Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
14:22 | 23/07/2020 GMT+7

Video: Trao tặng Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc”

aa
Thay mặt Đoàn Chủ tịch VUFO, bà Nguyễn Phương Nga trao tặng Đại sứ María Jesús Figa López-Palop Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” - phần thưởng cao quý nhất của VUFO dành cho bạn bè quốc tế.
Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam
Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Đại sứ Umeda Kunio Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Đại sứ Umeda Kunio

Sáng ngày 23/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho bà María Jesús Figa López-Palop, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch VUFO, bà Nguyễn Phương Nga trao tặng Đại sứ María Jesús Figa López-Palop Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” - phần thưởng cao quý nhất của VUFO dành cho bạn bè quốc tế.

Trong hơn 3 năm công tác tại Việt Nam, Đại sứ María Jesús Figa López-Palop đã đóng góp rất tích cực cho việc thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Tây Ban Nha. Bà đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa-xã hội, tích cực hỗ trợ hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước hướng tới phát triển bền vững ở Việt Nam… Xem chi tiết tại video:

Video: Trao Kỷ niệm chương Video: Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Nhật Bản

Chiều 20/3, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì hòa ...

Video: Trao kỷ niệm chương Video: Trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" tặng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Azerbaijan

Сhủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho ngài Anar Imanov nhằm ...

Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam đầu tiên nhận Kỷ niệm chương của VUFO Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam đầu tiên nhận Kỷ niệm chương của VUFO

"Hiện tại, trong tôi đang tồn tại những cảm xúc lẫn lộn: vui vì nhiệm kỳ công tác của mình đã hoàn thành tốt đẹp, ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Trao kỷ niệm chương cho ông Akira Shimizu - Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam

Trao kỷ niệm chương cho ông Akira Shimizu - Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam

Ngày 23/3, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính đã tổ chức trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam"; “Vì sự nghiệp tài chính Việt Nam” cho ông Akira Shimizu - Trưởng Đại diện Văn phòng JICA Việt Nam nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ.
Tặng kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam

Tặng kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam

Ngày 16/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã trao kỷ niệm chương "Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Jaime Chomali.
Video: Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Lào

Video: Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Lào

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Lào - Thongsavanh Phomvihane.

Các tin bài khác

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Những ngày đầu tháng 10, tỉnh Thái Nguyên hứng chịu đợt mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng liên tiếp của bão số 10 và bão số 11. Lũ lụt nghiêm trọng đã khiến nhiều khu dân cư bị ngập sâu, hàng nghìn hecta hoa màu chìm trong nước, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Giữa đêm mưa lũ, hàng trăm lời kêu cứu được đăng tải trên mạng xã hội, phản ánh tình trạng nguy cấp của nhiều hộ dân và cho thấy mức độ tàn phá khốc liệt của thiên tai.
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.

Đọc nhiều

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Nhân dịp Quốc hội khóa XVI tín nhiệm bầu các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, lãnh đạo nhiều quốc gia như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Ấn Độ và Cuba đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng, thể hiện sự coi trọng quan hệ hợp tác cũng như tin tưởng vào triển vọng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin và có nhiều bài viết, bình luận tích cực về việc Quốc hội Việt Nam khóa XVI bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt, coi đây là bước đi quan trọng trong tiến trình củng cố bộ máy lãnh đạo và thúc đẩy các mục tiêu phát triển quốc gia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động