Trang chủ Văn hóa - Du lịch
11:19 | 04/04/2019 GMT+7

Ca sĩ Thu Thủy: Sẽ thuê thám tử nếu nghi chồng ngoại tình

aa
Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ sau ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến nhưng cô đã đề phòng.

Brunei: Sẽ áp dụng luật ném đá đến chết người có hành vi quan hệ đồng tính và thông dâm vào tuần tới Sao Việt trầm cảm sau sinh: Người sợ soi gương, kẻ ghét bản thân, luôn lo chồng ngoại tình Cái tát điếng người cho gã đàn ông bị bắt quả tang ngoại tình trên phố cổ Hà Nội: "Về nhà vẫn yêu vợ thương con, vậy mà..."
ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh

Thu Thủy bật mí sẽ không cho ai cơ hội chỉ sau một lần 'cắm sừng'. ẢNH: BTC

Mở đầu buổi trò chuyện với chủ đề Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?, MC Cát Tường hỏi ca sĩ Thu Thủy rằng nếu chồng ngoại tình thì có nên đặt dấu chấm hết không? Nữ ca sĩ từng trải qua đổ vỡ thẳng thắn: “Nếu mình còn trân trọng người đàn ông đó thì nên tìm hiểu sự việc xem có thật hay không, nhiều lúc cũng có thể bị oan. Còn nếu xác định được người đó đã ngoại tình thì em chấm dứt, không dây dưa nữa”.

“Bà mai” Cát Tường thì ngược lại, cô nghĩ cần có chút ít thời gian để cho nhau cơ hội. Ca sĩ Thu Thủy tiếp tục phản đối: “Em nghĩ khi họ đã có ý tưởng ngoại tình, họ không tôn trọng mình, không còn dành tình cảm cho mình nữa nên mình có cho cơ hội một lần thì lần thứ hai, thứ ba họ vẫn cứ như thế”.

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh

Thu Thủy cho rằng thanh xuân của phụ nữ không chỉ là lúc trẻ, họ xinh đẹp và được hạnh phúc, mà cô còn thấy rằng: “Khi phụ nữ hạnh phúc thì đó cũng là thanh xuân”ẢNH: BTC

Nhắc đến ký ức đau buồn, cô trầm ngâm: “Những cuộc tình sau này em sẽ không cho cơ hội, vì mười mấy năm em đã cho cơ hội cũng đâu được gì. Mình có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định, chứ không có kiểu đã thấy như vậy rồi mà vẫn cho cơ hội lần sau là lại mất thời gian chị ơi”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Mong anh quay về tiết lộ sẽ thuê thám tử theo dõi chồng nếu phát hiện có dấu hiệu ngoại tình. "Mình còn trân trọng người đàn ông đó thì phải làm cho tường tận để tránh bị oan. Khi trong lòng không còn lý do nào để lăn tăn thì mới bình yên được", cô nói.

Đồng ý phụ nữ nên dõi theo chồng nhưng cô lại phản đối việc phụ nữ có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng mỗi ngày. Cô nói: “Mình không nên quản chồng bằng cách mỗi ngày cứ cầm điện thoại, đó là điều không tôn trọng bạn đời. Ví dụ có muốn kiểm thì nói thẳng với chồng, xin phép, khi người ta không cho mình xem hay người ta ấp úng thì lúc đó là lúc phát hiện có vấn đề”.

Không ít phụ nữ nhẫn nhịn khi người đàn ông đã không còn yêu thương họ chỉ vì muốn con có một mái ấm gia đình đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm về việc này: “Có thật như vậy không hay mình đang lấy lý do đó để nói là mình đang hi sinh cho con? Thật ra nếu biết nghĩ cho con mình nên đem đến cuộc sống bình an. Nếu vợ chồng cố gắng chịu đựng, bằng mặt không bằng lòng thì con có hạnh phúc không?”.

Khi MC Cát Tường hỏi sau ly hôn nhiều phụ nữ thường lấy con làm điểm tựa để vui sống, đối với Thu Thủy thì như thế nào? Cô tâm sự: “Người mẹ luôn cố tạo một vỏ bọc hạnh phúc. Có những đêm mình cố nín lại, giữ lại sự đau khổ không được, mình bộc phát, chỉ cần rơi một giọt nước mắt thôi là đứa con cũng đã xót xa rồi”. Đồng thời, cựu thành viên nhóm nhạc HAT cũng khuyên những phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân nhưng không có con nên tiếp tục sống lạc quan, sống vì mình, làm việc, tìm những công việc mình đam mê để theo đuổi chúng…

Cô nói thêm: “Sau ly hôn với người trước cạm bẫy đến với em rất nhiều. Do ba mẹ và cuộc sống dạy dỗ, nên em biết cái nào hợp với mình, còn lại không quan tâm. Em cảm thấy mình có thể bước tiếp trên con đường của mình được”.

Xem thêm

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Thường được tâm sự nên biết chuyện bạn thân ngoại tình, người phụ nữ lên kế hoạch tống tiền 15 triệu

Khi biết một người bạn đang có quan hệ ngoài luồng, Nguyễn Thị Lương đã mua sim và đe dọa phải đưa 15 triệu nếu ...

