Trong những năm gần đây, du lịch bản địa đang dần thu hút được nhiều du khách và Ninh Thuận trở thành điểm đến hot nhất trong thời gian vừa qua.
Ninh Thuận: Tuyên truyền cho ngư dân về Luật Thủy sản Ninh Thuận: Tuyên truyền cho ngư dân về Luật Thủy sản
Hòn Đỏ - Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Ninh Thuận Hòn Đỏ - Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Ninh Thuận

Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên trữ tình cùng sự đa dạng về văn hóa, đặc sản cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, một bất cập đó là thông tin du lịch Ninh Thuận chưa thực sự phát triển và phổ biến. Thấu hiểu điều này, VietNamJour đã được ra đời và phát triển để trở thành người đồng hành của mọi du khách.

Kích cầu du lịch Ninh Thuận cùng VietnamJour

Nhu cầu du lịch Ninh Thuận trong những năm gần đây

Ninh Thuận là tỉnh có đông người Chăm sinh sống nhất cả nước. Bởi vậy khi đến đây, du khách như bước vào một thế giới mới lạ, đầy hấp dẫn với màu đỏ gạch đặc trưng, nổi bật trên nền trời xanh biếc cùng các công trình cổ kính với kiến trúc nghệ thuật tinh xảo này ẩn chứa vẻ đẹp bí ẩn, pha chút rêu phong, hoài cổ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng du khách. Chính sự mới lạ, huyền bí nơi đây đã thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ mỗi năm đến với Ninh Thuận.

Đặc biệt trong những năm gần đây, du lịch Ninh Thuận nổi lên với tiềm năng vô cùng lớn. Nơi đây sở hữu nguồn tài nguyên cũng như hội tụ nhiều yếu tố quan trọng để phát triển nhiều loại hình du lịch tại địa phương. Cùng với đó phải kể đến đó chính là nhu cầu của các du khách từ các nơi đến với Ninh Thuận để tham quan, trải nghiệm. Thu hút khách du lịch đến với Ninh Thuận chủ yếu là những người ưa trải nghiệm, muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển đảo nơi đây.

Kích cầu du lịch Ninh Thuận cùng VietnamJour

Con số hơn 30.000 lượt khách đến tỉnh du lịch nghỉ dưỡng trong 4 ngày nghỉ lễ năm 2020 vừa qua đã thể hiện rõ nhu cầu đến với Ninh Thuận đang ngày càng tăng cao. Không chỉ vậy, mang một diện mạo mới cho sự phát triển du lịch đi sau, Ninh Thuận mang nhiều ưu điểm để trở thành điểm du lịch thông minh và bền vững. Tuy nhiên, để thực sự làm được điều này, Ninh Thuận cũng cần sự chung tay, góp sức của nhiều đơn vị để gây dựng một cộng đồng du lịch vững mạnh.

VietnamJour - Đồng hành cùng Ninh Thuận phát triển và kích cầu du lịch

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh kích cầu du lịch, có không ít các đơn vị đã đầu tư, xây dựng cộng đồng cùng các dịch vụ tại đây, nhằm mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất khi đến với Ninh Thuận. Đồng hành cùng Ninh Thuận trong quá trình phát triển và kích cầu du lịch phải kể đến đó chính là VietnamJour. Đây là trang thông tin du lịch trực tuyến top đầu với những khám phá, chia sẻ về các thành phố các địa điểm tham quan hàng đầu ở Việt Nam, trong đó có Ninh Thuận là điểm mạnh hơn cả.

Kích cầu du lịch Ninh Thuận cùng VietnamJour
Ông Nguyễn Văn Phụng, Co-Founder của VietnamJour.

Nắm bắt được vẻ đẹp hoang sơ nơi Ninh Thuận, VietnamJour đã tìm được những định hướng mới tại nơi đây. Co-Founder của VietnamJour Ông Nguyễn Văn Phụng chia sẻ: “Bắt nguồn từ sự yêu thích nông nghiệp, cây cối với những mảng xanh trong lành, VietnamJour được đầu tư và phát triển với mục đích phi thương mại, giúp Ninh Thuận phát triển du lịch xanh, sạch, thông minh và bền vững. VietNamJour được thành lập với mục đích nhằm giúp các bạn trẻ có nhu cầu du lịch tới mọi vùng đất dễ dàng hơn, hướng tới tương lai của khái niệm du lịch tử tế tới thế hệ trẻ.”

Đồng hành cùng VietnamJour còn có Co-Founder Ông Nguyễn Quốc Toàn hiện đang là Founder Homestay The 1995 hứa hẹn VietnamJour sẽ trở thành con tàu đưa niềm đam mê du lịch chạm tới tay khách hàng nhanh nhất. Với mục tiêu trở thành người đồng hành của mọi du khách, VietnamJour luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện mình, cung cấp thông tin nhanh chóng.

Kích cầu du lịch Ninh Thuận cùng VietnamJour
Co-Founder Ông Nguyễn Quốc Toàn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với VietnamJour qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin du lịch Ninh Thuận chính xác, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

VietnamJour - Đồng hành cùng sự phát triển du lịch Ninh Thuận

Website: vietnamjour.com

Email: VietnamJour@gmail.com

Chân dung tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch Chân dung tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch
Tại kỳ họp 11, Quốc hội khóa XIV, ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được Quốc hội phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
'Lộc trời' Cù lao Chàm tiền triệu mỗi ký 'Lộc trời' Cù lao Chàm tiền triệu mỗi ký
Nguồn “lộc trời” này đem lại thu nhập đáng kể cho bà con Cù Lao Chàm trong những ngày vắng khách du lịch.
Khách Tây thích thú trải nghiệm cưỡi trâu, làm nông dân ở Hội An Khách Tây thích thú trải nghiệm cưỡi trâu, làm nông dân ở Hội An
Các cánh đồng lúa tại Hội An vốn là nơi yêu thích để khám phá của nhiều du khách quốc tế khi đến đây. Từ khi dịch Covid-19, du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, vắng khách các cánh đồng lúa cũng đìu hiu.
In bài viết

Truyền hình