Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
16:28 | 24/10/2021 GMT+7

Video: Nam shipper nhặt đá ném người phụ nữ sau khi suýt va chạm

aa
Suýt xảy ra va chạm khi đang di chuyển trên đường, người đàn ông giao hàng nhặt đá rồi đuổi theo ném người phụ nữ.
Người đàn ông cầm dép ném ô tô vì… “suýt” bị đâm Người đàn ông cầm dép ném ô tô vì… “suýt” bị đâm
Video: Cầu thủ lao vào đánh nhau sau va chạm Video: Cầu thủ lao vào đánh nhau sau va chạm

Nguồn: Newsflare

Được biết, sự việc được ghi lại vào ngày 15/10, tại Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại, một người người phụ nữ điều khiển xe tay ga chở theo một bé trai ngồi phía sau đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông giao hàng đuổi theo rồi ném đá.

Nguyên nhân xuất phát từ việc hai người này trước đó suýt đâm vào nhau. Ngay sau đó, người đàn ông giao hàng tỏ ra tức giận và có hành động trên.

Video: Cả gan tấn công voi rừng, sư tử nhận cái kết đau điếng Video: Cả gan tấn công voi rừng, sư tử nhận cái kết đau điếng
Video: Bị cả đàn sư tử truy sát, linh dương con vẫn thoát nạn ngoạn mục Video: Bị cả đàn sư tử truy sát, linh dương con vẫn thoát nạn ngoạn mục
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Camera giao thông: VinFast Fadil và Lexus RX350 rượt đuổi nhau như phim hành động

Camera giao thông: VinFast Fadil và Lexus RX350 rượt đuổi nhau như phim hành động

Camera giao thông: Đoạn video ghi lại cảnh lái xe VinFast Fadil rượt đuổi Lexus RX 350 trên phố Trần Duy Hưng, Hà Nội vào tối sau 19/10 khiến nhiều người thót tim.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 17/8: Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste

Tin quốc tế ngày 17/8: Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste

Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska về giải pháp cho Ukraine; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste trở thành thành viên thứ 11 của khối vào tháng 10... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 17/8.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Sáng 16/8, tại Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2025-2030 của Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã đến dự và phát biểu: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã phát huy tốt mô hình tổ chức gọn nhẹ, phương thức hoạt động linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả, trở thành một tổ chức quan trọng trong hoạt động đối ngoại nhân dân.
Sau 3 ngày phát động, số tiền người dân Việt Nam ủng hộ Cuba chạm mốc gần 250 tỷ đồng

Sau 3 ngày phát động, số tiền người dân Việt Nam ủng hộ Cuba chạm mốc gần 250 tỷ đồng

Đến 12h trưa ngày 16/8, chương trình vận động ủng hộ nhân dân Cuba đã chạm mốc gần 250 tỷ đồng, gấp gần bốn lần mục tiêu đề ra.
Quan hệ hữu nghị là tài sản chung Việt Nam và Cuba dày công vun đắp

Quan hệ hữu nghị là tài sản chung Việt Nam và Cuba dày công vun đắp

Chiều 15/8, tại Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã hội đàm với Thượng tướng Lázaro Alberto Álvarez Casas, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Cuba. Tại hội đàm, ông Lázaro Alberto Álvarez Casas nhấn mạnh, quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa Cuba và Việt Nam là tài sản chung được hai nước dày công vun đắp.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động