Trang chủ Việt Nam hôm nay
07:52 | 14/02/2025 GMT+7

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ

aa
Một tin nhắn trên ứng dụng hẹn hò, một lần gặp gỡ tình cờ bên Hồ Gươm hay một lần trò chuyện qua mạng - đó là những khởi đầu cho bao câu chuyện tình đẹp giữa vợ Việt và chồng Tây.
Khách Tây đội mưa, kéo trâu đi cày cùng nông dân Hội An
Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An

“Bà mối” mang tên ứng dụng hẹn hò

Đó là chuyện tình của chị Lê Ngọc Thanh (34 tuổi) và chồng Tây tên Vukic Daniel Mark (48 tuổi). Hai vợ chồng hiện sinh sống tại Australia.

Daniel cho biết anh và vợ quen nhau qua app hẹn hò trong thời điểm dịch COVID-19. Sau khoảng 2 tuần trò chuyện online, cả hai hẹn gặp mặt.

"Gặp nhau vào khoảng tháng 12 thì đến lễ Tình nhân năm sau, chúng tôi chính thức quen. Tôi hỏi cô ấy nhiều lần: "Làm bạn gái anh nhé?", ban đầu cô ấy cứ từ chối, bảo là: "Chưa phải lúc, em không chắc nữa, anh làm người nước ngoài". Nhưng cuối cùng cô ấy cũng đồng ý", anh kể lại.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Vợ chồng chị Lê Ngọc Thanh và anh Vukic Daniel Mark.

Ngọc Thanh chia sẻ, trước khi nhận lời yêu Daniel, cô có nhiều đắn đo vì khoảng cách tuổi tác, địa lý, văn hóa... Thời gian đầu, cô không định mở lòng vì trước đó có kế hoạch chỉ sang Australia du học rồi về lại Việt Nam. Cô bộc bạch: "Tôi suy nghĩ khá nhiều và cũng lo lắng vì nếu ở lại đó, tôi phải xây dựng lại từ đầu. Nhiều lần tôi phải cân nhắc là có nên chọn tình yêu này hay không. Vậy nên ban đầu tôi không mở lòng, nhưng anh ấy thể hiện rất chân thành. Tôi nghĩ đây là người có thể phù hợp với mình nên cho cơ hội tìm hiểu".

Sau thời gian gắn bó, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Cô chia sẻ lúc quen nhau thì mẹ vẫn ủng hộ, nhưng đến khi cưới thì bà không đồng ý. Vì mẹ là người truyền thống nên không chấp nhận chuyện đám cưới không có rước dâu, không có bàn thờ tổ tiên hay các phong tục cưới của người Việt Nam. Tuy nhiên, khi sang Australia, bà thấy Daniel rất chân thành, tổ chức đám cưới hoành tráng, có nhiều người tham dự nên mới hết lo.

Từ khi về chung một nhà, Ngọc Thanh được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực. Hiện tổ ấm của cặp vợ chồng đã có một nhóc tỳ dễ thương.

Duyên phận bất ngờ từ buổi ngoại khóa tiếng Anh

Đám cưới của chị Lò Thị Thúy (26 tuổi, Sơn La) và chú rể Henry (24 tuổi, người Mỹ) đầu năm 2024 từng gây sốt trên mạng xã hội. Hình ảnh mẹ và bà của chú rể mặc trang phục người Thái khi đến đón dâu cùng các nghi thức hôn lễ mang đậm truyền thống của người dân tộc Thái khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy thích thú.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Đám cưới của cặp đôi Thúy - Henry từng gây sốt trên mạng xã hội.

Kể lại chuyện tình của mình, chị Thúy cho biết, 5 năm trước, chị và chồng ngoại quốc tình cờ gặp nhau trong một buổi học tiếng Anh ngoại khóa trên Hồ Gươm. Để luyện khả năng giao tiếp, chị đã chủ động làm quen, nói chuyện với Henry. Henry khi đó đến Hà Nội tham quan các cảnh đẹp của Thủ đô. Anh không quên ghé Hồ Gươm vì đây là một địa điểm check-in nổi tiếng của nhiều khách Tây.

"Lần đầu gặp anh, tôi đơn giản chỉ là muốn tìm một người nước ngoài để thực hành giao tiếp tiếng Anh. Sau khi trò chuyện, tôi biết anh cũng muốn học tiếng Việt nên trao đổi phương thức liên lạc với nhau. Tôi dạy anh tiếng Việt, ngược lại anh chia sẻ các kiến thức tiếng Anh với tôi. Trong quá trình ấy, hai bên trò chuyện và nhận ra có nhiều sở thích, suy nghĩ giống nhau. Anh rất cởi mở, ấm áp và rất tích cực. Chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Sau đó, tôi nhận lời tỏ tình và bắt đầu chặng đường yêu xa trong 5 năm", chị Thúy chia sẻ.

