Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
20:59 | 14/05/2021 GMT+7

Video: Trăn đá tung đòn khiến linh cẩu bỏ mạng trong chớp mắt

aa
Linh cẩu tội nghiệp lọt vào tầm ngắm của trăn đá khổng lồ và nó đã phải bỏ mạng trong tuyệt vọng.
Video: Nam thanh niên thẳng tay đẩy bạn gái vào đầu xe buýt sau trận cãi vã Video: Nam thanh niên thẳng tay đẩy bạn gái vào đầu xe buýt sau trận cãi vã
Video: Hổ tung đòn nhanh như chớp 'xử' cá sấu khổng lồ Video: Hổ tung đòn nhanh như chớp 'xử' cá sấu khổng lồ

Nguồn: Youtube

Tại khu bảo tồn Masai Mara, Kenya, một con linh cẩu đã lao vào trận địa phục kích của trăn đá. Ngay lập tức, nó bị con bò sát đáng sợ này giết chết rồi nuốt chửng sau đó.

Được biết, ngoài sư tử, trăn đá châu Phi là loài mà linh cẩu gần như không bao giờ dám đụng độ trên vùng thảo nguyên châu Phi. Đây là loài trăn lớn nhất châu Phi với khả năng siết chặt có thể giết chết và nuốt chửng cả một con linh dương tới 59kg.

Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên đi xe Exciter đâm văng cô gái ngay ngã tư Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên đi xe Exciter đâm văng cô gái ngay ngã tư
Camera giao thông: Audi vọt lên tông văng thanh niên chạy xe phân khối lớn lên nóc BMW Camera giao thông: Audi vọt lên tông văng thanh niên chạy xe phân khối lớn lên nóc BMW
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Bị sừng linh dương đâm vào họng, trăn đá vật vã đau đớn

Video: Bị sừng linh dương đâm vào họng, trăn đá vật vã đau đớn

Cố nuốt chửng con linh dương cực lớn, trăn đá châu Phi đã phải nhận kết cục đau đơn khi bị sừng của con mồi đâm thủng họng.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 17/7, tại khu phố 6 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức bàn giao hai căn nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị. Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 5 Hải quân chủ trì buổi lễ.
Kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy Liên hiệp hữu nghị Cần Thơ theo hướng tinh gọn, hiệu quả

Kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy Liên hiệp hữu nghị Cần Thơ theo hướng tinh gọn, hiệu quả

Đó là tinh thần chính trong phát biểu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ tại Hội nghị sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ tổ chức ngày 17/7.
Hỗ trợ tổ chức phi chính phủ nước ngoài thích ứng với sắp xếp đơn vị hành chính tại Việt Nam

Hỗ trợ tổ chức phi chính phủ nước ngoài thích ứng với sắp xếp đơn vị hành chính tại Việt Nam

Ngày 17/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (Ủy ban) tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm hỗ trợ các tổ chức này thích ứng với quá trình sắp xếp đơn vị hành chính tại Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối, chia sẻ thông tin và định hướng hoạt động trong thời gian tới.
Khai mạc Trại hè Việt Nam năm 2025: Viết tiếp câu chuyện hòa bình

Khai mạc Trại hè Việt Nam năm 2025: Viết tiếp câu chuyện hòa bình

Ngày 16/7, Trại hè Việt Nam 2025 đã chính thức khai mạc tại Đắk Lắk. Trại hè là sự kiện thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức nhằm tạo cơ hội cho thế hệ trẻ kiều bào tìm hiểu về cội nguồn và gắn kết với quê hương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động