Vụ quay lén "Cô Ba Sài Gòn": Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng
Sáng ngày 15/11, Ngô Thanh Vân cùng với một số đại diện phía nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn đã trực tiếp đến gặp đơn vị công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết về vụ việc bộ phim bị quay lén.
|
Trước đó, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân mình một bài viết để trưng cầu ý kiến từ các fan và cư dân mạng về hướng giải quyết cho sự vụ lần này. Hầu hết phản ứng của mọi người đều thể hiện quan điểm là giải quyết triệt để việc này để làm gương đề phòng sau này có trường hợp khác tái diễn. Số khác lại cho rằng chỉ nên xử lý nhẹ nhàng cảnh cáo.
|
"Cô Ba Sài Gòn" không phải bộ phim đầu tiên do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất và bị quay lén.
Và theo ý kiến số đông cũng như đã bàn bạc kỹ lưỡng với cả ekip nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân quyết định nhờ công an vào cuộc xử lý vụ việc này. Nữ diễn viên cũng thể hiện quan điểm không nhân nhượng của mình. Mặc dù trước đó cô từng nghĩ rằng hình phạt phía cơ quan công an đưa ra có hơi nặng đối với thủ phạm thực hiện hành vi quay lén phim.
|
Theo như lời Ngô Thanh Vân chia sẻ thì đây là lần thứ 2 ekip làm phim của cô gặp phải tình trạng quay lén bất hợp pháp như thế này. Cô cho biết: "Ngành công nghiệp điện ảnh Việt đã tha thứ, cảnh cáo và giáo dục rất nhiều lần nhưng không đem lại một hiệu quả nào rõ rệt. Giống như chúng ta đang nhắm mắt làm ngơ cho những việc xấu tưởng chừng là nhỏ, để rồi tất xả đều hại nhau".
|
Sau khi gặp gỡ phía cơ quan công an vào sáng 15/11, Ngô Thanh Vân đã cập nhật tiến trình tố tụng vụ việc này:
"Hiện tại, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.
Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra.
Chúng tôi không nhân nhượng!".
Crissi
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




