Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
13:01 | 12/12/2020 GMT+7

Camera giao thông: Định tháo chạy sau khi gây tai nạn, nam thanh niên bị đám đông lao vào đánh nhừ tử

aa
Camera giao thông: Sau khi gây tai nạn, anh chàng hốt hoảng định bỏ chạy. Tuy nhiên, những người dân có mặt ngay gần đó đã giữ nam thanh niên lại rồi đánh cho anh ta một trận tơi tả.
Camera giao thông: Bị xe tải tông trúng, tài xế xe máy nhảy khỏi xe, người phụ nữ đi cùng bị ủi khoảng 3 mét Camera giao thông: Bị xe tải tông trúng, tài xế xe máy nhảy khỏi xe, người phụ nữ đi cùng bị ủi khoảng 3 mét
Camera giao thông: Tài xế taxi quên khóa cửa xe, bợm nhậu tiện tay lái mất xe Camera giao thông: Tài xế taxi quên khóa cửa xe, bợm nhậu tiện tay lái mất xe

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, vụ ẩu đả xảy ra vào 23h30 ngày 6/12, trên một con đường ở khu Bukit Bintang, thuộc thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Theo đó, một nam thanh niênđiều khiển xe ô tô chạy với tốc độ cao trên đường. Sau khi vượt đèn đỏ, thanh niên này đã tông trúng một chiếc xe ô tô khác.

Sau khi gây tai nạn, anh chàng hốt hoảng định bỏ chạy. Tuy nhiên, những người dân có mặt ngay gần đó đã giữ nam thanh niên lại rồi đánh cho anh ta một trận nhừ tử. Một số người còn mắng chửi nam thanh niên vì tội vô trách nhiệm, gây họa xong chỉ biết phủi tay lẩn trốn.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức tới hiện trường. Vì có nồng độ còn vượt quá mức cho phép, nam thanh niên đã bị bắt ngay sau đó.

Camera giao thông: Kinh hoàng khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy bất ngờ bị ô tô tông trúng rồi cán qua người Camera giao thông: Kinh hoàng khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy bất ngờ bị ô tô tông trúng rồi cán qua người
Camera giao thông: Thanh niên vừa điều khiển xe, vừa nhảy nhót lạng lách khiến nhiều người bức xúc Camera giao thông: Thanh niên vừa điều khiển xe, vừa nhảy nhót lạng lách khiến nhiều người bức xúc
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.
Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Trao đổi đoàn; đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên tỉnh bạn; hợp tác nông nghiệp; thăm tặng quà Tết... Những hoạt động thiết thực giữa tỉnh Đồng Nai (Việt Nam) và tỉnh Kampong Thon (Campuchia) đã góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cmapuchia ngày càng đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Chủ tịch Quốc hội thăm người bạn Thụy Sĩ có nhiều đóng góp cho Cần Thơ

Chủ tịch Quốc hội thăm người bạn Thụy Sĩ có nhiều đóng góp cho Cần Thơ

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn trân trọng tình cảm, sự hy sinh lợi ích cá nhân cả về thời gian, sức khỏe và tài chính của ông Jacques Savary và vợ ông để hỗ trợ ngành y tế và người dân Cần Thơ.
Việt Nam trao tặng nhà ở và hệ thống nước sạch cho người dân vùng động đất Myanmar

Việt Nam trao tặng nhà ở và hệ thống nước sạch cho người dân vùng động đất Myanmar

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar (VBCM) vừa trao tặng nhà ở, bồn nước và hỗ trợ sinh kế cho người dân tại các vùng chịu thiệt hại nặng do động đất ở Mandalay và Sagaing (Myanmar) hồi tháng 3/2025.
Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc

Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc

Suốt chặng đường 80 năm qua, Ngoại giao Việt Nam đã luôn tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc, có nhiều đóng góp xứng đáng vào những thành tựu chung, có ý nghĩa lịch sử của đất nước.
Tổ chức Di cư Quốc tế đánh giá cao nỗ lực phòng, chống mua bán người của Việt Nam

Tổ chức Di cư Quốc tế đánh giá cao nỗ lực phòng, chống mua bán người của Việt Nam

Ngày 28/7 tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam tổ chức tọa đàm và triển lãm chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người". Sự kiện được tổ chức nhân “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động