ra 3 kịch bản có thể xảy ra nếu Tổng thống Trump đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia bị áp thuế đối ứng.
Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines

Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group Đỗ Vinh Quang được bầu làm Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines, chính thức đánh dấu sự tham gia trực tiếp của T&T Group vào bộ máy quản trị điều hành của Hãng hàng không du lịch này.
Vinmec và VFF hợp tác chiến lược nâng cao chất lượng y học thể thao

Vinmec và VFF hợp tác chiến lược nâng cao chất lượng y học thể thao

Ngày 1/4 tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm tập trung chăm sóc sức khỏe tuyển thủ, đồng thời mở rộng đào tạo và nghiên cứu nhằm nâng cao toàn diện chất lượng y học thể thao Việt Nam. Sự kiện không chỉ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của y học thể thao nước nhà.

Đọc nhiều

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt để đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.
VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2025-2028; xác định mục tiêu tiếp tục tạo nền tảng xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đoàn kết, vững mạnh, nâng cao hình ảnh và vị thế của du học sinh Việt Nam.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp ông Steven Charles Morrissey và bà Joyceleane Claire Morrissey, thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ mất tích tại Việt Nam.
Đồng bào Khmer - thành phần quan trọng trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam

Đồng bào Khmer - thành phần quan trọng trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam

Ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo nhấn mạnh như trên trong chuyến thăm, tặng quà các tổ chức, cá nhân là người dân tộc Khmer tiêu biểu, hộ nghèo và chức sắc cao cấp Phật giáo Nam tông Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2025 của đồng bào dân tộc Khmer, diễn ra ngày 8/4 tại thành phố Cần Thơ.
Vùng 5 Hải quân tuyên dương quân nhân chuyên nghiệp tiêu biểu xuất sắc

Vùng 5 Hải quân tuyên dương quân nhân chuyên nghiệp tiêu biểu xuất sắc

Ngày 9/4, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2022 - 2025.
Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Chiều 8/4, tại huyện biên giới Nậm Pồ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo các bản giáp biên giới tại 4 huyện: Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động