Phi công điều khiển tiêm kích đã phóng ghế thoát hiểm an toàn nhưng vụ tai nạn đã gây ra một đám cháy nhỏ.
Video: Cảnh hoành tráng của dàn tiêm kích Video: Cảnh hoành tráng của dàn tiêm kích 'thắp sáng' trời đêm Bình Nhưỡng
Phi công Nga lái Su-57 Phi công Nga lái Su-57 'phiên bản mui trần' khiến truyền thông Mỹ sốc

Nguồn: The Drive

The Drive đưa tin một tiêm kích của hải quân Mỹ được cho là F/A-18, đã bị rơi trên sa mạc ở phía Nam California gần Căn cứ Vũ khí Không quân Hải quân (NAWS) China Lake. Phi công điều khiển tiêm kích đã phóng ghế thoát hiểm an toàn nhưng vụ tai nạn đã gây ra một đám cháy nhỏ.

Theo truyền thông địa phương, nhân viên cứu hỏa và các thành viên của đội tuần tra đường cao tốc California đã có mặt tại hiện trường.

Một số nguồn tin tiết lộ trên máy bay có vũ khí chiến đấu, nhưng hải quân Mỹ không bình luận về thông tin này.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn chưa được xác định.

Được biết, căn cứ China Lake nằm tại bang California, có diện tích 4.500 km vuông và là khu đất lớn nhất thuộc sở hữu của hải quân Mỹ. Đây là nơi phát triển và thử nghiệm nhiều loại vũ khí của hải quân Mỹ.

Hồi năm ngoái, một tiêm kích Super Hornet cũng lao vào núi khi huấn luyện gần căn cứ China Lake, khiến phi công thiệt mạng và 7 người dưới mặt đất bị thương nhẹ do trúng mảnh vỡ.

Video: Phi đội "người sắt" của Hải quân Anh đổ bộ lên tàu chiến Video: Phi đội "người sắt" của Hải quân Anh đổ bộ lên tàu chiến
Video: Ấn Độ phóng thành công tên lửa hành trình BrahMos từ tàu khu trục Video: Ấn Độ phóng thành công tên lửa hành trình BrahMos từ tàu khu trục
In bài viết

Truyền hình