Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
16:52 | 30/01/2020 GMT+7

Video: Không mua được thuốc, bệnh nhân Vũ Hán bỏ khẩu trang rồi ho thẳng vào mặt bác sĩ

aa
Cay cú vì không mua được thuốc điều trị sốt, một bệnh nhân ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã bỏ khẩu trang ra rồi ho thẳng vào hai bác sĩ đang ngồi đối diện.
video khong mua duoc thuoc benh nhan vu han bo khau trang roi ho thang vao mat bac si Video: Người dân Vũ Hán chơi bóng bàn, câu cá trong nhà giữa tâm dịch virus corona
video khong mua duoc thuoc benh nhan vu han bo khau trang roi ho thang vao mat bac si Video: Trung vệ đấm bóng như thủ môn giúp đội nhà tránh bàn thua

(Nguồn: Sina)

Cộng đồng mạng đang phẫn nộ trước hành động của người đàn ông tại Vũ Hán đang bị sốt nhưng vẫn cố tình ho vào mặt hai y bác sĩ khi không mua được loại thuốc cần thiết.

Theo trang Sina đưa tin, clip được ghi lại vào ngày 27/1 tại một bệnh viện ở tỉnh Hồ Bắc - ổ dịch virus corona mới - nơi đã bị chính quyền Tập Cận Bình tiến hành phong tỏa.

Người đàn ông mặc áo đen đến bệnh viện mua thuốc điều trị sốt theo đơn thuốc. Tuy nhiên khi bác sĩ cho biết loại thuốc này đã hết, người này cay cú đã bỏ khẩu trang ra rồi cố tình ho thật mạnh vào mặt hai bác sĩ này.

Tất cả mọi người đều bất ngờ trước hành động thô lỗ này và nhanh chóng lùi ra xa. Sau đó, các nhân viên bệnh viện đã kiểm tra căn phòng nơi người đàn ông ho và khử trùng kỹ lưỡng. May mắn thay, người này không bị nhiễm virus corona mà chỉ bị cảm lạnh và sốt thông thường.

video khong mua duoc thuoc benh nhan vu han bo khau trang roi ho thang vao mat bac si Video: WHO hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách phòng chống virus Corona

Ông Seto Wing Hong - đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang nhằm phát ...

video khong mua duoc thuoc benh nhan vu han bo khau trang roi ho thang vao mat bac si Video: Khách hàng bị đấm vào mặt vì nói "thổi" giá khẩu trang

Dịch virus corona diễn biến phức tạp đã khiến nhu cầu về sử dụng khẩu trang tăng vọt, đặc biệt tại Trung Quốc - ổ ...

video khong mua duoc thuoc benh nhan vu han bo khau trang roi ho thang vao mat bac si Video: Sống giữa ổ dịch virus corona, người dân Vũ Hán tự cổ vũ nhau 'Cố lên'

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của virus corona mới, người dân sống tại các tòa chung cư ở TP Vũ Hán - nơi ...

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đến Vũ Hán (Trung Quốc) trải nghiệm đường sắt treo, đi taxi không người lái

Đến Vũ Hán (Trung Quốc) trải nghiệm đường sắt treo, đi taxi không người lái

Tháng 5/2025, 7 phóng viên đến từ 3 cơ quan báo chí Việt Nam là Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã có chuyến trải nghiệm tại TP Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc).
Biến thể của Omicron nguy cơ lây lan nhanh

Biến thể của Omicron nguy cơ lây lan nhanh

Mỹ cho biết 2 dòng phụ BA.4 và BA.5 của biến thể Omicron hiện chiếm 13% ca COVID-19 mới ở nước này, tăng từ 7,5% một tuần trước và 1% vào đầu tháng 5. Các chuyên gia nói rằng biến thể BA.5 mới của Omicron có thể sẽ nhanh chóng lan rộng.
Tính đến sáng 22/10, cả nước còn 3.041 ca COVID-19 nặng đang điều trị

Tính đến sáng 22/10, cả nước còn 3.041 ca COVID-19 nặng đang điều trị

Đến nay cả nước đã chữa khỏi gần 800.000 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị chỉ còn 3.041 ca nặng.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động