Vợ bị giữ xe, chồng cầm đá đánh vỡ đầu CSGT
| Hơn 1000 phương tiện vi phạm giao thông được bán đấu giá ở Hà Nội Tin mới vụ CSGT lái ôtô tông chết người rồi bỏ chạy ở Vũng Tàu Vì sao Thượng uý CSGT thua kiện nữ Chủ tịch xã? |
Ngày 27/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (54 tuổi, ở phường Văn Quán) để điều tra vụ hành hung CSGT khiến một thiếu úy nhập viện cấp cứu.
![]() |
| CSGT bị thương nặng vùng đầu do bị đối tượng Hùng cầm đá tấn công |
Tại cơ quan công an, bước đầu ông Hùng thừa nhận, chiều ngày 26/7, đối tượng này cùng một người bạn ngồi sau xe máy do vợ mình cầm lái. Cả 3 không đội mũ bảo hiểm.
Khi đi đến khu vực Học viện An ninh nhân dân trên đường Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông), cả 3 bị đại úy Mai Hùng Sơn (Đội CSGT số 7) đang làm nhiệm vụ ra hiệu dừng xe để xử lý.
Trong lúc CSGT đang làm việc với vợ Hùng, Hùng lao vào cự cãi với đại úy Sơn. Bất ngờ, người đàn ông này nhặt viên đá ven đường rồi đánh nam CSGT.
Sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã đưa đại úy Sơn vào Bệnh viện 103 cấp cứu đồng thời khống chế, đưa đối tượng Nguyễn Quang Hùng tới trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.
Trong lúc dừng xe một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, một CSGT thuộc Đội 7 (Phòng CSGT, Công ... |
Các yếu tố liên quan đến vụ việc CSGT bị đâm hất tung diễn ra vào ngày 9/7 tại Hải Phòng đang được điều tra ... |
Hiện Thượng uý CSGT bị thanh niên 16 tuổi đâm văng ở Hải Phòng đã tỉnh lại, nhận biết được mọi người xung quanh nhưng ... |
Tin bài liên quan
Đổi giấy phép lái xe: Bị tước bằng do vi phạm, khi nào được cấp đổi?
Những lỗi vi phạm xe máy dễ bị "phạt nguội" trong dịp Tết
Người báo tin vi phạm giao thông có thể được thưởng tới 5 triệu đồng
Các tin bài khác
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Đọc nhiều
Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







