Trang chủ Kinh tế
10:17 | 04/09/2019 GMT+7

Video: Ô tô chạy nhanh nhất thế giới Bugatti Chiron đạt vận tốc gần 500 km/h

aa
Một chiếc Bugatti Chiron đã phá vỡ kỷ lục tốc độ đối với xe thương mại khi đạt vận tốc lên tới hơn 490km/h, soán ngôi nhanh nhất thế giới của Koenigsegg Agera RS.
Video: Choáng váng xem chiến cơ Nga "diễn xiếc" Video: Cận cảnh hàng trăm lính dù tập trận chống khủng bố Video: Khoảnh khắc Ford Raptor lộn nhào, bay chục mét trên không

Không chỉ giành lại danh hiệu chiếc xe thương mại nhanh nhất thế giới từ Koenigsegg Agera RS, chiếc Bugatti Chiron nói trên cũng trở thành hypercar đầu tiên trên thế giới có thể chạy nhanh hơn 300 dặm/giờ (gần 482km/h).

Kỷ lục được thiết lập tại trường đua Ehra-Lessien ở Đức với đoạn đường thẳng dài 8,69 km (5,4 dặm). Để phá kỷ lục, chiếc Bugatti Chiron đã được tinh chỉnh và nâng cấp nhiều chi tiết. Nhờ đó, nó đạt tốc độ tối đa hơn 490km/h, chính xác là 304,773 dặm/giờ.

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi
Chiếc Bugatti Chiron lâp kỷ lục đã được tinh chỉnh, nâng cấp một số chi tiết

Theo hãng xe Bugatti, chiếc Chiron vừa lập kỷ lục mới là một phiên bản tiền sản xuất thương mại (pre-production version).

Các thông số kỹ thuật liên quan đến khung gầm, trọng lượng cũng như sức mạnh của động cơ W16 trên chiếc xe mới hiện chưa được tiết lộ. Bugatti cũng chưa xác nhận thời điểm ra mắt và giá bán cho mẫu xe nhanh nhất thế giới này.

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: Robot lái máy bay điêu luyện, phi công sắp hết thời?

Không quân Mỹ vừa thử nghiệm thành công mẫu robot gắn trong buồng lái có khả năng điều khiển máy bay điêu luyện như một ...

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: Thót tim đội hình chiến cơ Nga hạ cánh xuống... cao tốc

Video ghi lại cảnh 12 máy bay ném bom chiến đấu Su-34 và 2 máy bay vận tải An-26 hạ cánh xuống một con đường cao ...

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: Máy bay chở khách MC-21 của Nga đe doạ soán ngôi Boeing, Airbus

Nga vừa cho ra mắt mẫu máy bay chở khách MC-21 mới, không che giấu tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Airbus A320 và Boeing ...

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: Màn "xoáy trôn ốc" thót tim của Su-57 Nga

Trong đoạn video được Sputnik đăng tải, chiếc tiêm kích Su-57 của Nga đã khiến người xem phải trầm trồ thán phục khi liên tục ...

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: "Siêu tiêm kích" Su-57 bung dù hạ cánh gây sửng sốt

"Siêu tiêm kích" Su-57 của Nga bung dù hãm tốc khi còn cách mặt đất gần 10 mét, sau đó hạ cánh an toàn. Nhiều ...

video xem bugatti chiron xe gio voi toc do hon 490kmh nhanh nhat the gioi Video: Thót tim khoảnh khắc máy bay quân sự đâm thẳng xuống biển

Sáng 26/8, khi đang huấn luyện, máy bay phản lực C-101 của Không quân Tây Ban Nha đã đâm thẳng xuống biển. Một phi công ...

Ngọc Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Trung Quốc ra mắt mạng Internet nhanh nhất thế giới

Trung Quốc ra mắt mạng Internet nhanh nhất thế giới

Với tốc độ lên đến 1,2 terabit/giây, mạng Internet mới nhất của Trung Quốc có thể giúp người dùng gửi dữ liệu nặng bằng 150 bộ phim trong chớp mắt, nhanh hơn 3 lần so với mạng Internet hàng đầu ở Mỹ.
Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn

Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport của diễn viên Tracy Morgan vừa rời đại lý đã bị một chiếc Honda CR-V đụng ngay tại ngã 4. Bugatti Veyron Grand Sport có giá khoảng 2 triệu USD khoảng gần 47 tỷ đồng.
Video: Cận cảnh uy lực tên lửa hành trình nhanh nhất thế giới Ấn Độ đang thử nghiệm

Video: Cận cảnh uy lực tên lửa hành trình nhanh nhất thế giới Ấn Độ đang thử nghiệm

Ấn Độ tuyên bố đã thử thành công lần thứ hai tên lửa hành trình có tốc độ nhanh nhất thế giới khi trúng mục tiêu trên mặt đất sau khi được phóng từ máy bay tiêm kích Su-30 MKI

Các tin bài khác

Băng rừng, vượt núi, chạy trăm nghìn km, pin xe điện VinFast bền bỉ vượt kỳ vọng người dùng

Băng rừng, vượt núi, chạy trăm nghìn km, pin xe điện VinFast bền bỉ vượt kỳ vọng người dùng

Độ bền cùng sự ổn định của hệ thống pin LFP trong thực tế là điểm tựa giúp người dùng Việt yên tâm chia tay xe xăng, lên đời xe điện VinFast.
EVNSPC vượt khó thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2025

EVNSPC vượt khó thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2025

Chiều ngày 06/01/2025, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. Với những thành quả nổi bật, toàn diện trong công tác Đảng, sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn, EVNSPC được lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ghi nhận và đánh giá cao.
Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Singapore: phá vỡ kỷ lục năm 2024

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Singapore: phá vỡ kỷ lục năm 2024

Năm 2025, Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí đối tác thương mại thứ 10 của Singapore với kim ngạch trao đổi song phương đạt mức kỷ lục mới với gần 40 tỷ SGD, tăng 26,2% so với cùng kỳ 2024, phá vỡ kỷ lục cũ của năm 2024 (31,67 tỷ SGD).
Nuôi dưỡng trí tuệ Việt từ những sân chơi ý nghĩa

Nuôi dưỡng trí tuệ Việt từ những sân chơi ý nghĩa

Giải Cờ vua học sinh Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) toàn quốc năm học 2025 – 2026 khép lại với những màn tranh tài sôi nổi của hơn 1.600 kỳ thủ nhí. Góp mặt trong hành trình này, Vinamilk tiếp tục thể hiện nỗ lực dài hạn của doanh nghiệp trong việc chăm sóc thế hệ tương lai thông qua các sân chơi học thuật, thể thao và trí tuệ.

Đọc nhiều

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

163 suất học bổng do Tổ chức VietHope (Hoa Kỳ) tài trợ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố Huế.
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác của cả khu vực.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phiên bản di động