VTV lại tung ra video "chế" ông trùm Phan Quân xử mẹ chồng con dâu hot hơn phần 1
Tối 20/6, fanpage Người phán xử tung ra đoạn phim dài hơn 6 phút với nội dung toàn cảnh phiên phán xử của ông trùm Phan Quân về mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu trong phim Sống chung với mẹ chồng.
Trước cuộc tranh cãi không ngừng giữa bà Phương và cô con dâu Minh Vân, ông trùm Phan Quân phải ném ra 1 con dao để đôi bên bình tĩnh lại.
Theo phán quyết từ phía "Người phán xử", việc ly hôn giữa Minh Vân và Thanh là hợp lý. Ông trùm cũng yêu cầu mẹ chồng và con dâu mỗi người phải viết 10 status trong vòng 1 tuần để xin lỗi đối phương vì đã làm tổn thương lẫn nhau.
|
Phiên phán xử mẹ chồng - nàng dâu tiếp tục.
Bất bình vì cho rằng mình "không có lỗi nên không phải xin lỗi", Minh Vân bị Lương "Bổng" dọa cắt ngón tay khiến cô vô cùng sợ hãi, đành chấp nhận phán quyết.
Vụ việc tưởng chừng đã ổn thỏa thì Thanh bất ngờ lên tiếng, anh đưa ra thắc mắc rằng Lê Thành là con Phan Quân hay con Thế Chột. Trong khi bà Phương khẳng định Lê Thành là con Phan Quân, Vân lại cho rằng nhân vật này chắc chắn là con Thế Chột, còn Thanh đưa ra nhận định Lê Thành là con của Phan Sơn.
Cả 3 nhân vật của Sống chung với mẹ chồng lại tiếp tục tranh cãi về gia sự của Người phán xử khiến ông trùm rất bực mình, phải thốt lên rằng: "Các người đúng là những người nhiều chuyện".
|
Ông trùm quăng ra 1 con dao để đôi bên bình tĩnh, nhưng nhấn mạnh: "Ta chỉ để đây, và không nói gì".
Ông trùm ra phán quyết cho mâu thuẫn mẹ chồng con dâu
Không chỉ phán xử mối mâu thuẫn của mẹ chồng nàng dâu, đoạn clip cũng đề cập tới khá nhiều "hot trend" đang rầm rộ trong cư dân mạng.
Cụ thể, chính miệng ông trùm khẳng định: "Trong căn phòng này, điều hòa là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!"
Hoặc: "Ta chỉ để đây, và không nói gì". Thậm chí, với màn phán xử này, ông trùm tỏ ra khá vui tính khi đọc cả tên bài hát của Sơn Tùng MT-P để phán xử: "Tôi vẫn sẽ phán xử vụ này, cho dù "Chúng ta không thuộc về nhau".
Phong Lữ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




