Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
16:02 | 05/12/2023 GMT+7

Phát triển hơn nữa hợp tác toàn diện Việt Nam - Belarus

aa
Nhận lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thủ tướng Cộng hòa Belarus Roman Golovchenko sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 6 - 9/12.
Gặp mặt kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Belarus
Giáo dục, đào tạo là ưu tiên hợp tác giữa Việt Nam - Belarus
Phát triển hơn nữa hợp tác toàn diện Việt Nam - Belarus
Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko. Ảnh: BelTA/TTXVN

Nhân dịp này, Đại sứ Belarus tại Việt Nam Uladzimir Baravikou đã trả lời phỏng vấn TTXVN về ý nghĩa chuyến thăm, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Belarus.

Xin Đại sứ cho biết ý nghĩa chuyến thăm Việt Nam lần này của Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko?

Chuyến thăm chính thức Việt Nam lần nay của Thủ tướng Cộng hòa Belarus Roman Golovchenko có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của một lãnh đạo Belarus tới đất nước của các bạn sau đại dịch COVID-19 khiến thế giới chia thành “trước” và “sau”. Vì vậy, việc khôi phục động lực tích cực và liên hệ chính trị ở mức độ cao giữa hai nước chúng ta là điều rất quan trọng. Điều quan trọng là chúng ta không bị tụt lại phía sau và không bỏ lỡ cơ hội của mình.

Chuyến thăm còn có ý nghĩa quan trọng vì khẳng định vai trò then chốt của Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Belarus tại Đông Nam Á. Việt Nam rất quan trọng đối với chính sách đối ngoại của chúng tôi với tư cách là một quốc gia có nền kinh tế phát triển năng động dựa trên những công nghệ hiện đại nhất, dân số ngày càng tăng, thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn cũng như có hệ thống thu hút đầu tư nước ngoài rất hiệu quả.

Với những thành công ấn tượng mà Việt Nam đạt được dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong phát triển kinh tế - xã hội và cùng vị thế trên trường quốc tế không ngừng nâng cao, đối với Belarus, Việt Nam có thể trở thành quốc gia đối tác giúp chúng tôi mở rộng sự phát triển hợp tác trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Belarus thể hiện sự quan tâm lớn đến việc mở rộng và tăng cường hợp tác với các nước ASEAN, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, kinh tế. Đây là khu vực đầy hứa hẹn đối với chúng tôi để xuất khẩu nông sản, máy móc thiết bị và các hàng hóa khác của Belarus. Việt Nam có thể đóng góp rất lớn vào việc mở rộng hợp tác giữa Belarus và các nước thành viên ASEAN.

Chuyến thăm của Thủ tướng Roman Golovchenko sẽ đưa ra tín hiệu rõ ràng cho tất cả các đối tác quan tâm đến việc thiết lập đối tác hợp tác cùng có lợi. Chuyến thăm này sẽ khẳng định lợi ích chung của hai nước trong việc tăng cường và phát triển hơn nữa hợp tác toàn diện vì lợi ích của đất nước và nhân dân chúng ta.

Tôi tin tưởng rằng thông qua nỗ lực chung, chúng ta sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn và trở ngại trên con đường đạt đến tầm cao mới trong quan hệ giữa hai nước.

Trong hơn 30 năm qua, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Belarus đã có những thay đổi đáng kể. Đâu là những yếu tố quan trọng nhất đối với cả hai bên trong việc phát triển quan hệ song phương, thưa Đại sứ?

Quả thực, Belarus và Việt Nam đã đi được một chặng đường dài phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Mối quan hệ này đã đạt mức độ cao trong liên lạc chính trị. Nhiều dự án chung được triển khai trong nhiều lĩnh vực - từ quốc phòng, an ninh, thương mại, đầu tư đến khoa học, văn hóa, giáo dục, thể thao và du lịch. Sự kết nối giữa các vùng của hai nước đã được thiết lập. Mối quan hệ nghị viện giữa hai nước được tăng cường và các nhóm nghị sĩ hữu nghị đã hình thành. Hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học Belarus.

