Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 26/07/2025 GMT+7

VinFast VF 8 “Lướt Chuẩn GF” nhưng xịn như xe mới

aa
Những mẫu xe điện VinFast VF 8 “Lướt Chuẩn GF” – VF 8 đã qua sử dụng được kinh doanh bởi Green Future - hứa hẹn sẽ là những giải pháp xe “lướt” hấp dẫn cho người dùng trẻ, khi không chỉ đem lại sự yên tâm mà còn có nhiều giá trị “xịn sò” hơn các mẫu xe cũ trên thị trường.
VinFast "được lợi" thế nào từ chính sách chuyển đổi xanh của Hà Nội?
Người dân Hà Nội chốt bán xe xăng, mua xe điện trong “phút mốt” vì những lý do này

VF 8 lướt “phân cấp” rõ ràng: Minh bạch tới từng chi tiết

Ô tô đã qua sử dụng luôn là giải pháp kinh tế dành cho những người dùng có tiềm lực tài chính chưa mạnh, nhưng muốn trải nghiệm các dòng xe vượt tầm tiền; hoặc chỉ đơn thuần là tiết kiệm các khoản phí phải trả khi đăng ký xe lần đầu. Tuy nhiên, việc mua xe cũ lại tồn tại nhiều rủi ro, có thể khiến người dùng phải trả giá nặng nề nếu đặt niềm tin sai chỗ.

VinFast VF 8 “Lướt Chuẩn GF” nhưng xịn như xe mới
Mỗi chiếc VF 8 “Lướt Chuẩn GF” khi được bán ra đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt 139 bước tại nhà máy VinFast.

Đây là lý do vì sao khi Green Future (GF - trước đây là FGF – công ty cho thuê xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng) gia nhập mảng kinh doanh xe cũ với loạt xe VF 8, nhiều khách hàng như tìm được “lời giải đáp”. So với các đơn vị khác, điểm vượt trội của GF đến từ tính minh bạch và chất lượng.

Cụ thể, mỗi chiếc VF 8 “Lướt Chuẩn GF” khi được bán ra đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt 139 bước tại nhà máy VinFast. Tất cả các xe đều được làm mới ngoại thất, nội thất, thay thế phụ tùng, thậm chí cả hệ thống treo (nếu cần) để đạt trạng thái tốt nhất trước khi bàn giao cho khách hàng.

Sau đó, xe sẽ được phân loại thành 3 cấp tùy theo tình trạng thực tế (Standard, Selected và Signature), phù hợp với đa dạng điều kiện tài chính của người dùng.

Trong đó, Signature là phiên bản cao cấp nhất, gần như nguyên bản với thân vỏ, khung gầm, sơn, nội thất và các hệ thống điều khiển còn như mới, chưa từng sửa chữa pin hay động cơ, không đâm đụng, thay thế, phục hồi.

Selected giữ được chất lượng tốt với khung gầm nguyên bản, thân vỏ chưa từng thay thế, phục hồi lớn. Tất cả hệ thống điều khiển vẫn hoạt động ổn định; pin hoặc động cơ có thể được thay thế, sửa chữa theo chính sách bảo hành.

Cuối cùng, cấp Standard là bản phổ thông, thực dụng hơn. Xe vẫn đảm bảo không đâm đụng vào khung gầm. Thân vỏ có thể đã phục hồi hoặc thay thế một số chi tiết. Pin và động cơ có thể đã thay thế hoặc sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt và có bảo hành. Cả ba phiên bản đều cam kết không bị thủy kích và đảm bảo vận hành an toàn.

Thực tế, ngay từ khi ra mắt hồi đầu tháng 7, các mẫu VF 8 của GF đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là những khách hàng trẻ như chị Lê Minh Khánh (Hà Nội). Chị chia sẻ sự thích thú với cách phân cấp chất lượng xe rõ ràng của GF. Tùy tình trạng thực tế, những chiếc VF 8 của GF được phân phối với mức giá 700-900 triệu đồng.

“Mua xe bên ngoài không biết xe có vấn đề gì hay không, nhất là với người không rành về kỹ thuật như mình. Ở GF thì được kiểm tra tại nhà máy, phân loại rõ ràng nên mình biết ngay được với số tiền bỏ ra, chiếc xe sẽ có tiêu chuẩn ra sao”, chị Khánh chia sẻ.

