Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:15 | 30/11/2021 GMT+7

Công ty TECNO đã có màn ra mắt đầy ấn tượng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID)

aa
Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng.

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2021 – Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng. Chính vì giá trị kinh doanh ở nước ngoài của TECNO mà JD.ID đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty. Với tư cánh là đại lý toàn quốc của thương hiệu TECNO, JD.ID hiện độc quyền bán đầy đủ các sản phẩm của TECNO.

Là một trong những thương hiệu điện thoại hai SIM đầu tiên tại thị trường châu Phi, TECNO tuân theo khái niệm “Think globally, Act locally” (tạm dịch “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương”) và cam kết chuyển đổi khoa học và công nghệ phổ biến thành các sản phẩm địa phương. Sự đổi mới của TECNO không phải là một sự đổi mới về công nghệ, mà là một nỗ lực thực sự nhằm phát triển các tính năng của điện thoại di động phù hợp với thói quen của người tiêu dùng châu Phi.

Ví dụ, nhiếp ảnh phù hợp hơn với người châu Phi; âm nhạc cài sẵn cũng là một bầu không khí khiêu vũ sôi động mà người châu Phi rất thích. Người dân địa phương thích điện thoại được thiết kế riêng, cộng với chiến lược giá rẻ của TECNO hoạt động rất hiệu quả ở châu Phi, nơi phát triển kinh tế vẫn ở mức khiêm tốn.

Nhờ TECNO, mà người châu Phi giờ đây có thể có một chiếc điện thoại thông minh cấp thấp với giá chỉ từ 50 đến 100 USD. TECNO đã đứng trong Top 3 thương hiệu đứng đầu thị trường điện thoại di động châu Phi, xét về doanh số bán hàng. Năm 2016 đánh dấu bước thứ hai trong chiến lược toàn cầu của công ty, khi TECNO đã công bố cách tiếp cận “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương” đối với thị trường mới nổi của Ấn Độ vốn vẫn là khái niệm tương tự, Tiếp đến, TECNO đã có mặt ở Indonesia.

Trong khi đó, thị trường châu Phi vẫn là thành trì chính của TECNO. Năm 2018, tại châu Phi, TECNO đã vươn lên vị trí số 1 xét về tổng thị phần, đứng thứ 4 trong số các thương hiệu di động toàn cầu. Kể từ đó, TECNO đã được chọn là một trong “Thương hiệu xuyên biên giới hàng đầu của Trung Quốc – Top 50” do Facebook và KPMG đồng công bố, đồng thời giành được “Giải thưởng Thương hiệu ở nước ngoài có ảnh hưởng nhất trên Twitter”.

Điều đáng nói là, JD.ID đã trở thành một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất đối với người dân Indonesia thông qua các dịch vụ đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Người dân Indonesia tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ của JD.ID, rất có thể TECNO sẽ nhân rộng mô hình rất thành công của mình ở châu Phi, tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á và phát triển toàn diện lực lượng của mình trên thị trường mới nổi có tiềm năng phát triển rất lớn này.

#JD.ID

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

TECNO triển khai bán smartphone Phantom X2 với sự góp mặt của các nhân vật Ấn Độ nổi tiếng

TECNO triển khai bán smartphone Phantom X2 với sự góp mặt của các nhân vật Ấn Độ nổi tiếng

Gần đây, TECNO – một thương hiệu công nghệ tiên tiến đã ra mắt dòng điện thoại thông minh (smartphone) Phantom X2, thâm nhập vào phân khúc cao cấp. Để đánh dấu sự ra mắt của Phantom X2 Pro tại Ấn Độ, được thiết kế để xác định lại trải nghiệm điện thoại thông minh của người dùng,TECNO đã công bố chiến dịch Pioneerers Beyond Extraordinary (tạm dịch: Những người tiên phong phi thường) giới thiệu những người Ấn Độ có tiếng đã ghi tên mình trên bản đồ
Với smartphone Phantom X2 mới ra mắt, TECNO công bố chiến dịch vinh danh 5 người Ấn Độ nổi tiếng