Điều này phần lớn được tạo điều kiện thuận lợi nhờ việc mở Đại sứ quán Belarus và Việt Nam tại Hà Nội và Minsk. Kể từ khi mở Đại sứ quán Belarus vào tháng 12/1997, người đứng đầu Nhà nước Belarus đã có hai chuyến thăm chính thức tới Việt Nam vào năm 2008 và 2015; chuyến thăm của Thủ tướng Belarus vào năm 2004 và 2011, và Chủ tịch Hội đồng Cộng hòa Quốc hội Belarus vào năm 2018.

Belarus đã đón các Chủ tịch nước Việt Nam thăm vào các năm 1998, 2010 và 2017, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam vào các năm 2000 và 2013, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam vào các năm 2009 và 2019. Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đã thăm Belarus vào tháng 4/2009 với tư cách Chủ tịch Quốc hội và đặc biệt vào tháng 11/2014 với tư cách Tổng Bí thư.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 kết thúc, hợp tác liên ngành tăng cường đáng kể. Ngoài hai chục chuyến thăm của các cơ quan thực thi pháp luật của hai nước diễn ra trong các năm 2022-2023, năm nay, những Ngày Văn hóa và Ngày Giáo dục của Belarus đã tổ chức tại Việt Nam và các thỏa thuận hợp tác mới được ký kết.

Khuôn khổ pháp lý cho quan hệ giữa hai nước chúng ta hiện nay là hơn 90 hiệp định giữa hai nước, liên chính phủ và liên ngành. Một số văn bản đang trong quá trình chuẩn bị và có thể được ký kết trong chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Roman Golovchenko.

Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm lẫn nhau của các đối tác Belarus và Việt Nam ở nhiều cấp độ khác nhau trong việc duy trì và tăng cường mối quan hệ song phương cùng có lợi.

Chúng ta có mọi thứ cần thiết cho việc này: lịch sử hữu nghị lâu dài và sự giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nước và nhân dân chúng ta, độ tin cậy và hiểu biết lẫn nhau mức cao, kinh nghiệm phong phú trong việc thực hiện các dự án chung. Bất chấp khoảng cách địa lý, khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa, Belarus và Việt Nam biết và hiểu nhau rất rõ. Có thể nói rằng, chúng ta nói “cùng một ngôn ngữ”. Thực tế không có vấn đề nan giải nào mà chúng ta không thể cùng giải quyết. Hơn nữa, điều này áp dụng cho mối quan hệ song phương và tương tác tại “sân chơi” quốc tế.

Điều quan trọng là hai nước chúng ta hiểu được nhu cầu và lợi ích của nhau, nhu cầu xây dựng sự hợp tác lâu dài, giữ gìn những điều tốt đẹp và hữu ích đã đạt được, lấy đó làm cơ sở để tạo ra những cơ hội, triển vọng mới phát triển quan hệ song phương vào bất kỳ lúc nào, trong bất kỳ điều kiện nào.

Theo Đại sứ, thời gian tới hai nước cần làm gì để thúc đẩy Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu nhằm thúc đẩy phát triển thương mại tương xứng với tình hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Belarus?

Không chỉ Belarus, mà cả các quốc gia khác thuộc khối hậu Xô Viết đều coi trọng và nỗ lực phát triển quan hệ mang tính xây dựng với Việt Nam. Một ví dụ về điều này là việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do giữa Liên minh Kinh tế Á - Âu và Việt Nam vào năm 2015.

Hơn nữa, Việt Nam là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á ký thỏa thuận như vậy với Liên minh Kinh tế Á - Âu. Điều này nói lên sự sáng suốt và hiểu biết sâu sắc của lãnh đạo Việt Nam về tầm quan trọng của việc duy trì, tăng cường quan hệ cân bằng, cùng có lợi với tất cả các nước trên thế giới, trong đó có khu vực Liên Xô cũ.

