Vụ cháu bé 3 tuổi bị "ghim" đinh vào đầu: Báo cáo Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội
| Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. |
| Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 9h45 phút sáng nay 5/10, tại địa phận Thôn Tân Cầu, Xã Hiệp Cường, Huyện Kim Động, Hưng Yên. |
Ngày 19-1-2022, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành lấy lời khai với chị N.T.L (sinh năm 1996, là mẹ cháu bé) và những người hàng xóm, người liên quan đến vụ việc cháu bé 3 tuổi nhập viện với tình trạng có đinh ghim ở đầu.
![]() |
| Ông nội cháu bé kể lại câu chuyện. |
Công an huyện Thạch Thất khẳng định vì là vụ việc nhạy cảm, quá trình điều tra phải tiến hành qua các bước. Thông tin sáng 19-1, lực lượng chức năng đã tạm giữ mẹ cháu bé là không chính xác. Vụ việc này đã được báo cáo lên Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và khi có kết quả điều tra sẽ thông tin chính thức cho báo chí.
Phía bệnh viện đã xác nhận nạn nhân là cháu Đ.N.A (3 tuổi, Thạch Thất). Theo chia sẻ từ gia đình, trong vòng 3 tháng qua, lần đầu cháu bé nhập viện với dị vật trong mũi. Lần thứ hai, cháu bị ngộ độc thuốc sâu. Lần gần nhất, gia đình phát hiện cháu nuốt 3 cái đinh. Từ lúc vợ chồng chị N.T.L ly hôn, chị N.T.L và bé Đ.N.A sống ở đâu không ai rõ cho đến khi xảy ra sự việc.
Ngày 17-1, do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển cháu Đ.N.A lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; đồng thời, báo cho Công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra làm rõ. Qua hình ảnh chụp X-quang, xác định bé Đ.N.A bị nhiều đinh ghim ở đầu.
| Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. |
| Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh cháu bé khoảng 2 tuổi lững thững di chuyển ở ngoài vỉa hè bị xe ô tô lùi trúng vào người. |
| Cháu bé khoảng 2-3 tuổi chơi đùa trước đầu xe thì bị chiếc ô tô bán tải tông trúng, nằm lọt hoàn toàn dưới gầm xe khiến nhiều người hoảng sợ. May mắn, cháu bé thoát chết và chỉ bị thương. |
Tin bài liên quan
Đối tượng đóng 9 chiếc đinh vào đầu cháu bé 3 tuổi sẽ đối mặt với mức án nào?
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Đọc nhiều
Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục
Quyết liệt, thần tốc hơn nữa, kiên quyết tuyên chiến với khai thác IUU
Hà Nội rực lửa vũ điệu Mỹ Latinh trong đêm giao lưu văn hóa đặc sắc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