Vì khoảng cách địa lý, mỗi năm họ chỉ có thể gặp nhau từ 1 đến 2 lần. Đặc biệt, thời điểm Covid-19 bùng phát, họ mất 2 năm mới có thể gặp lại. Cặp đôi chủ yếu trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày thông qua mạng xã hội. Do lệch múi giờ, mỗi người có một công việc riêng nên họ phải sắp xếp thời gian để có thể liên lạc với nhau.

Biết tin Thúy và Henry quyết định về chung một nhà, gia đình hai bên hoàn toàn ủng hộ. Trước khi đám cưới, trong cuộc gọi online giữa 2 bên gia đình, mọi người bàn bạc với nhau về cách tiến hành hôn lễ. Cuối cùng, gia đình thống nhất hôn lễ diễn ra ở Việt Nam sẽ được tiến hành theo nghi thức truyền thống của người Thái. Chị Thúy tâm sự bản thân may mắn vì gia đình chồng rất tôn trọng văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Hiện vợ chồng chị Thúy đang sống và làm việc ở Hà Nội. Henry rất nhanh chóng làm quen và hòa nhập với văn hóa truyền thống Việt Nam. Anh có dịp tham dự những ngày lễ tết quan trọng cùng gia đình, cùng gói bánh chưng, uống rượu cần và ăn các món đặc sản…

Hai lần gặp gỡ, một tình yêu nở hoa

Ba năm rưỡi trò chuyện online, một người ở Việt Nam, một người ở Bỉ, lần gặp thứ 2, Thanh Thúy (30 tuổi, quê Đắk Lắk) và Mén Cheo (hay còn gọi là Mati, 33 tuổi, ở Bỉ) đã quyết định đi đăng ký kết hôn.

Vào cuối năm 2018, Cheo gửi lời chào để nói chuyện với Hương, chị gái sinh đôi của Thúy. Hương không biết tiếng Anh nên Thúy trả lời thay. Vốn học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nên Thúy trò chuyện trôi chảy với Cheo. Từ đó trở đi, mỗi lần Cheo nhắn tin, Hương lại đưa Thúy trả lời.

Càng nói chuyện, cả hai càng cảm thấy gắn kết và có cảm tình với nhau hơn. Cũng bởi vậy mà Thúy quyết định nói cho Cheo biết cô không phải là chủ tài khoản này. Lúc đầu, cô lo lắng sẽ làm anh giận, nhưng câu trả lời của Cheo làm Thúy nhớ mãi. Anh nói: “Chuyện này không ảnh hưởng gì cả. Trước nay anh trò chuyện cùng em là vì thích những câu chuyện của em, không phải vì cái tên hay tấm hình đại diện”.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Vợ chồng Thúy - Cheo hiện đang sống ở Đắk Lắk.

Vào khoảng cuối năm 2019, Cheo đã bay sang Việt Nam cho lần gặp đầu tiên và cả hai trở nên thân thiết rất nhanh. Chuyến thăm kéo dài 3 tháng. Cặp đôi tranh thủ đi du lịch vài nơi, trải nghiệm văn hóa Việt Nam trong những ngày lễ hội cuối năm. Cheo có ấn tượng rất tốt với đồ ăn và con người Việt Nam.

Sau khi Cheo về nước, dịch Covid-19 bùng phát nên cặp đôi đã yêu xa trong vòng hơn 2 năm. Ngày ngày trò chuyện qua màn hình điện thoại, cả hai rất tận hưởng những câu chuyện của nhau. Hầu như chuyện gì họ cũng chia sẻ với nhau, không giấu diếm điều gì. Bởi vậy mà cặp đôi tự tin là rất hiểu nhau dù chỉ mới gặp nhau 1 lần.

Cuối tháng 5/2022, khi Việt Nam mở cửa trở lại sau dịch Covid-19, Cheo đã ngay lập tức trở lại Việt Nam lần 2 để gặp bạn gái. Lần này, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn luôn. Gần 1 năm sau, họ làm lễ cưới với sự có mặt của 2 bên gia đình.

Hiện tại, vợ chồng Thúy - Cheo đang sống ở Đắk Lắk. Cheo có một mảnh vườn riêng để thỏa sức làm công việc trồng trọt yêu thích. Cả hai rất hài lòng với cuộc sống ở Việt Nam.