Việc cần làm tiếp theo là thực hiện nghiêm túc các thỏa thuận đã đạt được và tuân thủ các kế hoạch, sử dụng hiệu quả mọi khả năng của thỏa thuận để tháo gỡ các trở ngại, rào cản nhằm tăng cường trao đổi thương mại, thu hút đầu tư, trao đổi công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm và công việc chung mới, thực hiện các dự án kinh doanh đầy hứa hẹn. Cuối cùng, điều này sẽ góp phần vào sự phát triển năng động, tăng cường sự ổn định và an ninh, đồng thời nâng cao mức sống của người dân hai nước.

Trân trọng cảm ơn Đại sứ!

Theo Đức - Phương (TTXVN)

https://baotintuc.vn/thoi-su/phat-trien-hon-nua-hop-tac-toan-dien-viet-nam-belarus-20231205120036794.htm

Giáo dục, đào tạo là ưu tiên hợp tác giữa Việt Nam - Belarus Giáo dục, đào tạo là ưu tiên hợp tác giữa Việt Nam - Belarus
Đây là nhận định của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà trong buổi tiếp Bộ trưởng Bộ Giáo dục Cộng hòa Belarus Andrei I.Ivanets vào sáng 15/6 tại Hà Nội.
Nhiều cơ hội thuận lợi dành cho du học sinh Việt Nam tại Belarus Nhiều cơ hội thuận lợi dành cho du học sinh Việt Nam tại Belarus
Chương trình đào tạo đa dạng cấp học, ngành học, chi phí sinh hoạt phù hợp, được thụ hưởng nhiều tiện ích, đặc biệt được miễn chi phí học dự bị tiếng nếu nhận được học bổng… Đây là những điều kiện hấp dẫn với sinh viên Việt Nam khi du học tại Belarus được chia sẻ tại Triển lãm Ngày Giáo dục Belarus tại Việt Nam diễn ra ngày 15/6 tại Hà Nội.
Theo Báo Tin tức/ TTXVN
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Lễ ký các văn kiện hợp tác giữa Việt Nam và Belarus

Lễ ký các văn kiện hợp tác giữa Việt Nam và Belarus

Trưa 12/5 theo giờ địa phương, ngay sau hội đàm, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Aleksandr Lukashenko chứng kiến lễ ký các văn kiện hợp tác giữa Việt Nam-Belarus.
Việt Nam-Belarus chính thức thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược

Việt Nam-Belarus chính thức thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược

Tổng thống Belarus cho rằng việc nâng cấp quan hệ hai nước phù hợp với bối cảnh hiện nay, thể hiện tình hữu nghị chân thành, tuân thủ quan hệ hợp tác song phương, mong muốn hợp tác lâu dài, hiệu quả.
Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Belarus

Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Belarus

Sáng 12/5 theo theo giờ địa phương, lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Cung Độc lập của Belarus.

Các tin bài khác

"Việt Nam thu nhỏ" trong lòng La Habana

"Việt Nam thu nhỏ" trong lòng La Habana

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (1960-2025) và Năm Hữu nghị Việt Nam - Cuba, ngày 06/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba tổ chức chương trình "Việt Nam thu nhỏ", đón học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Thắng (La Habana) tới tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa Việt Nam.
Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950-2025), Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức đoàn thăm, làm việc và tham gia các hoạt động giao lưu hữu nghị tại Bulgaria từ ngày 01-10/6. Tại đây, đoàn đã gặp gỡ Tổng thống Bulgaria, giao lưu với trí thức và bạn bè Bulgaria yêu mến Việt Nam. Các hoạt động góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Ngày 05/6, tại thành phố Bến Cát, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc năm 2025.
Việt Nam - Nhật Bản thúc đẩy hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Việt Nam - Nhật Bản thúc đẩy hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Tại buổi tiếp ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt ngày 04/6 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn bày tỏ mong muốn Nhật Bản tiếp tục đồng hành với Việt Nam trong đào tạo nhân lực chất lượng cao, nhất là các lĩnh vực chiến lược như công nghệ cao, bán dẫn, đường sắt cao tốc...