Hơn nữa, qua tìm hiểu, Khánh nhận thấy dù là ở cấp độ nào, những chiếc VinFast VF 8 “lướt” từ GF bán ra đều được “spa” kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Đây là điểm cộng thể hiện sự chỉn chu mà theo chị là không tìm được ở các đơn vị khác.

Mua xe cũ nhưng hưởng trọn quyền lợi như xe mới

Với góc nhìn của một chuyên gia trong lĩnh vực ô tô và một người chuyên mua bán ô tô đã qua sử dụng với 10 năm kinh nghiệm, anh Đoàn Dũng cũng đánh giá cao những chiếc xe điện VinFast đã qua sử dụng từ GF.

“Xe ‘lướt’ của GF sẽ hơn các đơn vị kinh doanh bên ngoài ở sự yên tâm”, anh nhận định.

VinFast VF 8 “Lướt Chuẩn GF” nhưng xịn như xe mới
Khi đổi xe cũ lấy VF 8 từ GF, người dùng còn được ưu đãi thêm 70 triệu đồng theo chương trình “Thu xăng – Đổi điện”.

Theo anh Dũng, những showroom xe cũ dù uy tín đến đâu thì cũng chỉ cam đoan chất lượng ở thời điểm mua bán, còn sau này phát sinh vấn đề gì thì khách hàng sẽ phải tự xử lý. Nhưng khi mua qua GF, những chiếc xe được bán ra đều có lịch sử rõ ràng, và chắc chắn được VinFast bảo hành chính hãng, gia tăng sự yên tâm khi sử dụng.

Cùng đó, chính sách bảo hành dài hạn lên tới 7-10 năm tùy dòng xe và 8-10 năm cho pin là “bảo chứng” để người dùng yên tâm mua xe dùng lâu dài. Đối với xe của các thương hiệu khác trên thị trường, mức bảo hành thường chỉ là 3-5 năm. Khi bán ra thị trường xe cũ, phần lớn xe đã hết bảo hành, hoặc còn rất ít. Bởi thế, đa phần người mua xe cũ phải chấp nhận tự lo 100% khoản bảo dưỡng, sửa chữa.

Đáng chú ý, nhờ vào loạt chính sách thúc đẩy chuyển đổi xanh từ VinFast và các đối tác trong hệ sinh thái xanh, khi đổi xe cũ lấy VF 8 từ GF, người dùng còn được ưu đãi thêm 70 triệu đồng theo chương trình “Thu xăng – Đổi điện”.

Chủ sở hữu các mẫu xe VF 8 “lướt” mua từ GF cũng được tiếp tục hưởng đặc quyền “0 đồng nhiên liệu” tới hết tháng 6/2027 như những chủ xe mới. Như vậy, chỉ cần mua xe, người dùng đã được lãi tới cả trăm triệu đồng nhờ “combo” ưu đãi này.

“Mua xe VinFast qua GF đồng nghĩa được mua một chiếc xe chất lượng và hưởng 100% quyền lợi từ chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường của VinFast”, anh Hoàng Anh, chủ xe ở Hà Nội, vừa tậu chiếc VF 8 bản cao cấp nhất Signature cho biết.

Từng sử dụng một chiếc VF 5, anh rất hài lòng với hệ thống gần 300 xưởng dịch vụ và 150.000 cổng sạc V-Green trên khắp cả nước dành cho xe điện VinFast. Đến khi chuyển qua VF 8, những quyền lợi như dịch vụ sửa chữa lưu động, dịch vụ cứu hộ 24/7 trong thời hạn bảo hành… anh vẫn được hưởng trọn.

Với chính sách kiểm định minh bạch, hậu mãi chính hãng và loạt ưu đãi hấp dẫn, VF 8 đã qua sử dụng từ GF đang trở thành lựa chọn khôn ngoan cho người dùng muốn sở hữu xe điện chất lượng, tiết kiệm mà vẫn an tâm tuyệt đối.

