"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My không chỉ tài sắc mà chị còn có cuộc sống cực kỳ viên mãn bên chồng con.
Hôn nhân kín tiếng và viên mãn của danh ca Tuấn Ngọc Hôn nhân kín tiếng và viên mãn của danh ca Tuấn Ngọc
Nữ thần nhan sắc của màn ảnh Hollywood được chọn làm 'Hoàng hậu Nữ thần nhan sắc của màn ảnh Hollywood được chọn làm 'Hoàng hậu" trong dự án mới của Disney
Hôn nhân viên mãn bên chồng, con của
Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My và chồng đại gia kín tiếng

Diễm Mỹ là người đẹp tài sắc, lại vô cùng nổi tiếng những năm thập kỷ 80. Chị đến với điện ảnh vào năm 1979, tham gia vào bộ phim "Trang giấy mới" của đạo diễn Nguyễn Bá Tòng.

Khi được mời lên tạp chí lần đầu tiên, Diễm My đã xuất hiện trong vai trò làm người mẫu ảnh lịch vào năm 1983. Trong suốt những thập niên 80 - 90 của thế kỷ 20, Diễm My được gọi với cái tên là "Nữ hoàng ảnh lịch". Năm 1994, khi hoàn thành xong vai diễn trong phim "Về trong sương mù", chị quyết định tạm dừng cuộc chơi với nghệ thuật.

Năm 32 tuổi khi sự nghiệp ổn định, Diễm My quyết định lên xe hoa cùng một người đàn ông Việt kiều tay trắng. Nhiều bạn bè hoài nghi nhưng đám cưới vẫn diễn ra và gần 30 năm bên nhau họ vẫn chứng minh mình đang rất hạnh phúc.

Hôn nhân viên mãn bên chồng, con của

Không chỉ là một người tự tin, vị doanh nhân này còn tôn trọng vợ. Không như nhiều đại gia, lấy vợ xong bắt vợ ở nhà thì anh cho chị thoải mái vùng vẫy với giấc mơ của mình.

27 năm trôi qua, chồng chị đã từ một người đàn ông 34 tuổi tay trắng thành một doanh nhân thành đạt. Anh cùng chị tạo ra cuộc sống giàu sang với nhà biệt thự sang trọng cùng 2 con gái đẹp như Hoa hậu. Cách đây ít năm, họ còn chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới khiến khán giả hâm mộ vì tình yêu bền bỉ của 2 người.

Năm 2020, Diễm My vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc, cô con gái thứ 2 Christine - Quế My (20 tuổi) đã đậu một lúc 4 trường đại học ở Hoa Kỳ. Chị tiết lộ: "Bố mẹ vô cùng hạnh phúc khi nghe tin con gái yêu cùng 1 lúc đậu vào 4 trường đại học".

Hôn nhân viên mãn bên chồng, con của

Được biết, Quế My đã đỗ cùng một lúc 4 trường đại học tại Mỹ gồm: Đại học Nam California (USC), đại học Loyola Marymount (LMU), Đại học Công lập California ở Los Angles (UCLA) và Đại học California Irvine (UCI).

Ngoài ra, cách đây vài giờ, Diễm My mới đây cũng chia sẻ lời chúc mừng tới cô con gái Catherine - Thùy My (24 tuổi) sau khi cô tốt nghiệp với số điểm xuất sắc và suýt nữa trở thành thủ khoa tại đại học Loyola Marymount (LMU), chuyên ngành truyền thông.

Hiện tại, các con ở xa nhưng Diễm My vẫn luôn nhận được tình yêu thương từ Thùy Mỹ, Quế My. Hiện tại, ở tuổi hưu, vợ chồng Diễm My có cuộc sống nhiều người mơ ước. Chị không phải lo cho 2 con gái. Ngược lại, các con luôn làm cho bố mẹ vui.

Hoa hậu Trương Tử Lâm: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn tròn đầy Hoa hậu Trương Tử Lâm: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn tròn đầy
Những nàng Á hậu Những nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau đăng quang, tận hưởng hôn nhân viên mãn
In bài viết

Truyền hình