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Chủ tịch ASEAN kêu gọi kiềm chế trong căng thẳng biên giới Campuchia-Thái Lan; Mỹ chuyển hướng viện trợ quân sự cho Ukraine sang Trung Đông; biểu tình gia tăng ở Los Angeles (Mỹ)... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 09/6.
Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên, các sản phẩm thủy hải sản đặc trưng của Việt Nam được giới thiệu rộng rãi tới công chúng Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025 - sự kiện giao lưu quốc tế quy mô lớn, thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự. Với 5 gian hàng tại Quảng trường Chiến thắng, Việt Nam đã quảng bá sinh động hình ảnh đất nước thông qua ẩm thực, nông sản và các sản phẩm văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Séc.
Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Từ ngày 7-8/6/2025, nhóm các kiều bào trẻ Nhật Bản thuộc Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà hỗ trợ cho bà con vùng biên giới huyện Tương Dương, Nghệ An, nơi vừa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

Đó chủ đề của buổi giao lưu được Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 6/6/2025. Chương trình có sự tham dự của các cán bộ Đại sứ quán, cùng đông đảo phóng viên Việt Nam và Trung Quốc.
Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Ngày 08/6, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm 2025, các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân), Hải đoàn 129 Hải quân và Học viện Hải quân đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, như: tặng áo phao và cờ Tổ quốc cho ngư dân, ra quân làm sạch bãi biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (08/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét, mưa đá ở nhiều nơi trên cả nước

Thời tiết hôm nay (08/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét, mưa đá ở nhiều nơi trên cả nước

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 08/6, vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào, dông, cục bộ mưa to đến rất to (20–40mm, có nơi trên 100mm).
Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 07/6, miền Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 37 độ C. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Mô hình đô thị vệ tinh kích hoạt cực tăng trưởng mới tại Tây Bắc TP.HCM

Mô hình đô thị vệ tinh kích hoạt cực tăng trưởng mới tại Tây Bắc TP.HCM

Tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh đang tạo áp lực lớn lên hạ tầng, môi trường và chất lượng sống tại các đô thị trung tâm. Trong bối cảnh đó, mô hình đô thị vệ tinh - đã chứng minh hiệu quả tại nhiều quốc gia phát triển - đang trở thành giải pháp chiến lược giúp tái cấu trúc không gian đô thị, phân bổ lại dân cư và kích hoạt các cực tăng trưởng mới tại siêu đô thị đa trung tâm như TP.HCM.
Hơn 280 triệu lượt ý kiến đóng góp sửa đổi Hiến pháp năm 2013, tỷ lệ đồng thuận đạt 99,75%

Hơn 280 triệu lượt ý kiến đóng góp sửa đổi Hiến pháp năm 2013, tỷ lệ đồng thuận đạt 99,75%

Theo báo cáo của Chính phủ, ý kiến nhân dân, các cấp, các ngành đóng góp về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 đều tán thành rất cao đối với nội dung dự thảo Nghị quyết. Tính trung bình, tỷ lệ tán thành đối với các nội dung nêu trên của dự thảo Nghị quyết là 99,75%.
Chủ xe VF 9: Động cơ mạnh, nội thất sang, dịch vụ như Bentley mà chi phí bằng 0

Chủ xe VF 9: Động cơ mạnh, nội thất sang, dịch vụ như Bentley mà chi phí bằng 0

Chiếc SUV điện VinFast VF 9 đã chinh phục trái tim nhiều chủ xe nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng, vận hành đẳng cấp và chi phí vận hành “như ngửi”.
Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay ngày 6/6, khu vực Bắc Bộ khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.
Phiên bản di động