Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
11:20 | 13/09/2020 GMT+7

Những địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM

aa
Tại TP. HCM, có rất nhiều địa điểm đi chơi Trung thu hấp dẫn được nhiều gia đình, nhóm bạn và cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa điểm nào thì hãy tham khảo ngay những bài viết dưới đây nhé.
Những địa điểm đẹp vui chơi Trung thu 2020 tại Hà Nội Những địa điểm đẹp vui chơi Trung thu 2020 tại Hà Nội
Những đồ chơi Tết trung thu truyền thống có thể bạn chưa biết Những đồ chơi Tết trung thu truyền thống có thể bạn chưa biết

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

5449 unnamed
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Đây là nơi bày bán lồng đèn lớn nhất thành phố. Nơi đây cũng là nơi sinh sống của cộng đồng người Hoa tại TP. HCM – đó chính là lý do tại sao bạn nên đến đây để “thưởng ngoạn’’ đèn lồng đêm Trung Thu.

Mỗi năm, lượng khách ghé thăm con đường này vào đêm Trung Thu rất đông, bạn nên chú ý chọn thời điểm phù hợp để có những “tấm hình sống ảo’’ đẹp nhất nhé! Theo kinh nghiệm của mình thì muốn chụp hình đẹp thì nên đi vào ban ngày (buổi sáng), còn muốn ngắm phố đèn lồng đẹp lung linh thì nên đến vào ban đêm bạn nhé!

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt

5439 20161026041005 ho ban nguyet cau anh sao gody 9
Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt

Cầu Ánh Sao vẫn luôn là một trong những điểm tham quan đặc trưng khi nói đến TP. HCM. Tại đây có không gian thoáng đãng, khung cảnh lãng mạn và cùng những ánh đèn màu sắc giúp thu hút rất nhiều gia đình, cặp đôi đến ngắm cảnh, thư giãn. Vào đêm rằm tháng 8, tại đây có thể nhìn ngắm vầng trăng tròn sáng vằng vặc kết hợp với hệ thống đèn led rực rỡ khiến khung cảnh càng lung linh, thu hút hơn. Chắc hẳn với khung cảnh lung linh vào buổi tối, cầu Ánh Sao - hồ Bán Nguyệt sẽ là địa điểm đi chơi Trung thu ở TP. HCM hợp lý nhất.

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Phố đi bộ Nguyễn Huệ

5437 5 dia diem vui choi trung thu khong the bo qua o sai gon 2 1537510295 569 width640height427
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm đi dạo, vui chơi quen thuộc của giới trẻ Sài Thành vào buổi tối, các dịp lễ hội và đặc biệt là dịp Trung thu. Tọa lạc ở khu vực trung tâm, phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi diễn ra những sự kiện và hoạt động náo nhiệt, nhiều khu vui chơi và sống ảo đẹp.

Đến với địa điểm chơi trung thu ở TP. HCM này bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm chiếc đèn lồng đủ sắc màu tạo nên không gian rực rỡ đủ các loại sắc màu. Bên cạnh đó, bạn còn được hòa mình cùng không khí náo nhiệt tại phố đi bộ cùng nhiều tiết mục ca hát và vui chơi hấp dẫn.

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Đầm Sen, Suối Tiên

5442 dam sen
Đầm Sen, Suối Tiên

Những ngày Tết đoàn viên, không thể bỏ qua Đầm Sen, suối Tiên là điểm đến được nhiều người lựa chọn trong dịp trung thu. Đây là điểm đến lý tưởng hấp dẫn gia đình có em nhỏ trong ngày trung thu, vào những ngày này tại hai công viên nổi tiếng này của TP. HCM được trang trí nổi bật với ánh đèn lung linh.

Khi tới công viên Đầm Sen và Suối Tiên bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc như biểu diễn văn nghệ chị Hằng và chú Cuội, xem múa lân. Bên cạnh đó, các bé còn được nhận những phần quà và tham gia nhiều trò chơi thú vị. Đầm Sen, suối Tiên hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng trong dịp Trung thu.

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Nhà thiếu nhi Thành phố

5446 ntntp 01
Nhà thiếu nhi Thành phố

Địa điểm đi chơi trung thu 2020 ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp theo được các em nhỏ yêu thích đó là nhà thiếu nhi TP. HCM có địa chỉ ở số 169 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. Hàng năm, vào dịp trung thu nhà thiếu nhi tổ chức những hoạt động thú vị trong đêm hội trăng rằm. Khi tới đây các em nhỏ sẽ được tham gia phá cỗ và tham gia nhiều trò chơi ý nghĩa tuổi thơ.

Địa điểm đi chơi Trung thu 2020 tại TP. HCM - Công viên Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng

5435 2 6
Công viên Thỏ Trắng

Nhắc đến vui chơi Trung thu miễn phí thì không thể không nhắc đến công viên Thỏ Trắng, nơi được mệnh danh là thiên đường lễ hội trong trung tâm thành phố. Không chỉ Trung thu, vào dịp lễ tết, noel công viên Thỏ Trắng luôn được trang hoàng tỉ mỉ, những tiểu cảnh dù nhỏ nhất cũng được chăm chút cẩn thận, điều đó khiến nơi đây không chỉ thu hút trẻ em mà người lớn cũng khó rời mắt.