Đổi xăng lấy điện, người dùng chia sẻ: Xe điện VinFast rộng rãi hơn, tiết kiệm 10 triệu đồng/tháng Đổi xăng lấy điện, người dùng chia sẻ: Xe điện VinFast rộng rãi hơn, tiết kiệm 10 triệu đồng/tháng
Đổi xe dễ, tiết kiệm chi phí với loạt ưu đãi “khó cưỡng”, rất nhiều chủ xe xăng, dầu tại Hà Nội đã tới sự kiện “Đổi xăng - Lấy điện” để chớp cơ hội lên đời xe điện.
VinFast VF 8 lăn bánh chỉ từ 930 triệu đồng, cơ hội nào cho xe xăng hạng D? VinFast VF 8 lăn bánh chỉ từ 930 triệu đồng, cơ hội nào cho xe xăng hạng D?
Sở hữu thiết kế thời thượng, nền tảng sức mạnh động cơ vượt trội, tính năng an toàn và trang bị công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc, nhưng mức giá lăn bánh VinFast VF 8 chỉ từ 930 triệu đồng nhờ loạt “ưu đãi chồng ưu đãi” cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2025.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

Biểu tượng toàn cầu, huyền thoại âm nhạc G-DRAGON vừa chính thức công bố chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bậc nhất mang tên G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch], đánh dấu màn trở lại đỉnh cao trên sân khấu quốc tế. Sự hợp tác giữa Galaxy Corporation và AEG Presents hứa hẹn mang đến một chuyến lưu diễn bùng nổ, mãn nhãn và đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ khắp năm châu.
Chi phí 0 đồng, lái thảnh thơi, chủ xe VinFast VF 6 tận hưởng từng chuyến đi

Chi phí 0 đồng, lái thảnh thơi, chủ xe VinFast VF 6 tận hưởng từng chuyến đi

Bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ B, VinFast VF 6 là bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn gia đình Việt dù là di chuyển trong đô thị hay trong những chuyến đi khắp mọi miền đất nước.

Các tin bài khác

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Giữa buổi chiều oi ả, Phương Linh – nữ sinh viên 21 tuổi tranh thủ nghỉ giữa ca làm thêm tại cửa hàng thời trang trên đường Trần Huy Liệu (TP.HCM). Nhấp chai Trà Dr Thanh mát lạnh, cô nói: Thức khuya, ăn uống thất thường khiến mình luôn bức bối, nóng trong người. Từ khi chuyển sang đồ uống thảo mộc tự nhiên, mình thấy cả người như được thanh lọc, tươi mát hơn hẳn”.
Huawei và Đại học Giao Thông Thượng Hải ra mắt triển lãm toàn cầu về Giáo dục; Nghiên cứu thông minh

Huawei và Đại học Giao Thông Thượng Hải ra mắt triển lãm toàn cầu về Giáo dục; Nghiên cứu thông minh

Ngày 29/9/2025, tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2025, Huawei và Đại học Giao thông Thượng Hải (SJTU) hợp tác ra mắt một triển lãm toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu thông minh.
Sức mạnh AI Trung Quốc tại triển lãm ASEAN: iFLYTEK tiên phong thúc đẩy kết nối thông minh

Sức mạnh AI Trung Quốc tại triển lãm ASEAN: iFLYTEK tiên phong thúc đẩy kết nối thông minh

Triển lãm Trung Quốc – ASEAN lần thứ 22 khai mạc ngày 17/9 tại Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc), đánh dấu lần đầu tiên trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành điểm nhấn trọng tâm.
VinUni “chiến thắng kép” tại ESG Business Awards 2025

VinUni “chiến thắng kép” tại ESG Business Awards 2025

Kuala Lumpur (Malaysia), tại Lễ trao giải ESG Business Awards 2025 - VinUni vừa xuất sắc giành chiến thắng kép ở hai hạng mục: “Hợp tác giữa Đại học - Chính quyền - Cộng đồng” và “Hợp tác Liên ngành”. Với việc mang lại lợi ích cho 1,2 triệu người dân Khánh Hoà, VinUni đã trở thành trường đại học châu Á duy nhất được vinh danh ở ESG Business Awards 2025.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 xác định mục tiêu đưa An Giang phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới, trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của cả nước.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu đến ngày 15/11/2025 sẽ chấm dứt tình trạng khai thác IUU; người đứng đầu bộ, ngành, địa phương sẽ bị xử lý xử lý nếu không thực hiện tốt.
Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Ngày 28/9, tại đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị), Trạm ra đa 540 (Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân) đã tiếp nhận 5 người dân trên địa bàn đến tránh trú bão tại đơn vị.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động