Du khách Đức nhận lại tài sản, giấy tờ bị đánh rơi tại Lai Châu Du khách Đức nhận lại tài sản, giấy tờ bị đánh rơi tại Lai Châu
Mới đây, Công an xã Phúc Than (huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) đã trao trả túi đồ màu đen cho anh Philipp Horn (sinh năm 1991, quốc tịch Đức) gồm: 1 hộ chiếu, 1 thị thực, 1 tai nghe Ipod, 1 vé máy bay và nhiều loại tiền ngoại tệ của các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ.
Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An
Mặc dù trời mưa nặng hạt, nhiều du khách nước ngoài vẫn khoác áo mưa và thích thú hòa mình tham gia Lễ hội Cầu Bông ở Làng rau Trà Quế (xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) - nơi vừa được Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism) trao giải thưởng Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2024.
Phương Anh (t/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vinmec là hệ thống y tế số 1 Việt Nam dành cho người nước ngoài

Vinmec là hệ thống y tế số 1 Việt Nam dành cho người nước ngoài

Hệ thống Y tế Vinmec vừa đạt vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực "Dịch vụ y tế dành cho người nước ngoài" do Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong khu vực Indochina Research Vietnam thực hiện.
Người nước ngoài có thể tham gia thi tìm hiểu truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Người nước ngoài có thể tham gia thi tìm hiểu truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng” với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”...
Hà Nội qua ống kính người nước ngoài: Càng khám phá, càng yêu sâu đậm

Hà Nội qua ống kính người nước ngoài: Càng khám phá, càng yêu sâu đậm

“Bên bờ sông Hồng, Hà Nội là một giấc mơ, sự hồi hộp, say sưa, một ‘dấu ngoặc’… mà tôi khao khát lạc vào”, nhà báo Alain Gérard, Tổng biên tập báo điện tử Latitudes, Vương quốc Bỉ nhận xét sau 3 lần đến công tác tại Hà Nội. Tình yêu với Hà Nội cũng là cảm xúc của nhiều người nước ngoài khác từng đến với Thủ đô xinh đẹp của Việt Nam.

Các tin bài khác

Đoàn cứu hộ Việt Nam kết thúc nhiệm vụ tại Myanmar

Đoàn cứu hộ Việt Nam kết thúc nhiệm vụ tại Myanmar

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, ngày 6/4, đoàn cứu hộ cứu nạn của Việt Nam dừng công tác tìm kiếm cứu nạn tại Myanmar và tập kết, kiểm đếm trang thiết bị, vật tư y tế. Theo lịch trình, vào đêm 7/4, Đoàn cứu hộ Việt Nam về đến Yangon (Myanmar); dự kiến chiều 8/4 máy bay Vietnam Airline sẽ đưa đoàn về sân bay Nội Bài.
Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Đây là kỳ họp quan trọng sẽ xem xét, quyết định sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề liên quan đến sáp nhập đơn vị cấp tỉnh. Kỳ họp sẽ khai mạc ngày 5/5 và dự kiến bế mạc sáng 28/6. Thời điểm khai mạc kỳ họp lần này sớm hơn nửa tháng so với thông lệ.
Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục xúc tiến các cuộc trao đổi, tiếp xúc với phía Hoa Kỳ trên tất cả các cấp, các kênh, giải quyết các quan tâm từ phía Hoa Kỳ, trên tinh thần hai bên cùng có lợi.
Chia sẻ mô hình kinh tế giữa Đồng Nai và Pinar del Río (Cuba)

Chia sẻ mô hình kinh tế giữa Đồng Nai và Pinar del Río (Cuba)

Từ ngày 1-5/4, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Đồng Nai do Phó Bí thư Thường trực Hồ Thanh Sơn dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Cuba nhằm triển khai Thỏa thuận hợp tác với tỉnh Pinar del Río - một trong những địa phương chịu ảnh hưởng bởi thiên tai nặng nề nhất vừa qua.

Đọc nhiều

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt để đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.
Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmay của Campuchia và Bunpimay của Lào năm 2025, nhiều đoàn công tác của Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân hai nước bạn.
VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2025-2028; xác định mục tiêu tiếp tục tạo nền tảng xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đoàn kết, vững mạnh, nâng cao hình ảnh và vị thế của du học sinh Việt Nam.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/4, không khí lạnh tăng cường về miền Bắc, nhưng với cường độ yếu, lệch đông, chủ yếu gây mưa, trời chỉ lạnh về đêm.
Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Giá vàng thế giới mất đi khoảng 3% khi các nhà đầu tư tiếp tục bán tháo vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác, khi cuộc chiến thương mại leo thang làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.
Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh checklist những điểm tham quan hấp dẫn hay những món ăn “phải thử”, du khách đừng quên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9/2025, dự báo trên phạm vi cả nước sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như nắng nóng, mưa lớn và dông, lốc, sét, mưa đá có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng.
Những điểm đến ưa chuộng trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025

Những điểm đến ưa chuộng trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025

Kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025 dù ngắn nhưng vẫn là dịp lý tưởng để du khách tận hưởng những chuyến đi đầy trải nghiệm, mang lại giá trị ý nghĩa, kết hợp giữa nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa.
Vé máy bay cao điểm dịp lễ 30/4 - 1/5: Những thông tin cần biết và cách săn vé hợp lý

Vé máy bay cao điểm dịp lễ 30/4 - 1/5: Những thông tin cần biết và cách săn vé hợp lý

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không tăng mạnh. Các hãng hàng không đã lên kế hoạch tăng cường chuyến bay đến nhiều điểm du lịch.
Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

Phiên bản di động