Sau khi theo dõi máy bay quân sự nước ngoài từ biên giới Liên bang Nga, máy bay chiến đấu MiG -31 của Nga đã an toàn trở lại sân bay.
Không quân Ba Lan được nhận 5 máy bay vận tải quân sự từ Mỹ Không quân Ba Lan được nhận 5 máy bay vận tải quân sự từ Mỹ
Saudi Arabia đưa tin đánh chặn nhiều máy bay không người lái của Houthi Saudi Arabia đưa tin đánh chặn nhiều máy bay không người lái của Houthi
Chiến cơ MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự của Mỹ và Na Uy trên biển Barents
Máy bay đánh chặn MiG-31 của Không quân Nga. Ảnh: Internet

Theo RIA Novosti, Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng (NTSUO) thuộc Bộ Quốc phòng Nga vừa thông báo rằng, ngày 19 tháng 4, tiêm kích MiG-31 của Nga đã đánh chặn máy bay tuần tra của Mỹ và Na Uy trên Biển Barents.

Cụ thể, theo NTSUO, vào sáng ngày 19 tháng 4 các radar của Nga trên vùng biển Barents đã phát hiện hai mục tiêu trên không tiếp cận biên giới Liên bang Nga.

"Để xác định các mục tiêu trên không và ngăn chặn việc xâm phạm biên giới quốc gia của Liên bang Nga, một máy bay chiến đấu MiG-31 thuộc lực lượng phòng không của Hạm đội phương Bắc đã xuất kích. Phi hành đoàn của máy bay chiến đấu Nga đã xác định các mục tiêu trên không là máy bay tuần tra R-8A Poseidon của Hải quân Mỹ và máy bay tuần tra R-3C Orion của Lực lượng Không quân Na Uy trên vùng Biển Barents”, NTSUO cho biết.

Theo tin từ Quân đội Nga, sau khi theo dõi máy bay quân sự nước ngoài từ biên giới Liên bang Nga, máy bay chiến đấu MiG -31 của Nga đã an toàn trở lại.

Chỉ trong một ngày, chiến đấu cơ NATO xuất kích 10 lần chặn máy bay Nga Chỉ trong một ngày, chiến đấu cơ NATO xuất kích 10 lần chặn máy bay Nga
Mỹ phát hiện 2 máy bay Tu-142 của Nga trong vùng nhận dạng phòng không Alaska Mỹ phát hiện 2 máy bay Tu-142 của Nga trong vùng nhận dạng phòng không Alaska
In bài viết

Truyền hình