Công ty TECNO đã có màn ra mắt đầy ấn tượng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID)

17:15 | 30/11/2021

Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng.

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2021 – Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng. Chính vì giá trị kinh doanh ở nước ngoài của TECNO mà JD.ID đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty. Với tư cánh là đại lý toàn quốc của thương hiệu TECNO, JD.ID hiện độc quyền bán đầy đủ các sản phẩm của TECNO.

Là một trong những thương hiệu điện thoại hai SIM đầu tiên tại thị trường châu Phi, TECNO tuân theo khái niệm “Think globally, Act locally” (tạm dịch “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương”) và cam kết chuyển đổi khoa học và công nghệ phổ biến thành các sản phẩm địa phương. Sự đổi mới của TECNO không phải là một sự đổi mới về công nghệ, mà là một nỗ lực thực sự nhằm phát triển các tính năng của điện thoại di động phù hợp với thói quen của người tiêu dùng châu Phi.

Ví dụ, nhiếp ảnh phù hợp hơn với người châu Phi; âm nhạc cài sẵn cũng là một bầu không khí khiêu vũ sôi động mà người châu Phi rất thích. Người dân địa phương thích điện thoại được thiết kế riêng, cộng với chiến lược giá rẻ của TECNO hoạt động rất hiệu quả ở châu Phi, nơi phát triển kinh tế vẫn ở mức khiêm tốn.

Nhờ TECNO, mà người châu Phi giờ đây có thể có một chiếc điện thoại thông minh cấp thấp với giá chỉ từ 50 đến 100 USD. TECNO đã đứng trong Top 3 thương hiệu đứng đầu thị trường điện thoại di động châu Phi, xét về doanh số bán hàng. Năm 2016 đánh dấu bước thứ hai trong chiến lược toàn cầu của công ty, khi TECNO đã công bố cách tiếp cận “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương” đối với thị trường mới nổi của Ấn Độ vốn vẫn là khái niệm tương tự, Tiếp đến, TECNO đã có mặt ở Indonesia.

Trong khi đó, thị trường châu Phi vẫn là thành trì chính của TECNO. Năm 2018, tại châu Phi, TECNO đã vươn lên vị trí số 1 xét về tổng thị phần, đứng thứ 4 trong số các thương hiệu di động toàn cầu. Kể từ đó, TECNO đã được chọn là một trong “Thương hiệu xuyên biên giới hàng đầu của Trung Quốc – Top 50” do Facebook và KPMG đồng công bố, đồng thời giành được “Giải thưởng Thương hiệu ở nước ngoài có ảnh hưởng nhất trên Twitter”.

Điều đáng nói là, JD.ID đã trở thành một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất đối với người dân Indonesia thông qua các dịch vụ đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Người dân Indonesia tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ của JD.ID, rất có thể TECNO sẽ nhân rộng mô hình rất thành công của mình ở châu Phi, tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á và phát triển toàn diện lực lượng của mình trên thị trường mới nổi có tiềm năng phát triển rất lớn này.

#JD.ID

Media Outreach

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/cong-ty-tecno-da-co-man-ra-mat-day-an-tuong-tai-le-hoi-dien-tu-jdcom-indonesia-jdid-158067.html

In bài viết