Thay vì tham gia showbiz sau khi đăng quang, các nàng Á hậu Tường San, Thúy An, Thanh Tú hay Diễm Trang, Tú Anh đều lựa chọn "theo chồng bỏ cuộc chơi", hài lòng với cuộc sống hôn nhân.
Ngắm ảnh Ngắm ảnh "thân mẫu" của dàn hoa hậu Việt
Hoa hậu Khánh Vân được Hoa hậu Khánh Vân được "xướng tên" trong Top 20 Miss Grand Slam 2020

Á hậu Tú Anh

Những nàng Á hậu

Tú Anh sinh năm 1993, đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 tại Đà Nẵng khi tròn 19 tuổi. Cô là con một trong một gia đình công chức tại Hà Nội.

Hồi tháng 6/2018, Tú Anh bất ngờ đăng một tấm ảnh cưới trên facebook cá nhân và xác nhận việc lên xe hoa vào tháng 7 cùng năm. Hiện tại, người đẹp đã là bà mẹ một con. Cô hiện đang tập trung lo cho gia đình.

Á hậu Diễm Trang

Những nàng Á hậu

Diễm Trang là Á hậu Việt Nam 2014. Cô từng gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào và tài năng đáng ngưỡng mộ. Khoảng một năm sau, người đẹp kết hôn ở tuổi 24. Cô cũng là người đẹp hiếm hoi kết hôn khi còn đang đương nhiệm.

Sau 6 năm kết hôn, Diễm Trang hiện tại đang có cuộc sống ổn định với công việc của một MC, biên tập viên truyền hình.

Á hậu Thanh Tú

Những nàng Á hậu

Thanh Tú cũng là một trong những người đẹp lên xe hoa ngay sau khi được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau đó, cô theo đuổi con đường làm MC truyền hình và bất ngờ công bố kế hoạch kết hôn vào tháng 11/2018.

Á hậu Thúy An

Những nàng Á hậu

Thúy An sinh năm 1998, thu hút bởi nhan sắc xinh đẹp và hình thể gợi cảm. Cô đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 và lên đường "chinh chiến" tại Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thúy An bất ngờ thông báo về chuyện đã có bạn trai. Vì Thúy An giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, cặp đôi phải giữ kín chuyện tình cảm để tránh bị soi mói đời tư.

Hồi tháng 1/2021, vợ chồng Ngọc Duy - Thúy An tổ chức lễ rước dâu tại Kiên Giang.

Á hậu Tường San

Những nàng Á hậu

Tường San sinh năm 2000, đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, Tường San đại diện nước nhà “chinh chiến" tại Miss International và lọt vào Top 8 chung cuộc, đạt giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Sau những thành tích gặt hái được trên đấu trường sắc đẹp, Tường San khiến khán giả bất ngờ khi quyết định lên xe hoa vào tháng 11/2020, thời điểm người đẹp vừa tròn 20 tuổi. Sau khi kết hôn, Tường San hạn chế tham gia hoạt động showbiz.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45
Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ
In bài viết

Truyền hình