Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:44 | 26/10/2021 GMT+7

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

aa
Từ 10h ngày 27/10/2021, ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út trên sân Mỹ Đình. Vé có giá từ 500.000 đồng đến 1,2 triệu đồng. Người hâm mộ có thể mua và thanh toán tiện lợi ngay trên ứng dụng VinID.
Thầy Park vắng mặt trong buổi hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị gặp Nhật Bản Thầy Park vắng mặt trong buổi hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị gặp Nhật Bản
Hôm nay (25/10), ĐT Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11/2021 thuộc Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đó là trận đấu gặp ĐT Nhật Bản ngày 11/11 và tiếp đó là trận tái đấu với ĐT Saudi Arabia ngày 16/11 trên SVĐQG Mỹ Đình.
ĐT Việt Nam vẫn chưa có điểm tại Vòng loại cuối World Cup 2022 ĐT Việt Nam vẫn chưa có điểm tại Vòng loại cuối World Cup 2022
Cập nhật Bảng xếp hạng ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất: Đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn xếp cuối bảng xếp hạng bảng B sau khi trải qua 4 trận đấu mà chưa có điểm số nào.

Đây là lần đầu tiên các cổ động viên Việt Nam được vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển nước nhà thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp Nhật Bản (19h ngày 11/11), Ả Rập Xê Út (19h ngày 16/11). VFF công bố có 4 mệnh giá vé, lần lượt là 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng, 1.200.000 đồng/vé.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Với mong muốn tiếp tục mang lại những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi nhất cho người hâm mộ, vé xem hai trận đấu được mở bán qua siêu ứng dụng VinID. Đây cũng là nền tảng mua vé quen thuộc của hàng triệu tín đồ bóng đá Việt Nam tại các giải đấu trước đó.

Thời gian mở bán trên ứng dụng VinID bắt đầu từ 10h ngày 27/10. Vé sẽ được bán đến 24h ngày 30/10 (đối với trận gặp Nhật Bản) và 24h ngày 4/11 (đối với trận gặp Ả Rập Xê Út) hoặc đến khi hết vé.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Để mua vé hai trận đấu quan trọng này, người hâm mộ tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng iOS hoặc Android, sau đó truy cập tính năng "Mua vé" trên ứng dụng, chọn mệnh giá vé và thanh toán qua ví điện tử VinID Pay hoặc qua thẻ/ tài khoản ngân hàng trực tuyến. Ví điện tử VinID Pay hiện đang liên kết tới 36 ngân hàng nội địa, giúp người mua dễ dàng kết nối và thanh toán tiện lợi không cần tiền mặt.

Mỗi khán giả được mua tối đa 2 vé/trận. VFF sẽ giao vé đến địa chỉ đăng ký cho người mua qua hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh, từ ngày 4/11.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Ban tổ chức trận đấu quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi Covid-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Vì lý do giãn cách, số lượng vé bán ra chỉ bằng 30% sức chứa sân Mỹ Đình. Dự kiến, vé hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản, Ả Rập Xê Út sẽ rất “sốt”. Đại diện VinID cho biết, đơn vị này đã chuẩn bị hạ tầng có thể tiếp nhận hàng triệu lượt truy cập ứng dụng cùng lúc, đảm bảo trải nghiệm mua vé tiện lợi cho người hâm mộ.

Mua vé vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam tại đây. (https://id.vin/c8v)

Tính năng "Mua vé" - VinID Ticket của VinID giúp người dùng dễ dàng mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng. VinID từng là nền tảng bán vé nhiều trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam, cũng như các show nhạc Việt đình đám của những ngôi sao như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Lệ Quyên, Uyên Linh - Lân Nhã...
Saudi Arabia mất thủ môn số 1 trong trận tái đấu với tuyển Việt Nam Saudi Arabia mất thủ môn số 1 trong trận tái đấu với tuyển Việt Nam
ĐT Saudi Arabia vừa nhận tin sốc về lực lượng khi thủ môn Mohamad Al-Owais gặp chấn thương và sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân Mỹ Đình tái đấu đội tuyển Việt Nam vào tháng 11.
Chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo bắt tay vào nhiệm vụ mới Chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo bắt tay vào nhiệm vụ mới
Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Oman tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, các thành viên của đội tuyển Việt Nam lên máy bay từ Oman về nước, còn HLV Park Hang-seo đã quay sang UAE để bắt tay vào nhiệm vụ mới với ĐT U23 Việt Nam.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công nghệ hỗ trợ lái xe của VinAI gây chú ý tại Ngày Trí tuệ Nhân tạo 2022

Công nghệ hỗ trợ lái xe của VinAI gây chú ý tại Ngày Trí tuệ Nhân tạo 2022

AI và các vấn đề về phát triển bền vững, bình đẳng, an toàn… là những nội dung lớn được thảo luận tại Ngày Trí tuệ Nhân tạo 2022 (AI Day 2022) đang diễn ra trong 2 ngày 26-27/8. Tại sự kiện, 2 sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ hỗ trợ lái xe do Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố đã thu hút sự chú ý.
VinID hợp tác với Binz, độc quyền phân phối bộ sưu tập thời trang "Don’t Break My Heart"

