Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:21 | 30/10/2020 GMT+7

Video: Người dân liều lĩnh bơi thuyền vớt củi bất chấp nước sông dâng cao cuồn cuộn

aa
Bất chấp sự ngăn cấm của lực lượng chức năng, nhiều người dân vẫn liều mình ra giữa sông vớt củi trong lúc nước dâng cao.
Video: Đang bước lên ô tô, người phụ nữ bất ngờ bị giật túi xách, ngã đập mặt xuống đường Video: Đang bước lên ô tô, người phụ nữ bất ngờ bị giật túi xách, ngã đập mặt xuống đường
Video: Siêu "đạo chích" ra tay nhanh như chớp, bẻ khóa xe SH dựng sát cửa chưa tới 3 giây Video: Siêu "đạo chích" ra tay nhanh như chớp, bẻ khóa xe SH dựng sát cửa chưa tới 3 giây

Nguồn: Nhịp sống Việt

Từ đêm 28/10 đến sáng 29/10, do ảnh hưởng của bão số 9 trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xuất hiện mưa to trên diện rộng. Lượng mưa đo được từ 150 - 350mm, khiến mực nước trên sông Ngàn Phố dâng cao trên mức báo động 1.

Tại sông Ngàn Phố nối xã Sơn Giang và thị trấn Phố Châu, mực nước lên nhanh đã khiến cho cầu bị ngập. Chính quyền địa phương đã cử lực lượng công an lập rào chắn phía hai đầu cầu cùng cán bộ túc trực, không cho người và phương tiện qua lại.

Tuy nhiên, bất chấp sự ngăn cấm của lực lượng chức năng nhiều người dân vẫn liều mình ra giữa sông vớt củi.

Thiếu tá Hoàng Văn Lạng - Trưởng công an thị trấn Phố Châu cho biết: "Ban công an thị trấn đã tuyên truyền vận động và cắt cử người túc trực nhưng vẫn có một số người dân liều mình ra vớt củi hết sức nguy hiểm. Đơn vị sẽ có biện pháp xử lý đối với các trường hợp trên".

Camera giao thông: Nữ tài xế lái ô tô bay luôn lên nóc nhà lúc rạng sáng, gia chủ tưởng đá lở Camera giao thông: Nữ tài xế lái ô tô bay luôn lên nóc nhà lúc rạng sáng, gia chủ tưởng đá lở
Camera giao thông: Gió bão quật như muốn hất tung người, thanh niên vật vã kéo xe vào lề đường tránh trú Camera giao thông: Gió bão quật như muốn hất tung người, thanh niên vật vã kéo xe vào lề đường tránh trú
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thủ tướng yêu cầu ứng phó khẩn cấp với siêu bão Ragasa

Thủ tướng yêu cầu ứng phó khẩn cấp với siêu bão Ragasa

Trước tình hình khẩn cấp của siêu bão Ragasa hiện có cường độ cực mạnh, đạt cấp 17, giật trên cấp 17, phạm vi gió mạnh rất rộng và diễn biến phức tạp, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Công điện số 170/CĐ-TTg ngày 22/9/2025 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống bão với tinh thần "từ sớm, từ xa", không để bị động bất ngờ.
Bão số 9 (Ragasa) là siêu bão mạnh nhất lịch sử trên Biển Đông

Bão số 9 (Ragasa) là siêu bão mạnh nhất lịch sử trên Biển Đông

Hôm nay ngày 23/9, siêu bão Ragasa đã chính thức đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 9 trong năm nay. Đây là cơn bão mạnh nhất trên thế giới trong năm 2025 và cũng là cơn bão mạnh nhất trong lịch sử thống kê bão trên Biển Đông.
Hàng trăm cán bộ chiến sĩ khẩn cấp cứu dân trong đêm

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ khẩn cấp cứu dân trong đêm

Đêm 19/12, do ảnh hưởng bão Rai (bão số 9) sóng biển dâng cao, kết hợp với triều cường gây ngập sâu, uy hiếp hơn 100 hộ dân thuộc phường 6, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24 - 25/02/2026, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Từ bản làng đến giảng đường học "Code"

Từ bản làng đến giảng đường học "Code"

Thông qua dự án ‘Girls in Tech’ do Plan International Vietnam hỗ trợ, nhiều em học sinh ở các bản làng ở Quảng Trị đã được hỗ trợ và theo đuổi ước mơ của mình.
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"

"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"

"Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc không chỉ bắt đầu từ năm 1992, khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Với tôi, mối liên kết ấy đã khởi nguồn từ năm 1226, khi Hoàng tử Lý Long Tường đặt chân đến Cao Ly. Trải qua 800 năm, dòng chảy lịch sử không nằm yên trong sách vở, mà bền bỉ đi qua nhiều thế hệ, được bồi đắp bằng giao lưu nhân dân, bằng niềm tin và những giá trị văn hóa chung".
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động