Vụ nghi ghen tuông chồng đâm chết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử ở Tiền Giang: Nghi phạm đã tử vong tại bệnh viện
Tối 13/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận, nghi phạm Đặng Văn Ph. (SN 1991, ngụ xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu- tạm trú tại nhà vợ, xã Long Hòa, thị xã Gò Công) kẻ bị tình nghi gây ra chết chết cho vợ y là chị Nguyễn Thị Thảo V. (SN 1996, ngụ ấp Việt Hùng xã Long Hòa, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) cũng đã tử vong tại bệnh viện.
Trước đó, vào khoảng 11h ngày 12/9, bà Nguyễn Thị Ngọc Th (SN 1973, ngụ cùng địa phương trên) bất ngờ nhìn thấy Đặng Văn Phúc (27 tuổi) trên tay cầm con dao Thái dính đầy máu bước ra từ trong nhà nên gặng hỏi thì bất ngờ bà hàng xóm bị đối tượng đe dọa, hoảng quá người này tốc chạy la toáng lên thông báo với mọi người.
|
Lực lượng chức năng đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường nhằm điều tra làm rõ vụ án.
Ngay sau đó, nhiều người dân chạy đến và phát hiện chị Nguyễn Thị Thảo V. (ngụ địa chỉ trên) nằm sõng soài trên vũng máu, trong tình trạng đã tử vong với vết thương trên người và lập tức trình báo đến cơ quan công an.
Nhận tin báo, lực lượng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cùng các các đơn vụ nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt để thực hiện các công tác khám nghiệm nhằm điều tra làm rõ vụ việc.
Tại hiện trường, thi thể chị Thảo V. nằm chết trong nhà, trên cổ có vết thương sâu nghi do bị cắt, nguyên nhân ban đầu cho thấy, nạn nhân chết là do đứt mạch máu dưới đòn, thủng động mạch chủ đẫn đến sốc mất máu và tử vong ngay tại hiện trường
Riêng Phúc là chồng nạn nhân Thảo V. được xác định là nghi phạm gây án đã bỏ trốn và đã bị bắt giữ 1 giờ sau đó khi đang trên đường tẩu thoát.
|
Căn nhà, nơi xảy ra vụ án mạng.
Khi bị lực lượng trinh sát bắt giữ tại khu vực phường 5, thị xã Gò Công, Phúc có triệu chứng nôn ói than mệt, nghi phạm khai, do trước đó thấy vợ nghe điện thoại của người lạ nên nổi ghen và ra tay giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn cho đến khi bị bắt
Ngay sau khi bắt được Phúc, nghi phạm này đã được các trinh sát đưa ngay vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công cấp cứu, tiếp đó được chuyển lên một Bệnh viện ở TP.HCM để tiếp tục điều trị như đã tử vong sau hơn một ngày điều trị.
Được biết, Phúc và chị V. kết hôn đã nhiều năm qua, có chung với 2 mặt con, hàng ngày Phúc thường phụ vợ buôn bán tại sạp thịt heo ở chợ gần nơi sinh sống, cuộc sống cũng tạm ổn định.
Nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên có thể là do ghen tuông bởi theo người thân của chị V., thời gian gần đây giữa vợ chồng Phúc thường xảy ra mâu thuẩn do y nghi ngờ vợ đã không chung thủy với mình, có thể vì vậy nên Phúc đã xuống tay giết vợ.
Bài và ảnh Đa Phúc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Xây dựng bộ nhận diện hình ảnh quốc gia Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài
Truyền thông quốc tế lan tỏa những thông điệp lớn của Đại hội XIV của Đảng
Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực
Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






