Video: Xả súng tại lễ hội ẩm thực khiến 19 người thương vong
| Xả súng tại Mỹ, gần 20 người thương vong Lại nổ súng tại trường học ở Mỹ, 6 người thương vong Xả súng tại giáo đường ở California, 4 người thương vong |
Video đăng tải trên DailyMail ghi lại cảnh xả súng kinh hoàng ở lễ hội ẩm thực Gilroy Garlic Fesival ở Bắc California, Mỹ hôm 28/7 khiến 4 người thiệt mạng, 15 người khác bị thương, trong số người thiệt mạng có 1 hung thủ tấn công.
Theo đó, trong khi đang thưởng thức các món ăn và vui chơi tại đây, hàng trăm người nghe tiếng súng nổ, có người ngã xuống và họ bỏ chạy tán loạn.
Lực lượng cứu hộ đã phải dùng trực thăng để cấp cứu một số nạn nhân bị thương nặng. Hiện nghi phạm thứ hai đang trên đường lẩn trốn và giới chức Mỹ vẫn đang điều tra động cơ gây án.
Theo kết quả điều tra ban đầu chuỗi đánh bom tự sát tại Sri Lanka đã giết chết hơn 300 người cho thấy đó là ... |
TĐO - Một vụ nổ súng ở thành phố Melbourne của Úc vào sáng 14/4 đã khiến nhiều người bị phải nhập viện trong tình ... |
Nhà chức trách Hà Lan ngày 18/3 thông báo đã bắt giữ được nghi phạm 37 tuổi, gốc Thổ Nhĩ Kỳ, được cho là kẻ ... |
Hãng hàng không quốc gia New Zealand đã hủy ít nhất 17 chuyến bay ra vào khu vực Christchurch và giải thích rằng họ không ... |
Tin bài liên quan
Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ
Rad Kivette: Khi một người Mỹ chọn Việt Nam làm sứ mệnh cuộc đời
Mỹ áp thuế đối ứng 20%: Doanh nghiệp Việt thay đổi mô hình xuất khẩu để thích nghi
Các tin bài khác
Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




