Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
22:32 | 11/09/2020 GMT+7

Video: Phát hiện "nữ quái 9X" vận chuyển 3 bánh heroin

aa
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa cho biết đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Lò Thị Hoa (sinh năm 1990 ở Tông Lạnh, Thuận Châu, Sơn La) về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.
Bắt quả tang 1 phụ nữ Lào vượt biên trái phép mang 4 bánh heroin vào Việt Nam Bắt quả tang 1 phụ nữ Lào vượt biên trái phép mang 4 bánh heroin vào Việt Nam
Công an Hà Nội: Tổ đặc biệt 140, khác lực lượng 141 thế nào? Công an Hà Nội: Tổ đặc biệt 140, khác lực lượng 141 thế nào?
Nam thanh niên phi tang ma tuý khi bị 141 kiểm tra Nam thanh niên phi tang ma tuý khi bị 141 kiểm tra

Theo cơ quan công an, vụ việc liên quan đến "nữ quái 9X" được phá từ khuya ngày 26/7/2020, thời điểm đó tổ công tác Y2/141-CATP Hà Nội phối hợp với Công an phường Kim Liên làm nhiệm vụ tại trước số 8 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa phát hiện 1 xe ôtô Kia Cerato màu trắng có biểu hiện nghi vấn.

VIDEO: Quá trình kiểm tra đối tượng, phát hiện ma tuý

4345 img 8044
Số ma tuý đối tượng mang theo gồm 3 bánh heroin...

Tiến hành dừng xe để kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 bánh hình chữ nhật bên trong chứa chất bột màu trắng và 1 túi nilon chứa 200 viên nén tròn màu hồng, 2 viên nén tròn màu xanh nghi là ma túy. Tổ công tác đã đưa 2 đối tượng trên xe ô tô cùng tang vật về trụ sở Công an phường để làm rõ.

1138 119057865 704391476813625 1499640623745191580 n
Cùng 200 viên nén màu hồng, 2 viên nén màu xanh.

Tại cơ quan Công an, tổ công tác tiếp tục phát hiện bên trong áo ngực của đối tượng nữ có 1 bánh hình chữ nhật bên trong chứa chất bột màu trắng. Đấu tranh khai thác, người này khai nhận đó là ma tuý được thuê vận chuyển từ Thuận Châu, Sơn La về Hà Nội với tiền công là 20 triệu.

Kết quả giám định số tang vật thu được là 980,26 gam heroin và 19,460g ma túy tổng hợp. Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cơ quan công an sẽ tiến hành các bước tiếp theo để củng cố hồ sơ đưa đối tượng ra xét xử và nhận hình phạt nghiêm khắc.

Nhóm PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam - Thái Lan chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát ma túy trên biển

Việt Nam - Thái Lan chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát ma túy trên biển

Chiều 25/11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đoàn đại biểu của Ủy ban Kiểm soát ma túy Thái Lan do ông Apikit Ch.rojprasert, Phó Tổng Thư ký Ủy ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.
Tập trung "3 tăng cường" trong hợp tác Việt – Lào phòng chống ma tuý và tội phạm

Tập trung "3 tăng cường" trong hợp tác Việt – Lào phòng chống ma tuý và tội phạm

Ngày 14/10/2024, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Lê Thành Long, Chủ tịch Uỷ ban quốc gia phòng, chống AIDS, ma tuý, mại dâm đã dự Hội nghị song phương cấp Bộ trưởng giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Lào về hợp tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phòng, chống ma túy.
Kiên Giang tập huấn phòng chống ma túy cho bà con khu vực biên giới Việt Nam- Campuchia

Kiên Giang tập huấn phòng chống ma túy cho bà con khu vực biên giới Việt Nam- Campuchia

Tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho gần 3.000 học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các hộ kinh doanh, lái xe đường dài, liên tỉnh thuộc 8 xã, phường của huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8; Hamas phản hồi tích cực trước đề xuất ngừng bắn 60 ngày... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/7.
Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Anh Ha Dong Hwan, Quản lý các dự án mới của iMarket Vietnam, chi nhánh Việt Nam của iMarket Korea (Hàn Quốc) chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hiện nay.
[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

Ngày 04/7, Bộ Công an tổ chức chương trình tham quan, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương (tỉnh Tuyên Quang) và Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên). Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động