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Nước mắt người vợ giết chết chồng rồi chặt xác phi tang: Chồng ngoại tình, cố giữ lại chiếc nhẫn cưới để làm kỷ niệm

Khi tòa hỏi về quá trình giết chết chồng rồi phân xác phi tang, Diễm bình tĩnh đến kinh ngạc, kể rành mạch từng chi ...

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng, Khánh Thi đang có vấn đề với sự tự tin của bản thân.

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Dày công lập mưu giúp người đàn ông ngoại tình trốn vợ, khách sạn hứng cả rổ gạch đá

Đàn ông đi khách sạn với bồ là chuyện chẳng xa lạ, nhưng lập mưu kế tỉ mỉ giúp khách không bị vợ "tóm" rồi ...

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Người cháu dâu ngoại tình với cậu từng ra điều kiện buộc nhà chồng phải quý mến hơn sau khi bị phát hiện lần 1

Gần đây, câu chuyện cậu và cháu dâu bị bắt quả tang khi đi ra từ nhà nghỉ gây xôn xao dư luận, nhất ...

ca si thu thuy se thue tham tu neu nghi chong ngoai tinh Chơi thân 20 năm, cô gái vẫn ngoại tình với chồng bạn nhưng nói không phải người đong đưa

Sự việc thu hút sự chú ý của dân mạng trong ngày 4/3.

Theo Mai Ngọc/Thanh niên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Theo Nghị quyết 01/2024/NQ-HĐTP của TAND Tối cao có hiệu lực từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn mà không phân biệt có thai, sinh con với ai…
Video: Cay cú vì bị cắm sừng, vợ có pha xử lý "vô cùng tốn kém"

Video: Cay cú vì bị cắm sừng, vợ có pha xử lý "vô cùng tốn kém"

Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ nổi cơn thịnh nộ, vừa la hét vừa đập phá ô tô của chồng.
Hơn 4 năm ly hôn, chồng cũ quay về đảo lộn cuộc sống của mẹ con tôi

Hơn 4 năm ly hôn, chồng cũ quay về đảo lộn cuộc sống của mẹ con tôi

Từ ngày có giúp việc tôi nhàn nhã hẳn, chỉ lo việc kinh doanh chứ không đầu bù tóc rối quán xuyến cả việc nhà như ngày xưa. Nhưng cũng từ ngày có người lạ sống trong nhà, vợ chồng tôi xảy ra hàng tá mâu thuẫn....

Các tin bài khác

Chi tối thiểu 2% ngân sách cho văn hóa, người lao động được nghỉ hưởng lương ngày 24/11 hằng năm

Chi tối thiểu 2% ngân sách cho văn hóa, người lao động được nghỉ hưởng lương ngày 24/11 hằng năm

Nghị quyết số 28/2026/QH16 về phát triển văn hóa Việt Nam vừa được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, với nhiều cơ chế, chính sách mới nhằm thúc đẩy phát triển văn hóa, công nghiệp văn hóa và huy động nguồn lực xã hội cho lĩnh vực này. Đáng chú ý, Nhà nước sẽ bảo đảm chi cho văn hóa hằng năm tối thiểu 2% tổng chi ngân sách nhà nước và ngày 24/11 hằng năm được xác định là Ngày Văn hóa Việt Nam.
9 điểm nhấn đặc sắc tại Lễ hội Làng Sen năm 2026

9 điểm nhấn đặc sắc tại Lễ hội Làng Sen năm 2026

Ngày 5/5, tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo “Lễ hội Làng Sen năm 2026”, chào mừng kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), đồng thời công bố Quyết định Khu Du lịch quốc gia Khu Di tích Kim Liên.
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.
Đón 12 triệu lượt khách dịp lễ, du lịch khởi sắc trước hè 2026

Đón 12 triệu lượt khách dịp lễ, du lịch khởi sắc trước hè 2026

Hai kỳ nghỉ liền kề Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 01/5 ghi nhận khoảng 12 triệu lượt khách, tăng 14,2% so với cùng kỳ. Công suất phòng cao, điểm đến sôi động, hoạt động du lịch an toàn, tạo đà cho cao điểm hè.

Đọc nhiều

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu vừa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại khu liên hợp thể thao Teleki Blanka utca 6, Budapest, Hungary.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Trong bối cảnh khoa học - công nghệ và chuyển đổi số phát triển nhanh, sâu sắc và toàn diện, công tác tư tưởng của Đảng ta đang đứng trước yêu cầu đổi mới căn bản cả về tư duy, phương thức và tổ chức thực hiện. Chiều ngày 05/5/2026, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số” nhằm nghiên cứu, thảo luận về nội dung chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số, các giải pháp đột phá mang tầm chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng

Cơ quan khí tượng và khí hậu của Liên hợp quốc cùng nhiều trung tâm dự báo quốc tế đang phát đi những tín hiệu đáng lo ngại về khả năng El Nino quay trở lại từ nửa cuối năm 2026. Trong bối cảnh thế giới vốn chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu và bất ổn địa chính trị, nguy cơ xuất hiện một “siêu El Nino” đang đặt ra hàng loạt thách thức mới đối với an ninh năng lượng, sản xuất nông nghiệp và khả năng chống chịu của các nền kinh tế toàn cầu.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Phiên bản di động