VinID hợp tác với Binz, độc quyền phân phối bộ sưu tập thời trang "Don’t Break My Heart"

Trong kế hoạch “come back” bùng nổ làng nhạc Việt, Binz vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang cực chất cùng tên với MV mới “Don’t Break My Heart”. Hàng triệu fan hâm mộ Binz có thể đặt mua các sản phẩm do chính anh lên ý tưởng, độc quyền trên VinID và nhận ưu đãi giảm tới 15%.
Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11): Brazil đã giành vé dự Vòng chung kết World Cup 2022 nhưng điều này chắc chắn không ảnh hưởng đến quyết tâm chiến thắng của Selecao trong trận siêu kinh điển Nam Mỹ với Argentina.

Các tin bài khác

AsiaPac ra mắt bốn nền tảng SaaS tích hợp AI cho mục tiêu chuyển đổi marketing đa kênh tại Châu Á

AsiaPac ra mắt bốn nền tảng SaaS tích hợp AI cho mục tiêu chuyển đổi marketing đa kênh tại Châu Á

Ngày 8 tháng 10 năm 2025 - AsiaPac Net Media Limited (AsiaPac), công ty tiên phong trong công nghệ marketing kỹ thuật số đa kênh tích hợp AI trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, mới đây đã thông báo về sự ra mắt của bốn nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) tích hợp AI tân tiến thuộc công ty con của mình là AdTechinno.
Azbil giới thiệu các giải pháp dựa trên dữ liệu tại ITAP 2025

Azbil giới thiệu các giải pháp dựa trên dữ liệu tại ITAP 2025

Ngày 07/10/2025, Tập đoàn Azbil (Mã Chứng khoán Tokyo: 6845) thông báo sẽ tham gia sự kiện Chuyển đổi Công nghiệp Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC – ITAP) lần thứ 8, diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 10.
Vinpearl Golf Léman – biểu tượng golf mới tại TP.HCM chính thức khai trương

Vinpearl Golf Léman – biểu tượng golf mới tại TP.HCM chính thức khai trương

Ngày 4/10/2025, Vinpearl Golf Léman – tuyệt tác sân golf 36 hố với thiết kế độc bản cùng hệ tiện ích chuẩn 5 sao chính thức ra mắt tại Củ Chi. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển hệ thống sân golf chuẩn quốc tế của Vinpearl Golf, và mở ra một điểm hẹn lý tưởng cho cộng đồng golfer kết nối, tranh tài đỉnh cao và tận hưởng phong cách sống thượng lưu ngay cửa ngõ thành phố.
ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

Ngày 6/10/2025 - ANDPAD (Trụ sở: Thành phố Chiyoda, Tokyo; Giám đốc đại diện: Takeo Inada; sau đây gọi là "ANDPAD"), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây, cùng với công ty con tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH ANDPAD VIỆT NAM, trân trọng thông báo đã hoàn thành dự án thí điểm phát triển và triển khai hệ thống quản lý dự án xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Đọc nhiều

Khởi công 2 cầu lớn qua sông Hồng, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Khởi công 2 cầu lớn qua sông Hồng, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Hai dự án cầu Trần Hưng Đạo và cầu Thượng Cát được khởi công trong dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông và mở rộng không gian đô thị Hà Nội.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong đào tạo nhân lực chất lượng cao

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong đào tạo nhân lực chất lượng cao

Ngày 10/10 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Tô Huy Rứa đã tiếp Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt Takebe Tsutomu nhân dịp ông sang thăm Việt Nam và dự lễ khai giảng Trường Đại học Việt - Nhật. Hai bên trao đổi về định hướng hợp tác song phương, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo và tăng cường kết nối nhân dân hai nước trong giai đoạn mới.
Hơn 30 đối tác quốc tế cam kết phối hợp, hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Hơn 30 đối tác quốc tế cam kết phối hợp, hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Tại cuộc họp ngày 09/10 của Đối tác Giảm nhẹ rủi ro thiên tai (DRRP), Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng hơn 30 cơ quan đại diện quốc tế thống nhất không để chậm trễ công tác cứu trợ, phục hồi sau bão, đồng thời kêu gọi hành động tập thể, xây dựng khả năng chống chịu bền vững cho cộng đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Trường Mẫu giáo Kiêng Sang và lớp học mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Trường Mẫu giáo Kiêng Sang và lớp học mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trường mẫu giáo Kiêng Sang có quan hệ gắn bó khăng khít với Trường mẫu giáo Hữu nghị Việt-Triều, một món quà ý nghĩa mà Chính phủ Triều Tiên đã trao tặng cho nhân dân Việt Nam (08/3/1978).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đảo Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm phổi

Đảo Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm phổi

Ngày 11/10/2025, Bệnh xá đảo Trường Sa (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và cấp cứu cho một ngư dân Khánh Hòa bị sốt cao, viêm phổi.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Phiên bản di động