Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
23:55 | 01/12/2021 GMT+7

Với sự hợp tác của Materna IPS, Sân bay Denver khai trương Hệ thống check-in hành lý tự động lớn nhất Mỹ

aa
Sân bay Quốc tế Denver (DEN) đã hoàn thành thành công Giai đoạn 1 của Dự án Đại sảnh. Theo đó, tầng 6 mới được cải tạo đã nhận được đánh giá cao từ hành khách và nhân viên hàng không trước mùa du lịch, đặc biệt hệ thống 86 self-bag drop – SBD (check-in hành lý tự động) mới do Materna IPS phát triển được ca ngợi về sự thân thiện với người dùng.

DENVER, MỸ- Newsaktuell – Ngày 1 tháng 12 năm 2021 – Sân bay Quốc tế Denver (DEN) đã hoàn thành thành công Giai đoạn 1 của Dự án Đại sảnh. Theo đó, tầng 6 mới được cải tạo đã nhận được đánh giá cao từ hành khách và nhân viên hàng không trước mùa du lịch, đặc biệt hệ thống 86 self-bag drop – SBD (check-in hành lý tự động) mới do Materna IPS phát triển được ca ngợi về sự thân thiện với người dùng.

Với hơn 73 triệu lượt hành khách dự kiến ​​sẽ đi qua Sân bay Quốc tế Denver vào năm 2022, việc khai trương 86 hệ thống check – in hành lý tự động hoàn toàn phù hợp với dự án tái phát triển công nghệ mở rộng của sân bay; và được thiết kế để mang đến cho hành khách trải nghiệm làm thủ tục tốt nhất, bao gồm khả năng kiểm tra hành lý quá khổ, như ván trượt, ván trượt tuyết…

Hệ thông SBD lai (hybrid) độc đáo cũng được trang bị quầy và nhân viên hàng không có thể vận hành khi cần thiết. Điều này giúp sân bay tăng tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng. Materna IPS đã phát triển các hệ thống tự phục vụ theo yêu cầu chính xác của sân bay, với nhiều đối tác khác nhau và trang bị công nghệ hiện đại cho chúng.

Đây là dự án lắp đặt SBD lai lớn nhất và quy mô nhất ở Mỹ. Hệ thống đi vào hoạt động với Hãng hàng không Southwest Airlines sử dụng vào đầu tháng 11 năm 2021, sau đó là United Airlines một tuần sau đó. Trong vòng hai tuần đầu tiên, hơn 35.000 hành lý đã được xử lý bằng hệ thống xử lý hành lý tự động mới được tích hợp. Hệ thống Materna IPS có thể giảm thời gian giao dịch trung bình của hành khách tại Sân bay Quốc tế Denver gần 50% trong giai đoạn này.

Ngoài giải pháp phần cứng, Southwest Airlines sẽ sử dụng Ứng dụng Materna IPS SBD để vận hành quy trình xử lý hành lý tự động mới. Materna IPS cũng sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ hệ thống SBD trong AWS Cloud, nơi tính khả dụng và chức năng của các đơn vị SBD được giám sát liên tục.

Với việc triển khai thực hiện thành công xuất sắc dự án lớn này tại Sân bay Quốc tế Denver, Materna IPS tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của mình tại thị trường Mỹ và đang mở rộng tốc độ phát triển ra các thị trường quốc tế.

Ông Gary McDonald, Chủ tịch của Materna IPS Mỹ, phát biểu:”Tất cả mọi người tham gia hoàn toàn cảm thấy vinh dự được tham gia vào dự án sáng tạo, mang tính đột phá và đáng kinh ngạc này. Dự án đang cách mạng hóa hoạt động xử lý hành khách ở Mỹ tại Sân bay Denver – một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới”.

Thông tin về Materna IPS USA Corp.

Materna IPS USA Corp. có trụ sở tại Orlando, bang Florida (Mỹ) là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất cho các sân bay và hãng hàng không trên thế giới, cung cấp các giải pháp xử lý hành khách tự động tại các sân bay. Phạm vi sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm triển khai phần cứng và phần mềm cũng như dịch vụ và bảo trì.

Materna IPS USA trực thuộc Materna IPS GmbH – công ty con 100% vốn của Materna Group – có trụ sở chính tại Đức. Các chi nhánh quốc tế tại Mỹ, Canada, Ấn Độ và Vương quốc Anh cho phép Materna IPS hỗ trợ khách hàng của họ một cách cá nhân và phản ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp với các yêu cầu của thị trường. Materna Group hiện sử dụng hơn 2.600 nhân viên trên khắp thế giới và tạo ra doanh thu hơn 330 triệu USD vào năm 2020.

#MaternaIPS

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thiết bị nhận dạng sinh trắc học của Materna IPS (Đức) được lắp đặt tại Sân bay Quốc tế Haneda ở Tokyo

Thiết bị nhận dạng sinh trắc học của Materna IPS (Đức) được lắp đặt tại Sân bay Quốc tế Haneda ở Tokyo

Sân bay Quốc tế Tokyo (HANEDA), sân bay lớn thứ 4 trên thế giới, đã chọn nhà cung cấp bảo mật của Đức để trang bị hệ thống Materna IPS One ID tự phục vụ cho việc nhận dạng sinh trắc học.

Các tin bài khác

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.
Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Chẩn đoán chính xác của các bác sĩ tại Vinmec Đà Nẵng đã giúp nữ bệnh nhân 60 tuổi xóa bỏ sự lo âu kéo dài về những bất tiện tế nhị trong sinh hoạt hàng ngày.
Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Khối u não gần 8 cm khiến ông Eat Syden (56 tuổi, quốc tịch Campuchia) đi lại loạng choạng, giảm thị lực và mất khả năng viết. Sau ca vi phẫu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, người bệnh hồi phục tích cực, tự đi lại từ ngày thứ hai sau mổ.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Ngày 7/7 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela do Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ động đất tại Venezuela vừa qua.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Phiên bản di động