Sân bay Quốc tế Denver (DEN) đã hoàn thành thành công Giai đoạn 1 của Dự án Đại sảnh. Theo đó, tầng 6 mới được cải tạo đã nhận được đánh giá cao từ hành khách và nhân viên hàng không trước mùa du lịch, đặc biệt hệ thống 86 self-bag drop – SBD (check-in hành lý tự động) mới do Materna IPS phát triển được ca ngợi về sự thân thiện với người dùng.

DENVER, MỸ- Newsaktuell – Ngày 1 tháng 12 năm 2021 – Sân bay Quốc tế Denver (DEN) đã hoàn thành thành công Giai đoạn 1 của Dự án Đại sảnh. Theo đó, tầng 6 mới được cải tạo đã nhận được đánh giá cao từ hành khách và nhân viên hàng không trước mùa du lịch, đặc biệt hệ thống 86 self-bag drop – SBD (check-in hành lý tự động) mới do Materna IPS phát triển được ca ngợi về sự thân thiện với người dùng.

Với hơn 73 triệu lượt hành khách dự kiến ​​sẽ đi qua Sân bay Quốc tế Denver vào năm 2022, việc khai trương 86 hệ thống check – in hành lý tự động hoàn toàn phù hợp với dự án tái phát triển công nghệ mở rộng của sân bay; và được thiết kế để mang đến cho hành khách trải nghiệm làm thủ tục tốt nhất, bao gồm khả năng kiểm tra hành lý quá khổ, như ván trượt, ván trượt tuyết…

Hệ thông SBD lai (hybrid) độc đáo cũng được trang bị quầy và nhân viên hàng không có thể vận hành khi cần thiết. Điều này giúp sân bay tăng tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng. Materna IPS đã phát triển các hệ thống tự phục vụ theo yêu cầu chính xác của sân bay, với nhiều đối tác khác nhau và trang bị công nghệ hiện đại cho chúng.

Đây là dự án lắp đặt SBD lai lớn nhất và quy mô nhất ở Mỹ. Hệ thống đi vào hoạt động với Hãng hàng không Southwest Airlines sử dụng vào đầu tháng 11 năm 2021, sau đó là United Airlines một tuần sau đó. Trong vòng hai tuần đầu tiên, hơn 35.000 hành lý đã được xử lý bằng hệ thống xử lý hành lý tự động mới được tích hợp. Hệ thống Materna IPS có thể giảm thời gian giao dịch trung bình của hành khách tại Sân bay Quốc tế Denver gần 50% trong giai đoạn này.

Ngoài giải pháp phần cứng, Southwest Airlines sẽ sử dụng Ứng dụng Materna IPS SBD để vận hành quy trình xử lý hành lý tự động mới. Materna IPS cũng sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ hệ thống SBD trong AWS Cloud, nơi tính khả dụng và chức năng của các đơn vị SBD được giám sát liên tục.

Với việc triển khai thực hiện thành công xuất sắc dự án lớn này tại Sân bay Quốc tế Denver, Materna IPS tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của mình tại thị trường Mỹ và đang mở rộng tốc độ phát triển ra các thị trường quốc tế.

Ông Gary McDonald, Chủ tịch của Materna IPS Mỹ, phát biểu:”Tất cả mọi người tham gia hoàn toàn cảm thấy vinh dự được tham gia vào dự án sáng tạo, mang tính đột phá và đáng kinh ngạc này. Dự án đang cách mạng hóa hoạt động xử lý hành khách ở Mỹ tại Sân bay Denver – một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới”.

Thông tin về Materna IPS USA Corp.

Materna IPS USA Corp. có trụ sở tại Orlando, bang Florida (Mỹ) là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất cho các sân bay và hãng hàng không trên thế giới, cung cấp các giải pháp xử lý hành khách tự động tại các sân bay. Phạm vi sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm triển khai phần cứng và phần mềm cũng như dịch vụ và bảo trì.

Materna IPS USA trực thuộc Materna IPS GmbH – công ty con 100% vốn của Materna Group – có trụ sở chính tại Đức. Các chi nhánh quốc tế tại Mỹ, Canada, Ấn Độ và Vương quốc Anh cho phép Materna IPS hỗ trợ khách hàng của họ một cách cá nhân và phản ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp với các yêu cầu của thị trường. Materna Group hiện sử dụng hơn 2.600 nhân viên trên khắp thế giới và tạo ra doanh thu hơn 330 triệu USD vào năm 2020.

#MaternaIPS

In bài viết

Truyền hình