Xuống hồ nước sâu bắt cá, nam sinh lớp 4 tử vong thương tâm
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 17/6, 3 học sinh đạp xe đến hồ sinh thái phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) để chơi.
Tại đây, phát hiện một con cá đang bơi dưới hồ, một học sinh lớp 4 (chưa rõ danh tính) đã xuống bắt. Không ngờ do độ dốc cao nên nam sinh này đã lao xuống nước.
Thấy vậy, 2 người bạn đi cùng đã hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến nơi thì nam sinh đã tử vong. Được biết, 3 học sinh này đều ở phường Đông Vĩnh, mùa hè được nghỉ học nên rủ nhau đến đây chơi.
Theo quan sát, mặc dù hồ nước sâu hơn 2m nhưng không hề có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. Người dân địa phương cho biết, đây là trường hợp đầu tiên tử vong tại hồ nước này.
Tuy nhiên, trước đây đã có nhiều trường hợp các học sinh ra đây chơi bị đuối nước nhưng rất may đều được cứu sống. Sau khi nhận được tin, người thân đã đến đưa thi thể nạn nhân về mai táng.
|
Hiện trường vụ học sinh lớp 4 bị đuối nước
Trong một diễn biến khác, vào khoảng 16h ngày 16/6, anh Nguyễn Văn Thuật và anh Nguyễn Văn Luật (cùng SN 1988, trú xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) rủ nhau lên hồ Khe Trúc (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc) để chèo thuyền.
Khi ra ngoài lòng hồ thì không may bị lật thuyền khiến cả 2 bị rơi xuống nước. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lao ra vớt được anh Luật, còn nạn nhân Thuật bị chìm xuống nước.
Nhận tin báo, các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.
Văn Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