Hằng năm, đêm hội Trung thu tại thỏ trắng đều sẽ có các tiết mục xiếc, ảo thuật, ca nhạc sôi động hấp dẫn cũng những màn trình diễn lân sư rồng hoành tráng. Chị Hằng Nga, chú Cuội cùng Mascot Thỏ Trắng sẽ chào đón các em nhỏ và quý khách hàng tại khu vực trung tâm của khu vui chơi để cùng giao lưu, chụp hình và đặc biệt là tặng quà cho các em nhỏ.

Ngoài ra, Thỏ Trắng còn có khu vui chơi rộng lớn với hơn 30 trò chơi bao gồm miễn phí và bán vé hứa hẹn không gian để các bé phát huy các khả năng về trí óc và thể lực.

Tết Trung Thu năm 2020 vào ngày nào? Thứ mấy? Tết Trung Thu năm 2020 vào ngày nào? Thứ mấy?
Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh trung thu rau câu đơn giản nhưng ăn là ghiền Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Làm bánh trung thu rau câu đơn giản nhưng ăn là ghiền
Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Bánh trung thu dẻo nhân custard tan chảy hương vị khá lạ Làm bánh trung thu không cần lò nướng: Bánh trung thu dẻo nhân custard tan chảy hương vị khá lạ
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Không gian "Việt Nam Hạnh phúc" tại Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh

Không gian "Việt Nam Hạnh phúc" tại Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh

Ngày 27/8, Cục Thông tin cơ sở và Thông tin đối ngoại (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, khu triển lãm với chủ đề “Việt Nam Hạnh phúc” chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội). Đây là điểm nhấn văn hóa, lan tỏa thông điệp về những giá trị hạnh phúc giản dị, gần gũi trong đời sống thường nhật của người Việt Nam.
Sắc màu Việt Nam rực rỡ tại World EXPO 2025 Osaka

Sắc màu Việt Nam rực rỡ tại World EXPO 2025 Osaka

Ngày 22/8, tại Triển lãm Thế giới - World EXPO 2025 Osaka (Nhật Bản), Chương trình giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản chính thức khai mạc.
Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Theo dữ liệu đặt phòng trên nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 3 trong top 5 quốc gia châu Á có lượng khách quốc tế quay lại cao nhất, chỉ xếp sau Nhật Bản và Thái Lan. Đặc biệt, Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á.
Du khách Australia: Người Việt Nam đã làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi hoàn hảo hơn

Du khách Australia: Người Việt Nam đã làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi hoàn hảo hơn

Ông Lein Riches, du khách Australia đã bật khóc khi nhận lại chiếc nhẫn trị giá hơn 2.000 USD (khoảng 52 triệu đồng Việt Nam). Ông chia sẻ: Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc, người Việt Nam đã làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi trở lên hoàn hảo.

Đọc nhiều

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

Tại cuộc gặp báo chí nhân 35 năm quan hệ Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) ngày 18/11, Đại sứ EU tại Việt Nam Julien Guerrier đánh giá Việt Nam đã “đại tu toàn diện” khung pháp lý chống khai thác IUU và đạt nhiều tiến bộ thực chất, song việc gỡ thẻ vàng vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện hiệu quả thực thi trên thực địa.
Đẩy nhanh hoàn thiện hệ thống dữ liệu quốc gia về nghề cá trước ngày 31/12/2025

Đẩy nhanh hoàn thiện hệ thống dữ liệu quốc gia về nghề cá trước ngày 31/12/2025

Ngày 18/11, tại phiên họp lần thứ 22 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh vai trò chủ đạo của Bộ Nông nghiệp và Môi trường trong quản lý nghề cá, yêu cầu các cơ quan tập trung khắc phục các khâu chậm trễ, hoàn thiện hệ thống dữ liệu nghề cá quốc gia đồng bộ và đáp ứng yêu cầu giám sát, truy xuất nguồn gốc.
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên có hơn 592 nghìn ha đất quy hoạch lâm nghiệp, với tỷ lệ che phủ rừng đạt 44,69%. Trước nguy cơ cháy rừng cao trong mùa khô, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp chủ động để bảo vệ diện tích rừng hiện có.
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Trong đêm 19/11, Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân đã khẩn trương điều động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều trang bị, phương tiện cứu hộ và nhu yếu phẩm tham gia hỗ trợ nhân dân trước diễn biến mưa lớn kéo dài gây ngập sâu tại nhiều địa phương trong tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ngày 19/11 tại thành phố Cayson Phomvihan (tỉnh Savannakhet, Lào), đoàn công tác Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tiến hành thăm, hội đàm thường niên và ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới năm 2025 với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Savannakhet.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động