Google đang dần điều chỉnh lịch phát hành bản cập nhật mới dành cho ChromeOS, với chu kỳ 4 tuần 1 lần và sẽ bắt đầu cùng với phiên bản mới nhất của Chrome 94 vào cuối năm nay.
Google Chrome trên iPhone có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư? Google Chrome trên iPhone có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư?
Amazon Singapore mở cửa hàng riêng trong 4 tuần để giới thiệu sản phẩm của 12 công ty do phụ nữ làm chủ Amazon Singapore mở cửa hàng riêng trong 4 tuần để giới thiệu sản phẩm của 12 công ty do phụ nữ làm chủ

Cải tiến mới sẽ mang đến những trải nghiệm về tính bảo mật, ổn định và đơn giản cho những ai sử dụng Chromebook. Chrome OS sẽ được cập nhật thường xuyên hơn với thời gian mỗi tháng 1 lần, giống như Google đã làm với trình duyệt Chrome.

Chrome OS được rút ngắn chu kỳ còn 4 tuần 1 lần
Chrome OS được rút ngắn chu kỳ còn 4 tuần 1 lần.

Trước đây, Google thường đưa ra bản cập nhật dành cho trình duyệt Chrome với chu kỳ 6 tuần,. Tuy nhiên, vào tháng 3/2021, Google đã thông báo về việc rút ngắn thời gian cập nhật để cải thiện khoảng cách và vá lỗi

Trong hơn một thập kỷ, cứ 6 tuần một lần, Chrome đã xuất hiện một cột mốc mới, mang lại tính bảo mật, ổn định, tốc độ và sự đơn giản cho người dùng và web.

Ngoài ra, việc rút ngắn thời gian của Google cũng để phù hợp với chu kỳ của những đối thủ khác, như FireFox đã rút ngắn thời gian phát hành bản cập nhật mới theo tháng bắt đầu từ năm ngoái.

Do lịch trình này, Google thực sự sẽ bỏ qua một trong các bản cập nhật Chrome OS dự kiến. Theo đó, Google sẽ chuyển thẳng từ phiên bản M94 sang M96, bỏ qua M95.

Lịch trình mới không áp dụng cho các hệ thống doanh nghiệp và giáo dục. Các hệ thống này sẽ có lịch trình cập nhật một lần sau mỗi sáu tháng. Google hứa hẹn sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên cát khí lan tràn, tình đầy ăm ắp Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên cát khí lan tràn, tình đầy ăm ắp
Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 28/4 - 29/4/2021, những con giáp này đón nhận toàn những điều tốt lành, Ngọ Mùi Nhị Hợp, chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển vô cùng thuận lợi.
Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Dậu: Cơ hội kiếm được khoản tiền lớn Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Dậu: Cơ hội kiếm được khoản tiền lớn
Tử vi tuần mới 12/4 đến 18/4/2021 tuổi Dậu: Theo tử vi tuần này, chuyện làm ăn của bạn chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần, khi Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để cố gắng vươn lên, có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá.
Google Chrome trên iPhone có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư? Google Chrome trên iPhone có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư?
Business Insider cho biết, công ty truy vấn dữ liệu Internet DuckDuckGo mới đây đã lên tiếng chỉ trích phương pháp theo dõi quảng cáo mới trên trình duyệt Chrome. Họ cho rằng những chính sách mới của Google có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.
In bài viết

Truyền hình