Với smartphone Phantom X2 mới ra mắt, TECNO công bố chiến dịch vinh danh 5 người Ấn Độ nổi tiếng

TECNO – thương hiệu công nghệ tiên tiến vừa giới thiệu dòng điện thoại thông minh (smartphone) Phantom X2, gia nhập phân khúc cao cấp. Để đánh dấu sự ra mắt của Phantom X2 Pro tại Ấn Độ, được thiết kế để xác định lại trải nghiệm điện thoại thông minh của người dùng, thương hiệu này đã công bố chiến dịch Pioneerers Beyond Extraordinary (tạm dịch: Những người tiên phong phi thường) giới thiệu 5 người Ấn Độ nổi tiếng...
TECNO trình làng smartphone CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá đậm tính thời trang

TECNO trình làng smartphone CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá đậm tính thời trang

TECNO – thương hiệu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp sẽ giới thiệu CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá hào nhoáng mang đậm tính thời trang có tên là “Stylish Affair” (tạm dịch: Phong cách sành điệu ) được khởi động vào ngày 10 tháng 8 vừa qua.

Các tin bài khác

Bị ung thư xâm lấn bàng quang, người đàn ông 61 tuổi thoát cửa tử nhờ chiến lược điều trị khác thường

Bị ung thư xâm lấn bàng quang, người đàn ông 61 tuổi thoát cửa tử nhờ chiến lược điều trị khác thường

Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.
Wibmo ra mắt trợ lý AI cảnh báo rủi ro dành cho các hoạt động chống tội phạm tài chính

Wibmo ra mắt trợ lý AI cảnh báo rủi ro dành cho các hoạt động chống tội phạm tài chính

Wibmo, một công ty thuộc PayU và là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật thanh toán, đã hé lộ sản phẩm Wibmo Agentic Risk Intelligence Assistant (ARIA), một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo được thiết kế để chuyển đổi các hoạt động chống tội phạm tài chính, tại sự kiện hàng đầu của ngành mang tên "Bảo mật thanh toán kỹ thuật số: Đổi mới, Trí tuệ & Niềm tin" được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jio World, Mumbai.

Đọc nhiều

Tập huấn STEM Robotics cho 30 giáo viên và học sinh trường Hữu nghị Lào-Việt tỉnh Sekong

Tập huấn STEM Robotics cho 30 giáo viên và học sinh trường Hữu nghị Lào-Việt tỉnh Sekong

Từ ngày 27-28/6/2026, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Pakse đã phối hợp với Hội người Việt tỉnh Sekong, trường THPT Năng khiếu Champasak-Lâm Đồng (tỉnh Champasak), trường Hữu nghị Lào-Việt tỉnh Sekong tổ chức chương trình tập huấn STEM Robotics cho 30 giáo viên và học sinh trường Hữu nghị Lào-Việt tỉnh Sekong.
Học sinh Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du thăm, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt

Học sinh Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du thăm, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt

Từ ngày 29/6 - 3/7, nhận lời mời của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ), Đoàn đại biểu giáo viên và học sinh tiêu biểu Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) có chuyến thăm, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam tại các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Huế và Đà Nẵng.
Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy: Myanmar tiêu hủy hơn 50 tấn ma túy

Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy: Myanmar tiêu hủy hơn 50 tấn ma túy

Tại Đông Nam Á, nhân Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy 26/6, nhà chức trách Myanmar đã tiêu hủy hơn 50 tấn ma túy các loại, trị giá khoảng 525 triệu USD, đồng thời cáo buộc các nhóm vũ trang lợi dụng tình trạng xung đột để mở rộng hoạt động sản xuất và buôn bán ma túy.
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Chiều 30/6, ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp Đoàn công tác HĐND tỉnh Champasak (Lào) do ông Alounxay Sounnalath, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động