Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế ITB, Đức
![]() |
| Hội chợ ITB 2023 diễn ra từ ngày 7/3-9/3 tại Berlin, Đức (Ảnh: Tạp chí điện tử Du lịch). |
ITB Berlin là một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới, hằng năm thu hút hơn 10 nghìn đơn vị kinh doanh du lịch từ gần 190 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.
Đến với hội chợ sau 3 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, Việt Nam tham gia gian hàng nhằm quảng bá cho du lịch nước nhà. Cụ thể, Hội chợ sẽ là nơi cập nhật thông tin về chính sách mở cửa du lịch, quảng bá mạnh mẽ chương trình “Live Fully in Vietnam” (Sống trọn vẹn tại Việt Nam) và “Vietnam - Timeless Charm” (Việt Nam - Vẻ đẹp vượt thời gian) với thông điệp Việt Nam sẵn sàng chào đón khách du lịch quốc tế trở lại với nhiều sản phẩm, điểm đến mới, hấp dẫn.
Qua đó, Hội chợ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp gỡ, kết nối lại với các doanh nghiệp đối tác; tiếp cận thị trường, thúc đẩy thu hút khách du lịch Đức và châu Âu đến Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh sau dịch COVID-19. Thông qua hội chợ, tiếp tục duy trì và thúc đẩy sự hiện diện của du lịch Việt Nam tại các thị trường trọng điểm, trong đó có thị trường châu Âu nói chung và thị trường Đức nói riêng; góp mặt tại một trong số các sự kiện du lịch lớn nhất toàn cầu. Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch, xây dựng hình ảnh du lịch Việt Nam an toàn, thân thiện, chất lượng; đặc biệt là giới thiệu các chủ trương, chính sách, sản phẩm du lịch mới, phù hợp đối với khách du lịch châu Âu. Tiếp tục xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp lữ hành và cơ quan truyền thông chuyên ngành tại thị trường Đức và châu Âu; đồng thời, vinh danh các doanh nghiệp du lịch, các hãng hàng không hàng đầu đưa khách châu Âu đến Việt Nam.
Việt Nam sẽ tham gia gian hàng chung có diện tích 450m2 với những mô hình độc đáo, ấn tượng của Khuê Văn Các (Hà Nội), chùa Cầu (Hội An, Quảng Nam), chợ Bến Thành (thành phố Hồ Chí Minh) cùng hình ảnh quảng bá về các điểm đến, loại hình sản phẩm du lịch đặc sắc, thể hiện vị thế của du lịch Việt Nam.
Tin bài liên quan
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại Liên hợp quốc về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
Du lịch Việt Nam quảng bá thế mạnh tại Hong Kong
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Thủ tướng Lào
Các tin bài khác
Vinhomes Green Paradise 1 năm bứt tốc, 3 tầng cảm xúc: Người Cần Giờ tự hào, người Sài Gòn ngỡ ngàng, thế giới trầm trồ
Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật
Người máy “Make in Vietnam” của VinRobotics tỏa sáng tại hai sân khấu công nghệ hàng đầu thế giới
Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á
Đọc nhiều
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp





