Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.
Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ
Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn đã và đang khá thành công với con đường đưa món Phở Việt Nam phát triển trên khắp nước Mỹ.
Tôi vẫn tin công lý sẽ đến với nạn nhân chất độc da cam Việt Nam Tôi vẫn tin công lý sẽ đến với nạn nhân chất độc da cam Việt Nam
Đây là nhận định của ông Hoàng Công Thuý, Nguyên Tổng thư kí Hội Việt -Mỹ. Ông từng là Phó trưởng Đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã sang Mỹ tham dự phiên tranh tụng tại Tòa phúc thẩm New York năm 2007.
Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45
Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45

Người nhà của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết cô qua đời vào khoảng 4h30 ngày 5/6 tại Hà Nội. Theo chia sẻ ban đầu, Hoa hậu Việt Nam 1994 ốm bệnh được nhập viện vài ngày trước và mất tại bệnh viện.

Lễ viếng Hoa hậu Thu Thuỷ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.

Hoa hậu Thu Thủy sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định nhưng sinh ra, lớn lên ở Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. Thu Thủy gây ấn tượng với khuôn mặt tròn, đôi mắt sắc.

Cô sinh ra trong gia đình trí thức, bố là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi còn mẹ là tiến sĩ Chu Bích Thu - soạn giả từ điển ngôn ngữ. Sau khi đăng quang, Thu Thủy đỗ Học viện Ngoại giao nhưng chỉ theo học một thời gian. Sau đó, cô sang Mỹ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh.

Về nước, Thu Thủy ít khi tham gia hoạt động showbiz mà dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, cô không gặp may khi liên tục thất bại và chuyển sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chuyện tình cảm có nhiều trắc trở, tuy nhiên Hoa hậu Thu Thủy luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ. Năm 2010, cô được mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trước khi qua đời, Hoa hậu Thu Thủy sống một mình với hai người con, một trai, một gái đang tuổi trưởng thành. Cô dành thời gian tập luyện thể hình, yoga. Ngoài ra, cô có niềm đam mê viết lách và đọc sáng. Thu Thủy từng chia sẻ, trong tương lai sẽ ra vài cuốn tiểu thuyết và làm phim.

Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và khát vọng mang phở Việt Nam đến với nước Mỹ
Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn đã và đang khá thành công với con đường đưa món Phở Việt Nam phát triển trên khắp nước Mỹ.
Xuân Bắc, Quyền Linh, Hoa hậu Tiểu Vy... và dàn sao Việt háo hức đi bầu cử Xuân Bắc, Quyền Linh, Hoa hậu Tiểu Vy... và dàn sao Việt háo hức đi bầu cử
Nhiều sao Việt như Xuân Bắc, Quyền Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Diễm Trang... đã đến các điểm bầu cử từ sớm để bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, thực hiện quyền và nghĩa vụ của người công dân.
Hong Kong 90s - Lý Gia Hân: Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm và cuộc hôn nhân tai tiếng Hong Kong 90s - Lý Gia Hân: Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm và cuộc hôn nhân tai tiếng
Lý Gia Hân được mệnh danh là mỹ nữ đẹp nhất điện ảnh Hong Kong và từng đoạt danh hiệu hoa hậu. Thế nhưng, người đẹp Hương cảng này có những ồn ào bên các đại gia đã có vợ.
In bài viết

Truyền hình