Những loại quả "đột biến" có hình thù kỳ lạ tới khó tin
Hiện nay, các nhà khoa học đã phát minh ra rất nhiều phương pháp trồng cây đặc biệt nhằm mục đích tăng năng suất và thu nhập cho nông dân. Vừa qua, công ty Fruit Mold có trụ sở chính tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa cho ra mắt các sản phẩm hoa quả có hình thù vô cùng độc đáo. Những quả lê hình em bé, dưa hấu vuông hay bí ngô hình đầu lâu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.
|
Lê hình em bé là một trong những mẫu được khách hàng yêu thích nhất.
Được biết, người nông dân sẽ đặt quả non vào một khuôn có sẵn. Sau vài tháng chăm sóc, những loại quả này sẽ phát triển theo đúng hình dáng của mẫu đó. Không chỉ có tiếng vang về hình dáng, các sản phẩm của Fruit Mold cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Quả ngọt, chắc và rất nhiều nước.
Trên website của công ty đăng tải nhiều hình ảnh để quảng cáo cho những loại quả kỳ lạ này. Theo người đại diện công ty, dưa hấu vuông, quả lê hình em bé, bí ngô hình đầu lâu, dưa chuột hình ngôi sao hay quả táo hình trái tim luôn trong tình trạng cháy hàng vì chúng là những mẫu quả được khách hàng tìm mua nhiều nhất.
Công ty Fruit Mold đang lên kế hoạch xuất khẩu những sản phẩm độc đáo này ra nước ngoài với hy vọng có thể thay thế những loại quả phổ thông nhàm chán. Đặc biệt, trong thời gian tới, khách hàng có thể tự thiết kế mẫu hoa quả theo ý của bản thân trên website của công ty. Sau 3 - 5 tháng, họ sẽ được cầm trên tay loại quả do chính mình tạo ra. Đại diện công ty tin rằng dịch vụ này sẽ được nhiều người trên thế giới đón nhận và sẽ tạo ra một cơn sốt mới.
|
Ý tưởng tuyệt vời dành cho ngày lễ tình yêu đúng không nào?
|
Thông thường chỉ có táo tròn nhưng ở công ty Fruit Mold thì quả táo sẽ có hình vuông.
|
Để tạo được hình thù kỳ lạ, những quả non sẽ được đặt trong các khuôn mẫu.
|
Các loại hoa quả của Fruit Mold không chỉ gây ấn tượng nhờ hình dáng kỳ lạ mà còn được đánh giá rất cao về chất lượng.
|
Công ty tin rằng quả bí ngô đầu lâu này sẽ được bán rất chạy vào dịp Halloween tới đây.
(Nguồn: D.M)
Linh Phạm
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam
Thanh niên Việt Nam - Lào phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa nhân dân hai nước
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




